Vietnamese Community Health of UCLA (VCH) Tổ Chức Hội Chợ Y Tế Tại Thành Phố Westminster

10/03/202300:00:00(Xem: 955)

HOI-CHO-Y-TE-DSC_0007
Hình ảnh các BS và các em sinh viên trong buổi Hội Chợ Y tế.

Westminster  (Bình Sa) – Tại hội trường 8200 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 3 năm 2023, Vietnamese Community Health of UCLA (viết tắt là VCH) đã tổ chức buổi Hội Chợ Y Tế để phục vụ những người có lợi tức thấp trong cộng đồng.

HOI-CHO-Y-TE-DSC_0021
Hình ảnh các BS và các em sinh viên trong buổi Hội Chợ Y tế.

Phía trong hội trường có các bàn  Nguồn Lực Xã Hội, Thông tin về giáo dục da, Thông tin sức khỏe về ung thư da, Kiểm tra toa thuốc, Đo lượng đường, Đo lượng mỡ, Xét nghiệm hồng cầu, Khám mắt, Tham khảo mắt, Đo độ loãng xương, Khám răng, Thông tin về sức khỏe và dinh dưỡng, Tham khảo tim mạch và nội khoa, Khám sức khỏe phụ nữ và Tham khảo bác sĩ nội tiết. Trong tất cả các bàn trên, khu Khám Mắt, khám Răng được đồng hương chiếu cố đông nhất.

HOI-CHO-Y-TE-DSC_0026
Hình ảnh các BS và các em sinh viên trong buổi Hội Chợ Y tế.

HOI-CHO-Y-TE-HCYT-5
Hình ảnh các BS và các em sinh viên trong buổi Hội Chợ Y tế.

VCH Health là Nhóm Sinh Viên trong Đại Học UCLA đứng ra tổ chức buổi hội chợ này. Ngoài UCLA có những bác sĩ, chuyên khoa và sinh viên thuộc các trường Đại Học khác cũng tham dự, về khám răng có trường UCLA, Đo lượng đường và mỡ  có  mời trường Western  University, về xét nghiệm hồng cầu cũng mời sinh viên trường Cal State Long Beach. Hôm nay có  bác sĩ về sản phụ khoa, về tim mạch, về Nội Tiết. Ngoài ra có  các sinh viên trường UCLA  có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến sức khỏe cho cư dân. Theo ban tổ chức cho biết: Mỗi năm VCH  tổ chức 3 lần Hội Chợ Y Tế và năm nay là năm thứ 17, Hội Chợ Y Tế muốn phổ biến các thông tin về giáo dục và các phương pháp phòng ngừa  bệnh tật để nâng cao sức khỏe. Trong hội chợ y tế nầy, ban tổ chức có tặng khẩu trang, thuốc rửa tay, và một số thực phẩm đóng hộp. Nghị viên Amy Phan West của TP Westminster nói: “Là nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, hôm nay chúng  tôi hỗ trợ VCH Health để họ  tổ chức Hội Chợ Y Tế lo sức khỏe cho cộng đồng chúng ta, đặc biệt là những người có lợi tức thấp. Amy thấy đồng hương đến quá đông, Amy rất là mừng vì thấy việc mình ủng hộ VCH Health Far đã đem lại thành công”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người Mỹ gốc Á là nhóm cử tri gia tăng nhanh nhất ở Hoa Kỳ trong khoảng hai thập kỷ qua, nhưng tốc độ tăng trưởng của họ đã chậm lại phần nào kể từ năm 2018. Trong bốn năm qua, số lượng cử tri đủ điều kiện đi bầu gốc Á đã tăng 9%, tương đương khoảng một triệu cử tri tại Hoa Kỳ, lớn hơn tỷ lệ tăng trưởng 3% của tổng số cử tri đủ điều kiện trong cùng thời gian.
Omdudsman của Văn phòng Dịch vụ Di trú và Nhập tịch (CIS) đã đưa ra một số cách để các sinh viên F-1 đang tìm kiếm Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT), có thể tránh bị chậm trễ trong việc duyệt xét đơn I-765, Đơn xin Giấy phép Làm việc. Các cách bao gồm
Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 28/5/2023, trùng với những ngày Lễ Memorial Day tại Hoa Kỳ, cũng là ngày trùng hợp có nhiều sự kiện cộng đồng tại Quận Cam.
Lễ Phật Đản là lễ lớn của Phật giáo. Là con của Phật, tới ngày Phật Đản dù bận thế nào Phật tử cũng tìm về chùa lạy Phật, bái sư. Ngày xưa đi du học không có chùa Việt Nam thì đi chùa của người Hoa, người Nhật, sau này có người tị nạn thì có chùa Việt Nam khắp nơi trên thế giới, từ chùa nhỏ đến chùa lớn, từ thành phố đến thôn quê nơi nào cũng có chùa.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant, trưa Chủ Nhật ngày 28 tháng 5 năm 2023, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam California do chiến hữu Nguyễn Doãn Hưng làm hội trưởng đã long trọng tổ chức Ngày Truyền Thống Cảnh Sát Quốc Gia, (Ngày 1 tháng 6) để tưởng niệm những anh hùng Cảnh Sát Quốc Gia, Quân dân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân, tri ân những chiến sĩ đã và đang đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ sáng Thứ Hai ngày 29 tháng 5 năm 2023, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ đã tổ chức lễ đặt vòng hoa tưởng niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day)
Sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 05 năm 2023, dưới ánh nắng hạ ấm áp, tại chùa An Lạc, thành phố San Jose, miền Bắc California, Hoa Kỳ, chư tôn đức ni hân hoan tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo và Chư ni tiền bối hữu công, nhân bảy ngày an cư kiết hạ của Chư Ni vừa hoàn mãn.
Tại buổi lễ ký kết gần đây tại Trụ sở Hoa Kỳ của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc, Andrea bày tỏ sự ưu ái sâu sắc của mình đối với các sản phẩm của CheongKwanJang, cô cho biết: “Ngay cả vào những ngày không có giải đấu, tôi vẫn rèn luyện bản thân để trở thành gôn thủ giỏi nhất bằng cách đánh tập hàng trăm quả bóng và dành nhiều giờ nâng tạ trong phòng tập. Trước và sau khi tập luyện, tôi luôn uống CheongKwanJang's Everytime để chống lại sự mệt mỏi và duy trì sức khỏe của mình.
Sau ba thập niên liên tục phục vụ khán thính giả trong lĩnh vực văn nghệ, Saigon Entertainment càng ngày càng lớn mạnh. Và giờ đây, để đánh dấu quá trình này, Saigon Entertainment sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc với chủ đề “30 năm Saigon Entertainment” để mời quý khán thính giả thân thương đến cùng tưng bừng ghi dấu đoạn đường đã qua cũng như cùng chúng tôi chuẩn bị bước sang thập niên mới hào hứng, lôi cuốn hơn nữa. Trong show ca nhạc sẽ được tổ chức ngày 8 tháng 7 tới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng quý vị một chương trình ca vũ nhạc rất đặc biệt, thật hấp dẫn với thành phần nghệ sĩ đến từ Mỹ, Canada, Việt Nam.
Pháp Viện Minh Đăng Quang-Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc số 8752 Westminster Blvd, Thành phố Westminster CA 92683 do Sư Cô Tiến Sĩ Ngọc Liên, Viện Chủ và Sư Cô Tiến Sĩ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2567-2023 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 5 năm 2023
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.