Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nơi Bán Vé Dạ Tiệc Gây Quĩ Giúp Phụ Nữ Việt Thoát Nạn Nô Lệ Ở Đài Loan

24/09/200500:00:00(Xem: 4731)
Đứng trước thảm cảnh các công nhân Việt Nam bị đánh đập và hãm hiếp tình dục, Hội Chuyên Gia Việt Nam sẽ tổ chức buổi dạ tiệc gây quỹ vào ngày 28 tháng 10.
Số tiền từ buổi gây quỹ sẽ được chuyển đến Linh Mục Nguyễn Văn Hùng và cơ quan thiện nguyện VietACT (Vietnamese Alliance to Combat Trafficking) để cứu giúp và bảo vệ những công nhân đang bị hãm hiếp, hành hạ, lăng nhục và bị bỏ đói bởi chủ nhân và các công ty Đài Loan.
Hội Chuyên Gia Việt Nam (VPS) xin kêu gọi cộng đồng, các hội đoàn, các tổ chức tôn giáo và các nhà lãnh đạo các tôn giáo cùng tiếp tay với Hội Chuyên Gia Việt Nam để cứu vớt những đồng bào Việt Nam bằng cách tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ ngày 8 tháng 10 tại khách sạn Double Tree Hotel tại thành phố Orange. Chương trình có sự hiện diện của Linh Mục Nguyễn Văn Hùng, nhà báo Đinh Quang Anh Thái và các ca sĩ như Hương Lan, Mai Lệ Huyền, Thiệu Kỳ Anh, và MC Nam Lộc và Bích Phượng.

Quý vị có thể mua vé tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ tại các địa điểm của công ty Hoa Phát sau đây:
1. 9892 Westminster Ave, góc đường Brookhurst.
2. 9455 Bolsa Ave, góc đường Magnolia.
3. 13916 Brookhurst St., trong khu chợ Đồng Hương.
Nếu không thể tham dự buổi gây quỹ, quý vị vẫn có thể đóng góp tài chánh để giúp các nạn nhân.
Mọi thắc mắc hoặc đóng góp xin liên lạc với cô Thanh Giang qua số điện thoại (714) 623-1158,
email: south_ca@hcgvn.org hoặc thăm trang nhà www.vps.org/namcali/gala2005.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.