Hôm nay,  

Clever Care Health Plan Đạt Mức Tăng Trưởng 112% So Với Cùng Kỳ Năm Ngoái Tại Miền Nam California Thông Qua Cam Kết Bảo Đảm Công Bằng Về Y Tế

16/02/202400:00:00(Xem: 579)

Clever

 

Một chương trình bảo hiểm sức khỏe hòa nhập về văn hóa, hiện có hơn 22,000 hội viên, tiếp tục tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng người cao tuổi chưa được phục vụ đầy đủ

 

HUNTINGTON BEACH, California, ngày 16, tháng 02, năm 2024—Vào năm 2021, Clever Care Health Plan Inc. (sau đây gọi là "Clever Care") đã đưa ra thị trường một Chương Trình Medicare Advantage được xây dựng dựa trên các dịch vụ nhạy cảm về văn hóa, với thiết kế nhằm duy trì các giá trị văn hóa của những người thụ hưởng chưa được phục vụ đầy đủ, bằng ngôn ngữ ưa thích của họ. Được thành lập bởi Myong Lee và Hiệp Phạm, Clever Care đã kết nối và duy trì thành công một cộng đồng chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, kết hợp y học phương Tây với chăm sóc sức khỏe phương Đông thông qua các dịch vụ toàn diện bằng ngôn ngữ mà người thụ hưởng sử dụng. Dưới sự lãnh đạo của Myong, Clever Care đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể về số lượng hội viên trong kỳ Ghi Danh Hàng Năm (AEP) vừa qua, và hiện đang được dự đoán là một trong 5 chương trình phát triển hàng đầu tại các quận hạt cốt lõi ở Miền Nam California. Chương trình này đã đạt mức tăng trưởng 112% so với cùng kỳ năm ngoái và hiện đang phục vụ hơn 22,000 hội viên.
 
Tôn vinh gia đình và văn hóa  
 
Đằng sau Clever Care là một nguồn cảm hứng mang tính cá nhân đối với những người sáng lập. Họ đã nhìn thấy những thách thức mà cha mẹ mình gặp phải trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Myong Lee, Giám đốc điều hành của Clever Care, đồng thời là con trai của một gia đình nhập cư thế hệ đầu tiên đến từ Hàn Quốc, đã tận mắt chứng kiến cha mẹ mình phải quản lý việc chăm sóc sức khỏe của họ với trình độ tiếng Anh hạn hẹp như thế nào. Ông nhận ra một lỗ hổng quan trọng trong việc tập trung vào nhu cầu của người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương (AAPI) mà các chương trình bảo hiểm y tế lớn mắc phải. "Ngôn ngữ không bao giờ nên là một rào cản cho việc nhận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng mà quý vị xứng đáng được hưởng", Myong tuyên bố. "Thông qua cách tiếp cận lấy bệnh nhân làm trung tâm và được tùy chỉnh dựa theo văn hóa, Clever Care cùng các nhà cung cấp của mình nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc của hội viên bằng cách ủng hộ và trao cho họ vị trí cũng như cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng cao để quản lý sức khỏe của mình".
 
Tại trung tâm Miền Nam California
 
Clever Care tự hào là một công ty khởi nghiệp dựa trên nhu cầu thực tế của cộng đồng ở mức cơ sở (a grassroots company). Kể từ ngày đầu tiên, công ty đã tập hợp các nguồn lực y tế, an sinh và các nguồn lực khác trong cộng đồng vào một hệ thống chăm sóc thống nhất về mặt văn hóa. Bằng cách loại bỏ các rào cản truyền thống và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, công ty nâng cao chất lượng chăm sóc mà hội viên có thể nhận được, đồng thời tôn vinh sức sống của cộng đồng và tiếp cận văn hóa của họ. Bằng cách nuôi dưỡng mối quan hệ hợp tác đầy ý nghĩa với các cửa hàng tạp hóa địa phương, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phương Đông và các mạng lưới nhà cung cấp qua một mối liên kết chặt chẽ, Clever Care đã mở rộng đáng kể các lựa chọn dành cho hội viên của mình, thúc đẩy trải nghiệm chăm sóc sức khỏe rộng rãi hơn với khả năng tùy chỉnh cao tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân.
 
