Hôm nay,  

Clever Care Họp Báo Giới Thiệu Ban Lãnh Đạo Mới, Sẵn Sàng Tiếp Tục Tăng Trưởng

26/04/202400:00:00(Xem: 687)

clever-care-leaders
Ông Hiệp Phạm, ông Richard Green, bà Erin Ramsey trong cuộc họp báo 
 
WESTMINSTER, California (VB) – Vào trưa ngày Thứ Ba 23 tháng 4, tại Bolsa Community Center (9600 Bolsa Avenue, Suite D & I, Westminster), công ty  Clever Care Health Plan Inc. (Clever Care) đã có cuộc họp báo với giới truyền thông gốc Việt. Tại cuộc họp báo này, ông Hiệp Phạm – đồng sáng lập viên kiêm Market CFO - đã giới thiệu về việc mở rộng hàng ngũ các nhà lãnh đạo điều hành, cũng như sự tăng trưởng ngoạn mục của chương trình bảo hiểm sức khỏe này.

Clever Care là một nhà cung cấp chương trình Medicare Advantage hàng đầu. Theo ông Hiệp Phạm, số hội viên của Clever Care này đã vượt quá con số 26,000 hội viên, với mức tăng trưởng 116% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến công ty có mức tăng trưởng đứng hàng thứ tư tại các quận hạt trọng điểm ở Nam California: Los Angeles, Riverside, Quận Cam, San Bernadino, San Diego. Công ty có mức huy động vốn rất lớn, đến nay đạt con số $218 triệu. Một trong hai nhà đầu tư lớn vào Clever Care là Northwest Venture Partners và Google Venture.

Hiện nay, Clever Care có hơn 15,000 cơ sở cung cấp dịch vụ, hơn 50 bệnh viện hàng đầu, hơn 900 bác sĩ châm cứu có hợp đồng trực tiếp, hợp tác với hơn 2,000 bác sĩ có khả năng song ngữ nói được các ngôn ngữ của các cộng đồng sắc tộc. Công ty có nhiều nguồn cung cấp các loại thuốc không cần kê toa. Với thẻ linh hoạt của Clever Care, khách hàng có thể mua được nhiều mặt hàng sản phẩm dược thảo đông y tại các của hàng như Nam Bắc Hãng, Korean Ginseng Corporation…

clever-hiep-pham
Ông Hiệp Phạm trả lời phỏng vấn giới truyền thông

Clever Care là công ty có nguồn gốc từ cộng đồng, cho nên đặt nặng mục tiêu phục vụ cộng đồng. Hiện tại Clever Care có ba trung tâm cộng đồng, trong đó trung tâm Bolsa là gần gũi với cộng đồng gốc Việt nhất. Các thành viên đến đây được phục vụ nhiều dịch vụ miễn phí như tập Tai Chi, yoga, nhảy đầm, khí công… Các thành viên cũng được nhận miễn phí nhiều mặt hàng rau quả từ CalFresh. Hàng tháng, trung tâm còn tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật trong tháng. Clever Care vừa tài trợ cho chương trình giỗ tổ Hùng Vương, cũng như nhiều hoạt động bảo tồn văn hóa khác của cộng đồng Việt.


Ông Hiệp Phạm cho biết nhiều người trong ban lãnh đạo như ông là những người đã từng xuất thân, hoạt động lâu năm trong cộng đồng, cho nên hiểu rõ những yêu cầu về chăm sóc y tế của cộng đồng mình, đặc biệt với người cao niên. Clever Care chủ trương kết hợp Đông y với Tây y cho các hội viên gốc Á. Đội ngũ nhân viên của Clever Care có thể nói được 7 thứ tiếng: Anh, Việt, Quan Thoại, Quảng Đông, Tây Ban Nha, Khmer, Pháp. Hội viên gốc Việt có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên bằng tiếng mẹ đẻ mà không cần thông dịch viên. Mục tiêu lớn nhất của công ty là làm sao để việc chăm sóc y tế cho các cộng đồng sắc tộc phải phù hợp với truyền thống văn hóa của họ. Hiện nay, 85% thành viên của Clever Care thuộc các cộng đồng sắc tộc thiểu số lớn tại California, trong đó cộng đồng gốc Việt.

