Hôm nay,  

Cựu Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley Ông Michael Võ, ứng cử viên Giám Sát Quận Cam 2024 tổ chức tiệc gây quỹ

28/09/202314:06:00(Xem: 787)

(1)-ỨNG-CỬ-VIÊN-MICHAEL-VÕ
Quang cảnh lễ chào cờ
 
Westminster (Bình Sa) – Tại nhà hàng Grand Garden Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2023, cựu Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley ông Michael Võ, ứng cử viên Giám Sát Quận Cam 2024 đã tổ chức tiệc văn nghệ gây quỹ, có khoảng 400 người tham dự, ngoài số đông cư dân gốc Việt còn có người Mỹ, Mễ, Đại Hàn, một số chủ nhân các cơ sở thương mại, các cơ quan truyền thông. Đặc biệt có sự tham dự của Nữ tài tử điện ảnh cô Rebecca Holden đến từ Hollywood.
  
Điều hợp chương trình do MC. Vy Lan và Khánh Hoàng. Buổi tiệc bắt đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm. Sau đó MC. mời Ông Michael Võ, ứng cử viên Giám Sát Quận Cam 2024 lên sân khấu cùng phu nhân ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả quý cơ quan truyền thông, quý vị nhân sĩ cùng mọi người tham dự.

(2)-ỨNG-CỬ-VIÊN-MICHAEL-VÕIMG_2194
Michael Võ và phu nhân chào mừng quan khách và đồng hương
   
Trong dịp nầy ông cũng đã cho biết mục đích ông ra ứng cử Giám Sát Viên Địa Hạt 1 vào năm 2024. Ông mong quý cư dân trong địa hạt hãy dồn phiếu cho ông để ông có cơ hội phục vụ cư dân tốt hơn với vai trò một Giám Sát Viên. Ông cho biết nếu trở thành Giám Sát Viên ông sẽ thực hiện những việc như:
  
Tăng cường sự an ninh cho Quận Cam bằng cách thành lập Uỷ Ban Đặc Nhiệm để đối phó với nạn cướp bóc tràn lan trên các cơ sở thương mại cũng như đột nhập vào gia cư, gây xáo trộn đời sống của cư dân. Đề nghị chuẩn thuận và tăng cường ngân sách đầy đủ cho cảnh sát và các nhân viên tiếp cứu để có điều kiện mang lại sự an toàn hơn cho cư dân.


(3)-ỨNG-CỬ-VIÊN-MICHAEL-VÕ
Michael và phu nhân giới thiệu thân hữu
   
Lập kế hoạch để mời gọi các đại công ty đặt trụ sở tại quận Cam đem lại những công việc làm có lợi tức cao cho đời sống của người dân.
  
Đầu tư cho thế hệ tương lai qua các chương trình hướng nghiệp cho học sinh trung học và sinh viên cùng với các chuyên gia chuyên ngành để học hỏi những kinh nghiệm hữu ích nhằm phục vụ cư dân.
  
Lập các chương trình trợ giúp cho quí vị cao niên và cựu chiến binh đặc biệt là lên những kế hoạch cụ thể và các chương trình hỗ trợ xây cất nhà cửa cho các gia đình có thu nhập thấp.
  
Tạo điều kiện thuận lợi có kế hoạch cụ thể để giải quyết vấn đề giúp đỡ người vô gia cư tại Quận Cam…

(4)-ỨNG-CỬ-VIÊN-MICHAEL-VÕ
Michael Võ chụp hình lưu niệm với hội Cao Niên Á Mỹ
   
Đó là những việc trước mắt cần phải giải quyết, ông kêu gọi cư dân trong địa hạt hãy dồn phiếu cho ông để ông có cơ hội phục vụ cư dân trong tương lai.
  
Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các ca sĩ: Carol Kim, Linda Trang Đài, Kisting Thảo Lâm, Huệ Quyên, Huy Tuấn, Nhà thiết kế Jackie Tài, với phần trình diễn thời trang thật xuất sắc, ngoài ra còn có sự góp mặt của một số ca sĩ thân hữu tạo cho không khí văn nghệ thật sống động trong đêm tiệc gây quỹ của cựu Thị Trưởng Michael Võ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào trưa ngày 7 tháng 12 2023, Tổ Chức Phục Vụ Truyền Thông Sắc Tộc đã có buổi họp báo nhắc nhở cư dân California giữ an toàn trong mùa mưa bão 2023-2024.
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang thông báo thêm 75 mặt hàng thảo dược bổ sung mới vào danh mục sản phẩm với gần 800 mặt hàng hiện có của TS Emporium. Danh mục mở rộng này sẽ cung cấp cho hội viên những mặt hàng như kỷ tử khô, chà là/táo đỏ Tân Cương và hạt sen trắng cùng các mặt hàng được hội viên yêu thích như Hồng sâm/Nhân sâm đỏ, dầu Bạch hoa/dầu Hoa trắng và Tổ yến. Ngoài việc mua các mặt hàng thảo dược bổ sung thông qua TS Emporium, các hội viên của Clever Care có thể sử dụng khoản trợ cấp linh hoạt trong thẻ Mastercard® của mình để mua các mặt hàng thảo dược bổ sung khác, các mặt hàng OTC (Không cần kê đơn) và chi trả cho các hoạt động thể dục tại một số cửa hàng và địa điểm của các nhà cung cấp đủ điều kiện.
Các nhà lãnh đạo vận tải và các viên chức đã tụ tập hôm nay, thứ Sáu, ngày 1 tháng 12, để kỷ niệm sự hoàn tất thành công của Dự Án Cải Thiện Xa Lộ I-405 của Cơ Quan Giao Thông Quận Cam, mục tiêu là cải thiện thời gian di chuyển trên một trong những con đường cao tốc bận rộn nhất trên toàn quốc. Việc mở cửa một làn đường thông thường mới ở mỗi hướng và Làn Đường Cao Tốc 405 Express Lanes đã diễn ra sáng nay, cung cấp thời gian di chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy hơn cho hàng trăm nghìn tài xế đi qua đoạn đường cao tốc này mỗi ngày.
Tháng 3 năm 1975 bộ đội cộng sản tiến vào Đà Nẵng, Nguyễn Quí Đức theo thân nhân di tản về Sài Gòn rồi ra Phú Quốc. Khi chính quyền Sài Gòn sụp đổ ngày 30-4-1975 thì Đức rời Việt Nam trên con tàu Challenger. Đến Mỹ vào tuổi 17, lúc đầu định cư ở Ohio, rồi qua Virginia và như nhiều người tị nạn khi đó sống rải rác ở các tiểu bang miền đông, Đức đã di cư lần thứ hai, tây tiến về California, nơi có đông người Việt, có nắng ấm, nơi cùng san chia biển mặn Thái Bình Dương với quê nhà Việt Nam. Sau 30 năm ở Mỹ và có lúc sống bên Indonesia, Anh quốc và Morocco, từ năm 2006 anh về sống ở Hà Nội và qua đời ở đó hôm 22-11-2023.
Tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam vào sáng thứ Bảy ngày 02 tháng 12 năm 2023, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ Tổ Chức Buổi Tạ Ơn .(Thanksgiving) Cầu Nguyện Cho Hòa Bình Thế Giới. Buổi Tạ Ơn và Cầu Nguyện được chuẩn bị rất chu đáo, hai cô Võ Hồng Hoa (Cao Đài giáo) và Thanh Ngọc Nguyễn (Công Giáo) phụ trách đón tiếp phái đoàn các tôn giáo và quan khách. Ông Nguyễn Khanh, Phụ Tá Tổng Thư Ký kiêm Ủy Viên Giao Tế của HĐLT cùng anh Ngọc Chiệu đảm nhiệm việc điều hợp chương trình.
Tại Tu Viện Đại Bi số 13852 Newland ST; Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc 4 gio 30 chiều Thứ Bảy ngày 2 tháng 12 năm 2023, Hội Đồng Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tổ chức lễ tưởng niệm Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Chánh Thư Ký, Xử Lý Thường Vụ Viện Tăng Thống GHPGVNTN, Chủ Tịch Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng lâm Thời, Cố Vấn Hội Đồng Hoàng Pháp GHPGVNTN.
Trước chánh điện Chùa Bảo Quang vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 2 tháng 12 năm 2023, một buổi lễ giới thiệu Tân Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị và Trụ Trì Chùa Bảo Quang đã được long trọng tổ chức với sự tham dự chứng minh của hàng trăm chư tôn đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử, một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí
Trong những năm qua, xuyên qua nhiều bài viết được phổ biến trên các trang mạng Việt Báo Online, Diễn Đàn Thế Kỷ, Văn Hóa Nhật Báo, v.v. tôi đã giới thiệu đến cộng đồng người Việt ở hải ngoại, hầu như ai cũng biết Phạm Xuân Tích, một nhà chính trị, môt nhà văn hóa, nhà thơ, một nhà viết kịch, môt nhạc sĩ Hồ cầm...
10 giờ sáng, thứ bảy ngày 2/12/2023, tại chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, hàng trăm Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô và Phật tử tham dự lễ tấn phong Hòa Thượng Thích Thông Hải làm tân trụ trì của chùa Bảo Quang. Thật ra mấy tuần nay, nhiều Phật tử cũng đã biết Hòa Thượng Thích Thông Hải đã về chùa rồi...
Tại chánh điện chùa Bát Nhã, văn phòng thường trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐHGHPGVNTNHK) do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí Phó Chủ Tịch Nội Vụ HĐĐHGHPGVNTNHK , Viện Chủ Chùa Bát Nhã tọa lạc số 4714 W 1St Santa Ana, Nam California đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm Cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tuệ Sỹ, Chánh Thư Ký kiêm Xử Lý Thường Vụ Viện Tăng Thống GHPGVNTN, Chủ Tịch Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, Cố Vấn Hội Đồng Hoằng Pháp GHPGVNTN đã thuận thế vô thường thâu thần thị tịch tại chùa Phật Ân, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam vào lúc 16 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2023.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.