Hôm nay,  

Đêm Nhạc Mừng Lễ Mẹ

17/05/202400:00:00(Xem: 690)

(1)-ĐÊM-NHẠC-MỪNG-LỄ-MẸ-DSC_2785
Kim Khuyến và Thiên Tôn song ca nhạc phẩm Bông Hồng Cài Áo
Anaheim (Thanh Huy)- - Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea  Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804.

Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có  Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn,  người con gái Việt Nam đầu tiên  sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.

(2)-ĐÊM-NHẠC-MỪNG-LỄ-MẸDSC_2800
Một vũ điệu của các cô gái mừng lễ mẹ 
Chương trình được bắt đầu với nghi thức chào quốc kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa cùng phút mặc niệm. Sau đó, cô Kim Khuyến, Trưởng Ban Tổ Chức giới thiệu thành phần Ban Tổ Chức gồm: Kim Khuyến, Andy (A&D Auto Center), Cang (Moon Flower), cô giáo Huỳnh Trâm Anh (Trường Mục Vụ Việt ngữ) . Sau đó, cô ngỏ lời cám ơn quý quan khách, các vị ân nhân, mạnh thường quân và các ca nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông  cũng như đồng hương, đặc biệt mọi người đã hưởng ứng lời mời đến tham dự chương trình văn nghệ để vinh danh các bà mẹ, những người mẹ đã dành trọn đời nuôi nấng, dạy dỗ con nên người. Nên bổn phận làm con phải luôn thảo hiếu với mẹ, nâng đỡ mẹ lúc tuổi già và đừng làm mẹ buồn.

(3)-ĐÊM-NHẠC-MỪNG-LỄ-MẸ-DSC_2789
Ban vũ Việt Cầm của vũ sư Đình Luân
MC. Andy cho biết, trong buổi ca nhạc này còn có mục đích gây quỹ  giúp các ca, nghệ sĩ tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ – Thị Nghè và hai tụ điểm các cụ già neo đơn – Vĩnh Long. Sau lời phát biểu của Trưởng Ban Tổ Chức, chương trình bước sáng phần tiệc mừng và văn nghệ vô cùng phong phú với tiếng hát mở đầu của Kim Khuyến và Thiên Tôn. Sau đó ca sĩ Ngọc Hà, Như Mai và các ca nghệ sĩ khác lần lượt trình diễn nhiều nhạc phẩm nói về Mẹ, Đặc biệt các em trong trường múa Ballet và vũ đoàn Việt Cầm làm mọi người say mê qua các điệu múa  đầy tình tự dân tộc.

(4)-ĐÊM-NHẠC-MỪNG-LỄ-MẸ-DSC_2777
Đông đảo đồng hương tham dự
Để tôn vinh các bà mẹ, ban tổ chức đã trao hoa và nhiều phần quà cho các bà mẹ hiện diện và chương trình kéo dài đến hơn 10 giờ tối mới kết thúc sau lời cảm tạ của ban tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những cải tổ bao gồm mở rộng Medi-Cal cho tất cả cư dân có thu nhập thấp bất kể tình trạng nhập cư; loại bỏ yêu cầu “kiểm tra tài sản” mà chỉ dựa vào thu nhập để xem xét khả năng hội đủ điều kiện Medi-Cal; mở rộng khả năng tiếp cận ngôn ngữ đối với các cộng đồng sắc tộc.
Tại khu Thương Xá Quốc Thái số 9772 Garden Grove Blvd, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024, Grand Master Lê Thanh Tùng Chủ Tịch Liên Đoàn Việt Võ Tự Do Quốc Tế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 39 năm thành lập Việt Võ Tự Do.
Tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo số 2114 W. McFadden Ave, Santa Ana CA 92704 do Đồng Đạo Trần Văn Tài làm Hội trưởng Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ 18 Tháng 5 Kỷ Niệm Năm Thứ 85 Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ Khai Sáng Nền Đạo Phật Giáo Hòa Hảo, buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024.
Tại Featherly Regional Park, Anaheim, Nam California, Gia Đình Phật Tử Việt Nam Tại Hoa Kỳ đã tổ chức thành công trại họp bạn “Tâm Kiểm” 2024, đây là trại họp bạn dành cho các huynh trưởng và các ngành Thanh, Thiếu, Ngoài một số quý huynh trưởng các cấp còn có khoảng 300 trại sinh về từ các Tiểu Bang Hoa Kỳ.
Năm học sắp kết thúc, nhiều học sinh đang mong đợi kỳ nghỉ hè. Đối với phụ huynh, đây cũng là thời điểm bận rộn, cố gắng tìm cách để giữ con mình tham gia vào các hoạt động tích cực và có ích khi trường học đang trong kỳ nghỉ. Điều này đồng nghĩa với việc khuyến khích học sinh tham gia học hè, làm việc để kiếm tiền, hoặc cho các em thư giãn. Một lựa chọn thay thế đáng cân nhắc là giúp học sinh tiến xa hơn trong hành trình giáo dục của mình, bằng cách ghi danh khóa học với chương trình kép tại trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương.
Hôm nay, Covered California thông báo rằng hơn 158,000 cư dân California vẫn được tiếp tục có bảo hiểm sức khỏe nhờ chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California trong năm vừa qua. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2023, sau khi kết thúc yêu cầu về bảo hiểm liên tục của chính quyền liên bang đưa ra trong đại dịch COVID-19, Medi-Cal đã tiếp tục quá trình gia hạn bằng cách xác định lại khả năng hội đủ điều kiện của hơn 15 triệu thành viên. Vào tháng 5 năm 2023, Covered California và Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (Department of Health Care Services - DHCS) đã bắt đầu chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California. Hai cơ quan này quản lý chương trình Medi-Cal của California.
Càng sống lâu hơn, tỉ lệ người dân California phải đối mặt với bệnh Alzheimer hiện đang cao hơn bao giờ hết. Số người mắc bệnh Alzheimer và các chứng mất trí nhớ (ADRD) dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong 20 năm tới.
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, vào ngày này cách nay 58 năm, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Quốc Gia VNCH, Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu đã ban hành Sắc lệnh lấy ngày 19 tháng 6 hàng năm làm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Từ sau năm 1975 đến nay, mỗi năm tại hải ngoại, ở đâu có các quân nhân QL/VNCH ở đó có tổ chức kỷ niệm Ngày Quân Lực. Năm nay tại Nam California buổi lễ được long trọng tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 15.6.2024 dưới sự chủ tọa của Trung tá Mũ Đỏ La Trinh Tường.
Nếu tháng 11 này tái đắc cử, ông Trump sẽ có nhiều kế hoạch tham vọng hơn: trục xuất và giam giữ di dân quy mô lớn, đóng băng các danh mục nhập cư hợp pháp...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.