Đông-Tây giao hòa
 
Các chương trình HMO của Clever Care Medicare Advantage cung cấp phạm vi bảo hiểm độc đáo phù hợp với nhu cầu văn hóa của hội viên, như giác hơi (cupping), mát-xa (massage), và xoa bóp bấm huyệt (reflexology), một khoản trợ cấp linh hoạt để chi trả cho hơn 800 loại thảo dược bổ sung và các mặt hàng không kê toa (OTC) như hồng sâm hay tổ yến, các hoạt động như chơi gôn, hội phí phòng tập thể dục, tập thái cực quyền, yoga và nhiều liệu pháp chăm sóc sức khỏe phương Đông khác. Ngoài ra, châm cứu cũng là một phần quan trọng trong nhiều phương pháp thực hành chăm sóc sức khỏe toàn diện, được cung cấp bởi các chương trình của Clever Care với một phạm vi rộng rãi mà không yêu cầu giấy giới thiệu.
 
Cải thiện quyền truy cập
 
Các hội viên của Clever Care có quyền tiếp cận hơn 15,000 cơ sở nhà cung cấp, hơn 50 bệnh viện hàng đầu, hơn 600 bác sĩ châm cứu trong mạng lưới, một hệ thống ấn tượng gồm hơn 2,000 bác sĩ song ngữ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe phương Đông. Một điểm đáng chú ý là khoảng 70% lực lượng lao động của công ty đến từ cộng đồng người dân tộc thiểu số, giúp nuôi dưỡng một nền văn hóa nội bộ hòa nhập. Clever Care cũng đã vận hành 7 đường dây chăm sóc hội viên bằng ngôn ngữ riêng, trong đó bao gồm tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Vào năm 2023, đại đa số (84%) hội viên của Clever Care cho biết rằng họ rất thích nói chuyện với những người đại diện bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh, với 47% chọn tiếng Hàn và 21% chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ ưa thích của họ. Bộ phận dịch vụ hội viên của Clever Care rất thành thạo và hòa hợp với các sắc thái văn hóa của cộng đồng mà mình phục vụ. Họ đồng thời tích cực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và giúp đỡ, bao gồm đặt lịch hẹn, sắp xếp phương tiện đi lại, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc trò chuyện với nhóm chăm sóc y tế của hội viên và cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ bổ sung ngoài phạm vi chăm sóc truyền thống của hội viên.
 
Một chương trình được xây dựng cho các gia đình
 
Một trong những bài kiểm tra quan trọng với ban lãnh đạo công ty là làm sao để thiết kế một chương trình mà bản thân họ mong muốn dành cho các thành viên trong gia đình mình. Cả cha và mẹ vợ người Đài Loan của Myong đều là những hội viên đầy tự hào của Clever Care. Điều này là minh chứng rõ ràng cho cam kết thực sự của công ty. Myong cho biết: “Mục tiêu của Clever Care là luôn kết nối với nhu cầu của người cao tuổi và tôn vinh sự chăm chỉ, kiên trì và quyết tâm của họ bằng cách cung cấp những dịch vụ chăm sóc mà họ xứng đáng được hưởng”. Khi Clever Care tiếp tục chứng kiến mức tăng trưởng kỷ lục, công ty vẫn kiên định với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách về sự chênh lệch trong chăm sóc sức khỏe, với hiểu biết rằng tác động của công ty không chỉ được đo lường ở mức tăng trưởng số lượng hội viên mà còn thể hiện ở tác động lên những cuộc đời trong cộng đồng mà công ty phục vụ.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.CleverCareHealthPlan.com
 
 
Giới Thiệu Về Clever Care Health Plan
 
Có trụ sở tọa lạc tại Huntington Beach, California, Clever Care Health Plan, Inc. là một chương trình Medicare Advantage cung cấp các lựa chọn Medicare chất lượng cao, giá cả phải chăng, tập trung vào sức khỏe toàn diện. Công ty tự hào khi loại bỏ những trở ngại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tôn vinh và nâng cao các giá trị văn hóa của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Các chương trình của Clever Care tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe toàn diện kết hợp các liệu pháp chăm sóc phòng ngừa của Đông y với các phương pháp chữa bệnh đổi mới của Tây y. Clever Care hiểu rằng con người có nhiều khía cạnh cần quan tâm chứ không phải chỉ là sức khỏe. Để tìm hiểu thêm về Clever Care Health Plan, hãy truy cập CleverCareHealthPlan.com.  
 
