Hôm nay,  

Clever Care Họp Báo Giới Thiệu Ban Lãnh Đạo Mới, Sẵn Sàng Tiếp Tục Tăng Trưởng

26/04/202400:00:00(Xem: 576)

clever-care-leaders
Ông Hiệp Phạm, ông Richard Green, bà Erin Ramsey trong cuộc họp báo 
 
WESTMINSTER, California (VB) – Vào trưa ngày Thứ Ba 23 tháng 4, tại Bolsa Community Center (9600 Bolsa Avenue, Suite D & I, Westminster), công ty  Clever Care Health Plan Inc. (Clever Care) đã có cuộc họp báo với giới truyền thông gốc Việt. Tại cuộc họp báo này, ông Hiệp Phạm – đồng sáng lập viên kiêm Market CFO - đã giới thiệu về việc mở rộng hàng ngũ các nhà lãnh đạo điều hành, cũng như sự tăng trưởng ngoạn mục của chương trình bảo hiểm sức khỏe này.

Clever Care là một nhà cung cấp chương trình Medicare Advantage hàng đầu. Theo ông Hiệp Phạm, số hội viên của Clever Care này đã vượt quá con số 26,000 hội viên, với mức tăng trưởng 116% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến công ty có mức tăng trưởng đứng hàng thứ tư tại các quận hạt trọng điểm ở Nam California: Los Angeles, Riverside, Quận Cam, San Bernadino, San Diego. Công ty có mức huy động vốn rất lớn, đến nay đạt con số $218 triệu. Một trong hai nhà đầu tư lớn vào Clever Care là Northwest Venture Partners và Google Venture.

Hiện nay, Clever Care có hơn 15,000 cơ sở cung cấp dịch vụ, hơn 50 bệnh viện hàng đầu, hơn 900 bác sĩ châm cứu có hợp đồng trực tiếp, hợp tác với hơn 2,000 bác sĩ có khả năng song ngữ nói được các ngôn ngữ của các cộng đồng sắc tộc. Công ty có nhiều nguồn cung cấp các loại thuốc không cần kê toa. Với thẻ linh hoạt của Clever Care, khách hàng có thể mua được nhiều mặt hàng sản phẩm dược thảo đông y tại các của hàng như Nam Bắc Hãng, Korean Ginseng Corporation…

clever-hiep-pham
Ông Hiệp Phạm trả lời phỏng vấn giới truyền thông

Clever Care là công ty có nguồn gốc từ cộng đồng, cho nên đặt nặng mục tiêu phục vụ cộng đồng. Hiện tại Clever Care có ba trung tâm cộng đồng, trong đó trung tâm Bolsa là gần gũi với cộng đồng gốc Việt nhất. Các thành viên đến đây được phục vụ nhiều dịch vụ miễn phí như tập Tai Chi, yoga, nhảy đầm, khí công… Các thành viên cũng được nhận miễn phí nhiều mặt hàng rau quả từ CalFresh. Hàng tháng, trung tâm còn tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật trong tháng. Clever Care vừa tài trợ cho chương trình giỗ tổ Hùng Vương, cũng như nhiều hoạt động bảo tồn văn hóa khác của cộng đồng Việt.


Ông Hiệp Phạm cho biết nhiều người trong ban lãnh đạo như ông là những người đã từng xuất thân, hoạt động lâu năm trong cộng đồng, cho nên hiểu rõ những yêu cầu về chăm sóc y tế của cộng đồng mình, đặc biệt với người cao niên. Clever Care chủ trương kết hợp Đông y với Tây y cho các hội viên gốc Á. Đội ngũ nhân viên của Clever Care có thể nói được 7 thứ tiếng: Anh, Việt, Quan Thoại, Quảng Đông, Tây Ban Nha, Khmer, Pháp. Hội viên gốc Việt có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên bằng tiếng mẹ đẻ mà không cần thông dịch viên. Mục tiêu lớn nhất của công ty là làm sao để việc chăm sóc y tế cho các cộng đồng sắc tộc phải phù hợp với truyền thống văn hóa của họ. Hiện nay, 85% thành viên của Clever Care thuộc các cộng đồng sắc tộc thiểu số lớn tại California, trong đó cộng đồng gốc Việt.

Ông Hiệp cũng giới thiệu một số nhà lãnh đạo mới của Clever Care. Bà Karen Walker Johnson hiện nay là Quyền Tổng Giám Đốc Điều Hành (interim CEO) của Clever Care, là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với trên 35 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Ông Richard Greene, trước đây là Tổng Giám Đốc Tài Chính (CFO), nay được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản Trị (President). Và bà Erin Ramsey, trước đây là Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành, nay lên vị trí Tổng Giám Đốc Vận Hành (COO). Ông Myong Lee, cựu Tổng Giám Đốc Điều Hành (former CEO) của công ty, đã chuyển giao quyền lãnh đạo cho đội ngũ chuyên gia trong ngành của Clever Care cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Với tư cách là người sáng lập chủ đạo của Clever Care, ông Myong đã đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng văn hóa công ty, đặt nặng giá trị cộng đồng cho các hội viên của mình.

Với đội ngũ lãnh đạo mới, Clever Care sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh của mình: đưa ra các chương trình Medicare Advantage phù hợp với truyền thống, giá trị và nhu cầu của cộng đồng mà họ phục vụ; đề cao sự công bằng thông qua các dịch vụ bằng nhiều ngôn ngữ; tăng cường những lợi ích của chăm sóc phòng ngừa và y học phương Đông độc đáo, phong phú… Đây là những ưu điểm của Clever Care mà hiếm thấy ở các chương trình bảo hiểm y tế khác. (VB)
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
Viet Book Fest cho thấy thế hệ trẻ gốc Việt nay đã vượt qua được những ràng buộc cơm áo gạo tiền của thế hệ đi trước, để cộng đồng Việt nay có thể vươn lên với giấc mơ văn học nghệ thuật trên đất nước Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Chiều chủ nhật ngày 5/5/2024, lúc 1 giờ, nhà văn Phạm Gia Đại ra mắt sách "Người muôn năm cũ" ở 8200 Westminster, thành phố Westminster. Chưa tới giờ khai mạc mà đồng hương đã lần lượt đến và đứng xếp hàng mua sách...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.