Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo Tổ Chức Lễ Chào Cờ Đầu Năm

31/01/202322:56:00(Xem: 851)

(1)CHÀO-CỜ-ĐẦU-NĂM-2023-IMG_8983
lễ chào cờ
 
Westminster (Bình Sa) – Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo).
 
Theo thông báo của Ban tổ chức cho biết, đáng lẽ Lễ Chào Cờ sẽ diễn ra đúng ngày Mùng Một Tết nhưng vì có cuộc diễn hành nên phải dời đến thứ Bảy.

(2)CHÀO-CỜ-ĐẦU-NĂM-2023-IMG_8981
quang cảnh buổi lễ
 
Điều hợp chương trình  chào cờ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải. Sau phần nghi thức chào cờ. Chiến hữu Vũ Long Sơn Hải giới thiệu thành phần tham dự lễ chào cờ gồm có các niên trưởng, các chiến hữu đại diện các hội đoàn như Tập Thể Chiến Sĩ Hải Ngoại, Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa, Cảnh Sát Quốc Gia, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California  trong đó có: Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Văn Ức, Phan Tấn Ngưu, Bùi Tấn Kha, Bùi Trọng Nghĩa, Du Miên, Hứa Trung Lập,Nguyễn Văn Sơn, Võ Thanh Sang, Quách Ngọc Lâm, Phan Bửu Ngọc, Nguyễn Phước Ái Đỉnh, Hoàng Tấn Kỳ, Trần Văn Giỏi, Hồ Ngọc Minh Đức, Tần Nam, Bùi Đẹp, Lê Văn Sáu, Đinh Quang Truật, Phạm Hoàn, Phạm Ngọc Lân, Lưu Duy Phát, Trần Quyền, Phùng Tích Chắn, Shu A Cầu Nghị Viên Kimberly Hồ (Hội Đồng Thành Phố Westminster), ông Phát Bùi và ông Nguyễn Long (Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali), một số các cơ quan truyền thông,  ngoài ra còn có số đông các đồng hương đến tham dự buổi lễ thượng cờ đầu năm.

(3)CHÀO-CỜ-ĐẦU-NĂM-2023-IMG_8982
quang cảnh buổi lễ
 
Sau phần giới thiệu, chiến hữu Phan Tấn Ngưu, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần lên điều hợp chương trình mở đầu ông thay mặt Ban Tổ Chức chúc Tết quý niên trưởng, chiến hữu và đồng hương một năm mới nhiều sức khỏe và bình an. Tiếp theo ông giới thiệu niên trưởng Phan Kỳ Nhơn phát biểu.
 
Trong lời phát biểu Ông Phan Kỳ Nhơn nói, “Thay mặt Hội Đồng Quản Trị, chúng tôi kính chào toàn thể quý vị có mặt hôm nay, và đặc biệt cái màu sắc của mùa Xuân vẫn còn với chúng ta, nhất là phái nữ, màu sắc rất huy hoàng trong những ngày Tết. Hôm nay là mùng 7 Tết, hương Xuân vẫn còn. Lý do mà chúng ta không chào cờ được vào ngày Mùng Một hằng năm như anh Vũ Long Sơn Hải đã nói rồi.

(4)CHÀO-CỜ-ĐẦU-NĂM-2023-IMG_8986
Ông Phan Kỳ Nhơn chúc tết
 
“Đặc biệt trong buổi chào cờ ngày hôm nay chúng tôi dành trọn thời gian để cho quý vị đại diện các tổ chức, hội đoàn và cộng đồng chúc Tết lẫn nhau…Một lần nữa, chúng tôi kính chúc toàn thể quý vị một năm mới tràn đầy sức khỏe và mọi sự như ý, và đặc biệt lúc nào trong tâm chúng ta vẫn luôn luôn đề cao và bảo vệ lá cờ của VNCH, và luôn luôn giữ vững tấm lòng sắt son với quê hương dân tộc. Tôi kính chúc các vị quân nhân, dù chúng ta ở đất người nhưng tấm lòng chúng ta, và tinh thần chúng ta lúc nào cũng hướng về dân tộc, lúc nào cũng phải là người dẫn đầu trong các cuộc đấu tranh chống Cộng. Một lần nữa kính chào toàn thể quý vị.”
 
