Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Kêu Gọi Chống Phan Văn Khải Của Ủy Ban Bắc California

08/06/200500:00:00(Xem: 4613)
ỦY BAN BẮC CALIFORNIA CHỐNG PHAN VĂN KHẢI
P.O.Box 21274, San Jose CA 95151
Điện thoại: (510) 520-9479 Email: uybanchong_pvk@yahoo.com
http://www.uybanlienket.org

LỜI KÊU GọI

Vào tháng 6 này, Phan Văn Khải, thủ tướng CSVN sẽ đến viếng thăm nước Mỹ nhân dịp 10 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Mục tiêu của chuyến đi này là để xin Hoa Kỳ giúp đỡ về kinh tế cũng như chính trị cho chế độ Hà Nội.
Năm nay cũng là đúng 30 năm đảng cộng sản áp đặt chế độ độc tài trên toàn thể đất nước Việt Nam. Chế độ này đã tước đoạt của dân tộc Việt Nam mọi quyền của con người, kể cả quyền tự do ngôn luận, tự do tôn giáo cũng như tự do sinh hoạt chính trị.
Chế độ này đã đưa đất nước Việt Nam vào tình trạng lạc hậu, khiến người dân Việt Nam phải sống một cuộc sống suy đồi về vật chất cũng như giá trị tinh thần, xã hội Việt Nam bị băng hoại đến cùng cực. Chế độ này cũng ngăn chặn bước tiến của dân tộc, đặc biệt, bóp chết tương lai của các thể hệ trẻ.
Chế dộ này là nguyên nhân của mọi tai họa đối với dân tộc Việt Nam.
Vì thế, nhân dịp viên thủ tướng CSVN Phan Văn Khải đến Hoa Kỳ, Ủy Ban Bắc California Chống Phan Văn Khải mạnh mẽ phát động một chiến dịch quy mô trên nhiều lãnh vực để thể hiện ý chí của cộng đồng người Việt Bắc Cali quyết tâm đấu tranh chấm dứt thể chế độc tài, xây dựng tự do dân chủ cho Việt Nam.
Ủy Ban đặc biệt kêu gọi các tổ chức đoàn thể khắp nơi cũng như đồng hương người Việt tích cực đoàn kết hiệp lực tham gia chiến dịch này, đặc biệt trong những công tác cụ thể như sau:
- Lên tiếng tố cáo với quốc tế chính sách độc tài của CSVN Phổ biến rộng rãi những tài liệu này trên các báo chí Việt ngữ cũng như của người bản xứ.
- Hưởng ứng ký tên trên những văn kiện vận động chính giới Hoa Kỳ yêu cầu họ hỗ trợ cho nỗ lực đấu tranh dân chủ cho Việt Nam.
- Đòi hỏi CSVN phải trả tự do cho những tù nhân chính trị đang bị giam gi," chấm dứt đàn áp tôn giáo và phải chấp nhận nhân quyền tự do thông tin cũng như phổ biến các sản phẫm văn hoá không hạn chế.
- Tham gia đông đảo các cuộc biểu tình chống đối Phan Văn Khải dưới mọi hình thức suất hiện tại Washington DC, New York, California, Boston, Seatle và Canada, ngày giờ và địa điểm chi tiết sẽ được ban tổ chức tại địa phương thông báo kịp thời đến đồng bào.


