Hôm nay,  

Nghệ Sĩ Hài Nổi Tiếng Kiêm Diễn Viên Martin Short Được Bổ Nhiệm Làm Thị Trưởng Mới Của Funner, California

17/05/202400:00:00(Xem: 668)
HRSC-2024-Mayor-Inauguration-AQ2I2103-HI-Troy-Doney-(1)
Khi bước lên sân khấu cho buổi lễ giới thiệu của mình, Thị trưởng Marty đã bày tỏ nhiệt tâm của mình đối với cơ hội lãnh đạo Funner và vạch chia sẻ viễn ảnh của ông về tương lai của thành phố. Đi cùng với người dẫn chương trình bất ngờ - người bạn và là cựu thị trưởng Jane Lynch
 
 
Thị trưởng nổi tiếng thứ tư của Funner, Martin Short, đã chính thức tuyên thệ nhậm chức
 
FUNNER, Calif. (May 13, 2024) Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước  sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
 
Jill Barrett, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc của Harrah’s Resort SoCal cho biết: “Martin Short đại diện cho bản chất của Funner. "Sự hài hước nổi tiếng và sự cống  hiến cho lĩnh vực giải trí khiến ông trở thành một nhà lãnh đạo lý tưởng trong việc hướng dẫn Funner bước vào một kỷ nguyên mới. Thị trưởng Marty đã tích cực lên kế hoạch cho các dự án đổi mới nhằm nâng cao niềm vui ở Funner như các dịch vụ spa 'Short On Time' và gói khách sạn 'Buckets of Fun' của ông; chúng tôi háo hức mong đợi được thấy tầm nhìn của ông ấy hiện thực và niềm vui càng thêm thú vị hơn."
 
Khi bước lên sân khấu cho buổi lễ giới thiệu của mình, Thị trưởng Marty đã bày tỏ nhiệt tâm của mình đối với cơ hội lãnh đạo Funner và vạch chia sẻ viễn ảnh của ông về tương lai của thành phố. Đi cùng với người dẫn chương trình bất ngờ - người bạn và là cựu thị trưởng Jane Lynch, Thị trưởng Marty tuyên bố ông hứa sẽ tiếp tục đưa Funner trở thành điểm đến nổi tiếng với những trải nghiệm đặc biệt, đầy thú vị, mang lại tiếng cười và niềm vui cho tất cả những ai ghé thăm. Buổi lễ kết thúc với việc Thị trưởng  Marty nhận chìa khóa thành phố, chính thức đánh dấu sự bắt đầu nhiệm kỳ của ông với cương vị thị trưởng mới nhất của Funner.
 
Bo Mazzetti, Chủ tịch Bộ lạc Rincon cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Martin Short làm thị trưởng mới của Funner. Sự nhiệt tình và kiến thức sâu rộng về giải trí của ông ấy hứa hẹn sẽ nâng tầm cộng đồng năng động tại Harrah's Resort SoCal lên."
 
Bây giờ đã chính thức, Thị trưởng Marty có kế hoạch triển khai một kỷ nguyên thú vị mới ở Funner - bao gồm các lựa chọn giải trí thú vị, trải nghiệm ẩm thực sáng tạo, trị liệu spa, v.v., tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo mọi du khách đều có được trải nghiệm Funner độc đáo của riêng mình.

Du khách có thể mong đợi những sáng kiến thú vị (và hấp dẫn) như:
 
- Các món ăn ngon: Short Stack Pancakes, Pancake Short Tacos, Short & Sweet Churros, The Mega Marty (Tavern Ham, Gouda & Pretzel Sandwich)

- Quán bar yêu thích: Mayor’s Refresher (Ginger Shandy), Marty’s Motherland (Classic Ginger Whiskey), Mayor’s Choice Cosmo (hoàn chỉnh với hình ảnh của Thị trưởng Marty)

- Các gói khách sạn: Short & Suite (giảm 30% Sweet Suites), Buckets of Fun (phòng tùy chọn và xô Corona bên hồ bơi tại Dive)

- Ưu đãi spa 'Short On Time' nhanh trong 20 phút: Fun Made Funner Massage, Stunner Facial, Marty’s Mani
 
Thị trưởng Marty nói: “Đây thật sự là một đặc ân cho tôi khi được đứng đây cùng quý vị tại Funner, California thân yêu. Tôi cam kết sẽ không chỉ là một người đàn ông đẹp trai trong bộ vest màu tím và chiếc nơ sành điệu. Hãy cùng nhau nâng cao Funner và tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho mọi du khách." 
 