Sau đó, chiến hữu Phan Tấn Ngưu mời Dr. Kimberly Hồ, ông Phát Bùi, niên trưởng Nguyễn Văn Ức và các chiến hữu Bùi Đẹp, Tần Nam, cùng một số chiến hữu đại diện các hội đoàn quân binh chủng lên có lời chúc Tết. Tất cả các vị trên đều có lời kính chúc toàn thể đồng hương, các chiến hữu và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự hanh thông, và kêu gọi đoàn kết để duy trì truyền thống ngày Tết, giữ vững ngọn cờ vàng.
 
Chương trình lễ chào cờ đầu năm kết thúc vì các thành viên trong Liên Hội Cựu Chiến Sĩ phải đến Hội Chợ Tết Sinh Viên dự lễ khai mạc
 
Theo thông lệ vào mỗi đầu tháng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, các cộng đồng, hội đoàn đều tổ chức lễ chào cờ đầu tháng.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Luật Sư Nguyễn Quốc Lân tuyên bố sẽ tranh cử vào chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove vào tháng 11 năm 2024.
Trung tâm Atlantis Play Center thuộc Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức chương trình để các em thiếu nhi vui chơi nhân dịp lễ Phục sinh (Easter). Chương trình ‘Eggs-Cavation’ sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng Tư, 2023, từ 2:00 giờ trưa đến 5:00 giờ. Địa chỉ của Atlantis Play Center là 13630 Atlantis Way, phía sau Garden Grove Park.
Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suites 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 24 Năm Thành Lập.
Buổi nói chuyện của Giáo sư Trần Gia Phụng chiều Chủ-nhật ngày 26/3/2023 tại Viện Việt-Học (Westminster, Quận Cam) về đề tài “Vận Động Ngoại Giao Trước Ngày 30-4-1975” đã truyền tới khán giả những xúc động, khi diễn giả nghẹn lời nói về khoảnh khắc lịch sử trước ngày miền Nam hoàn toàn sụp đổ. Trong khi nhiều người tự che giấu các cảm xúc khi sắp tròn 48 năm ngày đất nước hoàn toàn nhuộm đỏ, diễn giả Trần Gia Phụng có lúc nghẹn lời như sắp khóc, và khi nhà văn Trần Ngọc Ánh đứng lên góp ý kiến cũng không tự ngăn được nước mắt.
Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, Westminster, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2023, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Phan Châu Trinh Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ giỗ chí sĩ Phan Châu Trinh lần thứ 97
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Chủ Nhật ngày 26 tháng 3 năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) đã tổ chức thành công bữa tiệc đại nhạc hội Kỷ Niệm 13 năm thành lập.
Trung Tâm Quốc Gia Châu Á Thái Bình Dương Về Người Cao Niên (NAPCA) là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam và gia đình họ. Chúng tôi điều hành một Trung Tâm Hỗ Trợ Cao Niên NAPCA dành cho Người Lớn Tuổi và Người Chăm Sóc và có sẵn bằng 5 ngôn ngữ khác nhau. Trong chuyên mục này, chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng rất hữu ích.
Đại Học Santa Ana (SAC) gần đây đã thông báo rằng dự án Workforce Development Pathways Targeting Dislocated and At-Risk Populations (Lộ Trình Phát Triển Lực Lượng Lao Động Tập Trung Đến Các Nhóm Dân Số Bị Mất Việc và Có Nguy Cơ) đã nhận được 2 triệu mỹ kim tài trợ liên bang được bảo đảm bởi Đại diện Lou Correa (CA-46). Quỹ này sẽ giúp SAC phát triển lộ trình giáo dục nghề nghiệp cho những người trưởng thành có hoàn cảnh khó khăn và có nguy cơ theo học.
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới: Buổi thuyết trình qua Zoom về chương trình Thu Hồi Tài Sản từ Medi-Cal, Buổi trợ giúp thực phẩm miễn phí cho quý đồng hương tại văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ, Buổi khám vú y tế và giải đáp thắc mắc về bệnh ung thư vú cùng Bác sĩ Bích Liên Nguyễn, Buổi chụp hình quang tuyến vú miễn phí cho những ai hội đủ điều kiện.
Edison International và Southern California Edison đang nhận đơn vào Chương Trình Học Bổng cho Nhân Viên Đường Dây của Edison International năm 2023, tạo cơ hội cho các ứng cử viên từ các cộng đồng không được đại diện đầy đủ trở thành nhân viên đường dây của SCE. Chương trình học bổng được tài trợ bởi các cổ đông của Edison International và IBEW Local 47 và trao số tiền lên tới $25,000 cho mỗi người nhận.
AZCPOS - Order online directly to POS system
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.