San Jose, California, ngày 4 tháng 6 năm 2005

Đồng Trưởng Ban Tổ Chức
Ông Nguyễn Phú
Ông Hoàng Thế Dân
Phối Trí Viên Ngoại Vận
Ông Võ An Bình
Phối Trí Viên Tài Chánh
Ông Nguyễn Đoàn
Phối Trí Viên Tổ Chức
Phan Thành Long
Phối Trí Viên Truyền Thông
Ông Hồ Văn Khởi
Phối Trí Viên Liên Lạc
Ông Hoàng Thế Dân
Liên Lạc các vùng
Ông Lê Phan
Sacramento
Ông Nguyễn Viết Nhân
Stockton
Ông Trương Tuấn
Monterey
Ông Đặng Tân
San Francisco
Danh sách các Tổ Chức và Hội Đoàn lên tiếng ủng hộ tính đến chiều ngày 4 tháng 6 năm 2005, danh sách sẽ bộ túc thêm.
· Cụ Trương Đình Sữu - Hội Ngườ i Việt Cao Niên
· Ông Nguyễn Phú - Tập Thể Cựu Chìến Sĩ Tây Bắc Hoa Kỳ & Hội Trưởng Hội HO San Francisco
· Ông Hồ Văn Khởi - Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali
· Ông Phan Mẫn - Cộng Đồng Người Việt Marin County
· Ông Hoàng Uông Lễ - Hội Gia Đình Người Contra Costa
· Ông Trần Thanh - Ủy Ban Liên Kết Vùng Vịnh
· Ông Trần Kim Thiều - Hội Cao Niên Diên Hồng Vùng Đông Vịnh
· Ông Nguyễn Duy Trung - Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị Vùng Đông Vịnh
· Ông Võ An Bình - VPAC
· Ông Nguyễn Tiến Đạt - Hội Việt Mỹ
· Ông Nguyễn Đoàn - Uy Ban Phối Hợp Công Tác Đấu Tranh Bắc Cali
· Ông Phạm Quốc Hùng - Ủy Ban Bảo Toàn Đất tổ Tây Bắc HK
· Ông Trương Tuấn - Hội Truyền Thống Monterey
· Ông Trần Gia Tường - Hội Trưởng Hội Cao Niên Sacramento
· Ông Nguyễn Văn Hiệp - Nhân Sĩ Sacramento
· Ông Huỳnh Hoá - Nhân Sĩ Sacramento
· Ông Đoàn Thi - Tổng Thư Ký Liên Hội Cựu Quân Nhân
· Ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy Ban Cờ Vàng Sacramento
· Cụ Trần Thanh Chiêu - Nhóm Tinh Thần Ngô Đình Diệm
· GS Trịnh Anh Linh - Chủ Tịch Hội Cao Niên Quân Hạt San Joaquin Valley
· Ông Lê Văn Hướng - Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại
· BS Nguyễn Xuân Ngãi - Đảng Nhân Dân Hành Động
· Ông Nguyễn Hồng Dũng - Việt Nam Quốc Dân Đảng
· Ông Bùi Anh Ca - Đại Việt Quốc Dân Đảng
· Ông Phan Thành Long - Đại Diện Đảng Việt Tân Băc Cali
· Đài Tiếng Nước Tôi Sacramento
· Đài Tiếng Nước Tôi San Jose
· Đài Tiếng Nước Tôi Oakland và San Francisco
· Ông Hạnh Dương - Việt Báo San Jose
· Ông Trần Văn Ngà - Báo Tiếng Vang

