Tiệc Gây Quỹ Ứng Cử Viên Madison Nguyễn Tại Oakland

17/05/200500:00:00(Xem: 4946)
Tổng hợp- Tối thứ sáu ngày 13 tháng 5 năm 2005 tại nhà hàng Silver Dragon ở thành phố Oakland nhiều đồng hương từ San Jose, San Francisco, Sacramento và Oakland đã tham dự buổi tiệc gây quỹ cho nữ ứng cử viên Madison Nguyễn tranh cử chức nghị viên thành phố San Jose khu vực 7 vào ngày 7 tháng 6 sắp tới.
Quý vị Đỗ Thị Loan, Nguyễn Hường và Nguyễn Thủy Tiên trong các hội phụ nữ San Francisco, Oakland đã đứng ra tổ chức buổi tiệc gây quỹ này. Trong lời phát biểu của các vị trong ban tổ chức nói lên sự hãnh diện khi thấy có một người trẻ trong giới phụ nữ là Madison Nguyễn tham gia vào chính trường Hoa Kỳ. Hơn nữa trong ngày 3 tháng 5 năm 2005 chính cô Madison đã cùng phái đoàn người Mỹ gốc Việt ở San Jose, San Francisco và Oakland lên Sacramento gặp nghị sỹ tiểu bang Don Paretta, chủ tịch ủy ban pháp chế thượng viện California để vận động chấp thuận nghị quyết SCR 17 do dân biểu Trần Thái Văn đệ nạp yêu cầu tiểu bang California công nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng của cộng đồng ngừơi Mỹ gốc Việt. Đây là lý do mạnh mẽ nhất để ban tổ chức gây quỹ cho Madison Nguyễn.

Diễn văn của Madison Nguyễn đã bày tỏ sự biết ơn đối với các ủng hộ viên đã ủng hộ cô về tinh thần lẫn tài chánh để tranh cử, không những ở San Jose mà ngay cả các thành phố lân cận như Oakland, San Francisco…
Hai ủy viên học khu của Quận Cam là luật sư Nguyễn Quốc Lân và Nguyễn Quang Trung đáp máy bay lên tham dự. Một vị khác đặc biệt đến trễ là dân biểu California Trần Thái Văn đã lên bục diễn đàn chính thức ủng hộ Madison Nguyễn . Oâng nhắc đến nỗ lực của ông về nghị quyết cờ vàng sắp được biểu quyết mấy ngày tới mà Madison Nguyễn cũng có tiếp tay.
Phần ca nhạc có ca sỹ Như Mai, Đồng Thảo. Buổi tiệc gây quỹ bắt đầu 7 giờ rưỡi và kéo dài ba tiếng đồng hồ trong bầu không khí thân mật, hào hứng. Số tiền gây quỹ khỏang mười mấy ngàn đô la.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.