Hôm nay,  

Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH họp báo công bố kết quả thu, chi Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ thứ 17 tại San Jose

26/04/202400:00:00(Xem: 855)

(1)-HOI-H
Lễ chào cờ
                                                                              
Garden Grove (Bình Sa)- Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, ngày 18 tháng 4, 2024, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo công bố kết quả thu, chi trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt nam Cộng Hòa kỳ thứ 17 đã được tổ chức vào tháng 9 năm 2023 vừa qua tại San Jose.

Điều hợp chương trình buổi họp báo do Hải Quân Đinh Quang Truật.

(2 HỘI H.O HỌP BAO  DSC_0842
điều hợp cuộc họp báo từ trái: Nguyễn Văn Tiến, Võ Ý, Nguyễn Dinh, Bùi Đẹp

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Trong phút mặc niệm ban tổ chức họp báo cũng đã dành một phút để tưởng niệm và cầu nguyện cho cố Trung Tá KQ Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, người sáng lập và điều hành Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã qua đời.
             
Tiếp theo ông Đinh Quang Truật mời: ông Nguyễn Dinh (Phó Nội Vụ), ông Nguyễn Văn Tiến (Phó Ngoại Vụ), ông Bùi Đẹp (Thư Ký), Cô Thanh Hà, (Thủ Quỹ) và ông Võ Ý (Cố Vấn), lên bàn chủ tọa buổi họp báo. (Bà Nguyễn Thanh Thủy vì đang điều trị tại bệnh viện nên vắng mặt chỉ nói qua điện thoại trong lời chào và cảm ơn tất cả mọi người tham dự.)
 
Mở đầu Ông Nguyễn Dinh thay mặt Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội trình bày rất chi tiết và rõ ràng về các khoản Thu gồm: Tiền bán vé $6,410.00; Tiền Ân Nhân đóng góp trong ngày Đại Nhạc Hội là: $12,565.00; Tiền Ân nhân gởi đến hội $ 41,016.17, Tiền ân nhân cho qua Zelle, Credit Card và Pay Pal: $1, 075. Tổng cộng tiền thu được: $61,066.17.
Tổng số tiền chi là $40,278.21
Số tiền còn lại để gởi TPB/QP là:$20,787.21
 
Ông Bùi Đẹp (Thư Ký) không quên cám ơn tất cả quý ân nhân, đồng hương, ca nghệ sĩ, giới truyền thông đã hết lòng ủng hộ cho hội qua những lần Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh.

Như quý vị đã biết Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ thứ 17 diễn ra trong hoàn cảnh mưa bảo, thời tiết ập đến bất ngờ vì vậy số đồng hương không đến tham dự được, Kết quả khiêm tốn trên cho thấy dù bất cứ hoàn cảnh nào Hội HO Cứu Trợ TPB và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa cũng không quên nhiệm vụ đã làm trải qua 17 kỳ Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh.

(3)-HOI-HO-HỌP-BÁO--DSC_0844
Một số thành viên ban chấp hành chụp hình lưu niệm

Trong buổi họp báo, ban tổ chức cũng đã thông báo thành phần Ban Chấp Hành Hội H.O Cứu Trợ TPB&QP VNCH Nhiệm Kỳ 2024-2026 gồm quý vị như sau: Hội Trưởng Bà Nguyễn Thanh Thủy; Phó Hội Trưởng Nguyễn Dinh; Tổng Thư Ký, Richard Bùi Đẹp; Thủ Quỹ, Nghiêm Thanh Hà; Cố Vấn, ông Võ Ý; Cố Vấn Pháp Lý, LS Nguyễn Tôn Nguyên ESQ; Chuyên Viên Điện Toán, Nguyễn Phúc Tiến; Báo Chí, ông Tôn Dziên; Ban Giám Sát, Nguyễn Phúc Tiến, Đinh Quang Truật, Mary Đỗ; Bưu tín viên, Jennyfer Ngô; Truyền hình, David Trần, Saigon NewsTV; Nhiếp ảnh, Hùng lê; Phóng viên, Huệ Vương; Trợ tá Thủ quỹ, Tường Vy; Văn Thư, Trần Bùi Hoa, Tường Vy; Phụ trách một gia đình một TPB, Nguyễn Vũ; Phụ trách hồ sơ Quả Phụ, Minh Nguyệt; Phụ trách hồ sơ TPB Vùng I,II,III,IV và Sài Gòn, Loan Anh, Như Hà, Mary Đỗ, Lê Dung; Thiện Nguyện Viên: Nguyễn Thị Lệ, Bích Viên, Yến Đỗ, Lê Long, Đặng Kim Thu, Kim Cúc, Phạm Văn Thuận, Đào Thị Mận, Thu Hà Nguyễn, Nguyễn Văn Ức, Nguyễn Thị Đào, Nguyễn Hàm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.