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
California có thể tự hào với nền y tế hướng tới toàn dân của mình, với khoảng 15 triệu cư dân (tương đương 1/3 dân số) đang được hưởng Medi-Cal
Tại Trường Valley High School, 1801 S. Greenville St, Santa Ana, CA 92704, sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng Tư năm 2024, Giám Sát Viên Quận Cam Vicente Sarmiento Địa hạt 2 và Phó Thị Trưởng Santa Ana cô Thái Việt Phan đã tổ chức Hội Chợ Y Tế và Thông Tin Quyền Lợi của Cộng đồng. Hội chợ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, quy tụ hàng trăm cư dân, đa số là người Mễ Tây Cơ, một số ít người Việt Nam và các sắc dân khác. Đúng 9 giờ 15, Giám Sát Viên Vicente Sarmiento, Phó Thị Trưởng Thái Việt Phan và Dân Biểu Lou Correa cùng một số viên chức thành phố Santa Ana ra chào mừng mọi người. Giám Sát Viên Vicente Sarmiento nói, hôm nay tôi và Phó Thị Trưởng Thái Việt Phan tổ chức Hội Chợ Y Tế và giới thiệu với Cộng đồng các dịch vụ giúp phục vụ mọi cư dân trong thành phố hữu hiệu hơn. Chúng tôi cũng chào mừng Dân biểu Lou Correa đã đến với chúng ta, chứng tỏ ông rất quan tâm đến đời sống cư dân chúng ta.
Tại Clara Studio 15138 Goldenwest Circle Thành Phố Westminster vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật, 14 tháng Tư năm 2024 Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng làm Hội trưởng đã tổ chức thành công Chương Trình Văn Nghệ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng 4 với chủ đề "QUÊ HƯƠNG và TÌNH MẸ." Điều hợp chương trình do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và MC Hồng Vân. Mở đầu với nghi thức chào cờ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm do ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ thực hiện.
Hiệp Hội Pháp Huy Công lý Người Mỹ gốc Á Nam California (AJSOCAL) đã công bố gói lập pháp năm 2024, bao gồm 04 ưu tiên nâng cao cộng đồng gốc Á. Các ưu tiên này nhằm mục đích tăng cường lực lượng lao động song ngữ, giáo dục những người lao động có trình độ Anh ngữ hạn chế về quyền lao động, cung cấp nghiên cứu về nạn buôn người và chấm dứt phương thức tuyển sinh truyền thống ở các trường đại học tư ở California.
– Vào trưa ngày Thứ Năm 11 tháng 4 2024, tổ chức Phục Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (Ethnic Media Services -EMS), kết hợp với tổ chức Truyền Thông Gốc Phi California (California Black Media) đã có buổi họp báo qua zoom với giới truyền thông cộng đồng sắc tộc. Chủ đề của buổi họp báo là để giới thiệu về những đặc điểm ưu việt của chương trình Medi-Cal mở rộng. EMS dự định sẽ có 6 buổi họp báo về chủ đề này, nhằm nâng cao nhận thức của các cộng đồng sắc tộc về những cải tiến gần đầy của Medi-Cal.
EMS cảnh báo khuynh hướng xã hội ngày nay xem người gầy như một chuẩn mực, dẫn đến tâm lý sợ hãi cơ thể mập một cách thái quá, đặc biệt đối với phụ nữ và thanh thiếu niên.
Ngày 14 tháng 4, năm 2024, văn thi sĩ Y Thy Võ Phú có buổi ra mắt tập truyện ngắn "Xóm Chài" và tập thơ "Nhật Ký 6/8 2023" của anh tại Mason District Government Center. Với hơn 150 thân hữu và bạn hữu đã đến tham dự buổi ra mắt sách của văn thi sĩ trẻ trong vùng Hoa Thịnh Đốn.
kính mời quí đồng hương tham dự buổi nói chuyện với các vị tăng ni tu viện Lộc Uyển về những phương cách kết nối truyền thông trong gia đình, cải thiện liên hệ giữa cha mẹ con cái.
Medi-Cal hiện nay đang chăm sóc y tế cho khoảng 1/3 dân số California, đang đi đầu trong cuộc cách mạng y tế toàn dân ở nước Mỹ.
Sky River Casino hào hứng giới thiệu một loạt những chương trình khuyến mãi vô cùng kích thích vào Tháng Tư này, hứa hẹn một Mùa Xuân ngập tràn cơ hội vui đùa, kích thích, và trúng lớn. Thêm vào đó, Sky River Casino thật là hãnh diễn và kích thích loan báo việc vừa mới kết hợp với Đội Bóng Đá Sacramento Republic FC. Việc kết hợp này không chỉ nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm giải trí cho quý vị khách cũng như 'fan' mà còn nhằm vinh danh và hỗ trợ di sản phong phú của Bộ tộc Wilton Rancheria và sự kết nối có từ thời tiên tổ của Bộ tộc với vùng Sacramento.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.