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Nguồn gốc của sự kiện ngày hôm nay bắt nguồn từ những ngày đầu tiên của các hoạt động quân sự thiếu cân nhắc trong việc điều hành, sau sự kiện 9/11 tại Hoa Kỳ. Chúng ta không thể chiến tranh mãi mà không có hy vọng rút quân. Tôi tin rằng kết thúc cuộc chiến là một chính sách đúng, tuy nhiên khi làm như vậy, chúng ta không thể bỏ rơi những người dân vô tội.”
Pechanga Resort Casino có nhiều món ăn quốc tế đa dạng, từ những món đặc biệt sang trọng tới những món ăn nhanh và ngon cho những ai vội đi. Quý vị sẽ tìm thấy một thế giới các món khoái khẩu tại những nhà hàng từng được thưởng huy chương ở Pechanga. Nếu quý vị tự nghĩ mình có khuynh hướng thích hưởng thụ những món ăn thật đặc biệt, xin hãy chuẩn bị cho một cảm nghiệm đầy ấn tượng.
Tôi, Tô Phạm Thái, Chủ Nhiệm Nguyệt San KBC, và một số thân hữu trân trọng kính mời & cảm tạ trước về sự ủng hộ tham dự cho hai chương trình sau đây, Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi. Vui lòng RSVP trước ngày 15 Tháng 10 để tiện việc sắp xếp. Phần văn nghệ của hai chương trình do chính tác giả, thành viên và thân hữu trình bày. Chương trình có phần giải lao thân mật. ĐA TẠ và Xin liên lạc với Ban Tổ Chức: Tô Phạm Thái, Nguyệt San KBC: (714) 412-9013 Ngọc Nhung, VNTV-Ohana: (808) 366-4533 Phạm Gia Đại, Người Tù Cuối Cùng (714) 797-3392
Khu phức hợp Trang trại sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp và kết nối công chúng với khu đất thông qua việc tiếp cận giải trí, giáo dục nông nghiệp và môi trường trên các vùng đất xung quanh. Người dân cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của khu vực. Trang trại nằm trên vùng đất tổ tiên của nhiều dân tộc bản địa, bao gồm Bộ lạc Muwekma Ohlone và Bộ lạc Amah Mutsun, những người đã quản lý vùng đất qua hàng trăm năm và hiện vẫn cư trú trong khu vực.
Nhân dịp mùa Vu Lan năm 2021, Phật lịch 2565, chùa Hương Sen tổ chức Khóa Tịnh Tu Một Ngày và Đại Lễ Vu Lan để đền đáp công ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên hiện tiền và quá vãng.
Buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức tại Sangha Center (Huntington Beach Center for Spiritual Living) địa chỉ 7641 Talbert Ave, Huntington Beach, CA 92648. Phone: (714) 596-0900. Thời gian: vào lúc 2:00-5:00 chiều, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 09, 2021. Thành kính cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni và trân trọng kính mời chư Tôn đức Tăng Ni, chư thiện tri thức, quý vị cư sĩ, và đồng hương hoan hỷ quang lâm chứng minh và tham dự để cho buổi lễ tăng thêm ý nghĩa, và giá trị đậm đà, thân thương trong tình thân hữu Phật Việt.
Tại chùa Liên Hoa, Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới (GHPGVNTTG) và tứ chúng chùa Liên Hoa đã tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 6 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Thượng Thủ GHPGVNTTG và cũng là ngày Khánh Tuế Chư Tôn Thiền Đức mãn Hạ, đồng thời cũng là ngày sinh nhật lần thứ 88 của Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ GHPGVNTTG, Viện Chủ Chùa Liên Hoa.
Chương trình hỗ trợ chi trả 100% tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa được người thuê nhà thanh toán. Người ghi danh chỉ cần điền thông tin liên hệ, bằng chứng về quyền sở hữu và số tiền người thuê còn nợ, cũng như thông tin liên hệ cơ bản của người thuê nhà. Để ghi danh và kiểm tra xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình không, vui lòng truy cập HousingisKey.com hoặc gọi tới số 833-430-2122.
Vào Ngày 811 Quốc Gia và quanh năm, SCE cảnh báo khách hàng tránh sai lầm với các đường tiện ích ngầm có thể gây nguy hiểm và trở ngại cho dịch vụ.
Tiểu bang California đang thực hiện hành động quyết định để chống lại sự lây lan của COVID-19, bảo vệ các cộng đồng có nguy cơ lây nhiễm cao và đảm bảo rằng tiểu bang có thể duy trì hoạt động khi mở cửa một cách an toàn - thực hiện tiêu-chuẩn-hàng- đầu-quốc-gia để yêu cầu tất cả nhân viên của tiểu bang và nhân viên y tế, cùng với các địa điểm tập trung đông người có nguy cơ cao phải lựa chọn hoặc là đưa ra bằng chứng đã tiêm chủng đầy đủ hoặc là phải đi thử nghiệm ít nhất một lần mỗi tuần, đồng thời khuyến khích tất cả chính quyền địa phương và những người chủ sử dụng lao động khác áp dụng một quy trình tương tự.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.