Ông Hiệp cũng giới thiệu một số nhà lãnh đạo mới của Clever Care. Bà Karen Walker Johnson hiện nay là Quyền Tổng Giám Đốc Điều Hành (interim CEO) của Clever Care, là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với trên 35 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ông Richard Greene, trước đây là Tổng Giám Đốc Tài Chính (CFO), nay được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản Trị (President). Và bà Erin Ramsey, trước đây là Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành, nay lên vị trí Tổng Giám Đốc Vận Hành (COO). Ông Myong Lee, cựu Tổng Giám Đốc Điều Hành (former CEO) của công ty, đã chuyển giao quyền lãnh đạo cho đội ngũ chuyên gia trong ngành của Clever Care cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Với tư cách là người sáng lập chủ đạo của Clever Care, ông Myong đã đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng văn hóa công ty, đặt nặng giá trị cộng đồng cho các hội viên của mình.

Với đội ngũ lãnh đạo mới, Clever Care sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh của mình: đưa ra các chương trình Medicare Advantage phù hợp với truyền thống, giá trị và nhu cầu của cộng đồng mà họ phục vụ; đề cao sự công bằng thông qua các dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ; tăng cường những lợi ích của chăm sóc phòng ngừa và y học phương Đông độc đáo, phong phú… Đây là những ưu điểm của Clever Care mà hiếm thấy ở các chương trình bảo hiểm y tế khác. (VB)
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong mùa lễ ra trường năm nay, Học Khu Garden Grove sẽ tiễn đưa và chúc mừng hơn 3,150 tân sinh tốt nghiệp từ 7 trường trung học trong toàn HKGG. Trong số này, có 1,041 em sẽ theo học đại học 4 năm, 60 em sẽ tình nguyện tham gia vào các binh chủng quân đội, 1,732 em sẽ theo học đại học cộng đồng, 563 em sẽ nhận chứng chỉ song ngữ và 54% các em đã hoàn tất các lớp cao cấp tương đương với trình độ đại học. Tất cả các trường trung học thuộc Học Khu Garden Grove đã được vinh danh trong số những trường xuất sắc nhất tại Hoa Kỳ trong nhiều năm qua theo bảng xếp hạng bởi US News and Reports. Học Khu Garden Grove cũng đã được vinh dang là học khu xuất sắc trên toàn tiểu bang California, 2023 Honor Roll District, theo bảng xếp hạng của Educational Results Partnership.
Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 26/5/2024, trùng với những ngày Lễ Memorial Day tại Hoa Kỳ, cũng là ngày trùng hợp có nhiều sự kiện cộng đồng tại Quận Cam. Cảm giác sơ khởi của phóng viên là, nhìn chung, quý Ni sư và các cư sĩ trụ cột trong Thiền Viện Sùng Nghiêm lộ hẳn tuổi cao hơn, nhưng phong thái thanh thoát thấy rõ. Ni sư sáng lập Thiền viện Sùng Nghiêm là nhà thơ Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền lộ vẻ cao niên hơn, bước đi chậm hơn, nhưng vẫn nụ cười vô ưu. Những bài thơ của Ni sư Thanh Tịnh Liên Thích Nữ Chân Thiền được phổ thành các ca khúc tuyệt vời. Ni Sư Chân Diệu vẫn nhanh nhẹn điều hành sắp xếp buổi lễ. Ni Sư Chân Minh giữ nhiệm vụ MC.
Chiều Thứ Tư 29-5-2024, tại thánh đường Lambertian Ministry Center Quận Cam, đông đảo ca nhạc sĩ và bằng hữu đến dự tang lễ MC/Tài Tử Đức Tiến- người vừa qua đời đột ngột tuần trước ở tuổi 44 để lại thương tiếc cho nhiều người...
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.