Để biết thêm thông tin về Harrah's Resort SoCal và Funner, California, vui lòng truy cập www.harrahssocal.com và www.harrahssocal.com/visit-funner.
Theo dõi khu nghỉ dưỡng trên Facebook tại www.facebook.com/harrahssocal và trên Instagram tại www.instagram.com/harrahssocal.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những cải tổ bao gồm mở rộng Medi-Cal cho tất cả cư dân có thu nhập thấp bất kể tình trạng nhập cư; loại bỏ yêu cầu “kiểm tra tài sản” mà chỉ dựa vào thu nhập để xem xét khả năng hội đủ điều kiện Medi-Cal; mở rộng khả năng tiếp cận ngôn ngữ đối với các cộng đồng sắc tộc.
Tại khu Thương Xá Quốc Thái số 9772 Garden Grove Blvd, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024, Grand Master Lê Thanh Tùng Chủ Tịch Liên Đoàn Việt Võ Tự Do Quốc Tế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm thành lập Việt Võ Tự Do.
Tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo số 2114 W. McFadden Ave, Santa Ana CA 92704 do Đồng Đạo Trần Văn Tài làm Hội trưởng Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ 18 Tháng 5 Kỷ Niệm Năm Thứ 85 Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ Khai Sáng Nền Đạo Phật Giáo Hòa Hảo, buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024.
Tại Featherly Regional Park, Anaheim, Nam California, Gia Đình Phật Tử Việt Nam Tại Hoa Kỳ đã tổ chức thành công trại họp bạn “Tâm Kiểm” 2024, đây là trại họp bạn dành cho các huynh trưởng và các ngành Thanh, Thiếu, Ngoài một số quý huynh trưởng các cấp còn có khoảng 300 trại sinh về từ các Tiểu Bang Hoa Kỳ.
Năm học sắp kết thúc, nhiều học sinh đang mong đợi kỳ nghỉ hè. Đối với phụ huynh, đây cũng là thời điểm bận rộn, cố gắng tìm cách để giữ con mình tham gia vào các hoạt động tích cực và có ích khi trường học đang trong kỳ nghỉ. Điều này đồng nghĩa với việc khuyến khích học sinh tham gia học hè, làm việc để kiếm tiền, hoặc cho các em thư giãn. Một lựa chọn thay thế đáng cân nhắc là giúp học sinh tiến xa hơn trong hành trình giáo dục của mình, bằng cách ghi danh khóa học với chương trình kép tại trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương.
Hôm nay, Covered California thông báo rằng hơn 158,000 cư dân California vẫn được tiếp tục có bảo hiểm sức khỏe nhờ chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California trong năm vừa qua. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2023, sau khi kết thúc yêu cầu về bảo hiểm liên tục của chính quyền liên bang đưa ra trong đại dịch COVID-19, Medi-Cal đã tiếp tục quá trình gia hạn bằng cách xác định lại khả năng hội đủ điều kiện của hơn 15 triệu thành viên. Vào tháng 5 năm 2023, Covered California và Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (Department of Health Care Services - DHCS) đã bắt đầu chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California. Hai cơ quan này quản lý chương trình Medi-Cal của California.
Càng sống lâu hơn, tỉ lệ người dân California phải đối mặt với bệnh Alzheimer hiện đang cao hơn bao giờ hết. Số người mắc bệnh Alzheimer và các chứng mất trí nhớ (ADRD) dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong 20 năm tới.
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, vào ngày này cách nay 58 năm, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Quốc Gia VNCH, Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu đã ban hành Sắc lệnh lấy ngày 19 tháng 6 hàng năm làm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Từ sau năm 1975 đến nay, mỗi năm tại hải ngoại, ở đâu có các quân nhân QL/VNCH ở đó có tổ chức kỷ niệm Ngày Quân Lực. Năm nay tại Nam California buổi lễ được long trọng tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 15.6.2024 dưới sự chủ tọa của Trung tá Mũ Đỏ La Trinh Tường.
Nếu tháng 11 này tái đắc cử, ông Trump sẽ có nhiều kế hoạch tham vọng hơn: trục xuất và giam giữ di dân quy mô lớn, đóng băng các danh mục nhập cư hợp pháp...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.