Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang Đại Hội Mùa Thu, Ra Mắt Tân Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2022-2024

25/11/202200:00:00(Xem: 1343)

(1)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5690
Nghi thức chào 
Garden Grove (Bình Sa)—Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022,  Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự đại hội ngoài các chiến hữu và gia đình trong Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang còn có quý niên trưởng: Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu, Trung Tá La Trinh Tường, Trung Tá Tôn Thất Lăng, Niên Trưởng Hoàng Đình Khuê, Chủ Tịch Đảng Tân Đại Việt, ông Lý Vĩnh Phong Đại diện Dân Biểu Liên Bang Lowenthall, Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng ông Đoàn Ngọc Đa và phu nhân Nha Sĩ, Ca Sĩ Kim Loan, Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Trị Lê Xuân Hùng,  Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà Nguyễn , Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden grove, BS. Kimberly Hồ, Nghị Viên Thành Phố Westminster,  Bà Quyên Trân đại diện TNS Tiểu Bang Tom Umbeg, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, đại diện Dân Biểu Tiểu Bang Bà Janet Nguyễn, Bà Nguyễn Thế Thủy, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo tàng Viện Quân Lực Việt nam Cộng Hòa…Ngoài ra còn có quý vị đại diện các hội đoàn thuộc các quân binh chủng Quân Lục Việt Nam Cộng Hòa, Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Hội HO. Cứu Trợ TPB và Qủa Phụ VNCH…  Đến từ San Diego có Ông Nguyễn Văn Lực, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt San Diego, Bà Đặng Kim Trang Hội Trưởng Hùng Sử Việt San Diego, Chiến hữu Phạm Trần Thế, Hội Trưởng Biệt Động Quân San Diego, Đặc biệt có cô Võ Thị Hồng Linh, ái nữ của Thiếu Tướng Võ Văn Cảnh, Chỉ Huy Trưởng Quân Trường Đồng Đế Nha Trang, một số các cơ quan truyền thông…

Điều hợp chương trình buổi lễ do chiến hữu Phạm Trần Thế.

Mở đầu buổi lễ với phần nghi thức chào cờ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Chiến hữu Tần Nam, Hội Trưởng, Trưởng ban tổ chức, lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đến quý niên trưởng, quan khách, cùng các chiên hữu thuộc các hội đoàn quân binh chủng. Nhân dịp nầy, chiến hữu Tần Nam cũng đã cảm ơn sự giúp đỡ của các chiến hữu trong đại gia đình Đồng Đế Nha Trang trong suốt thời gian ông làm hội trưởng.

(2)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5702
từ trái các Chiến Hữu: Tần Nam,  Phạm Trần Thế, Trần Quyền, Huỳnh Hữu Hạnh, Phạm Trình, Lê Minh Quang,  Nguyễn Văn Tiến
Sau đó ông tuyên bố Ban Chấp Hành mãn nhiệm sau 6 năm ông làm hội trưởng và giới thiệu Tân Ban Chấp Hành Hội Nhiệm Kỳ 2022-2024 gồm có: Hội Trưởng, chiến hữu Trần Quyền, 2 Phó Hội Trưởng, Huỳnh Hữu Hạnh và Phạm Trình, Kiểm Soát Lê Minh Quang, Tổng Thư Ký Nguyễn Văn Tiến.

Sau phần trình diện tân ban chấp hành, chiến hữu Trần Quyền có lời cảm ơn chiến hữu Tần Nam, và ông hứa sau khi nhận trách nhiệm của các chiến hữu giao phó, ông sẽ cùng các thành viên trong ban chấp hành hãy cố gắng hết sức để hoàn thành những công tác của hội giao phó, ông kêu gọi các chiến hữu trong hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang hãy giữ vững lập trường, đoàn kết để cùng nhau xây dựng hội, hầu góp phần vào những sinh hoạt chung với các hội đoàn quân binh chủng bạn trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Tiếp theo cô Võ Thị Hồng Linh, ái nữ của Thiếu Tướng Võ Văn Cảnh, Chỉ Huy Trưởng Quân Trường Đồng Đế Nha Trang lên đại diện cho gia đình, cảm ơn ông Tần Nam và ban tổ chức đã tạo điều kiện cho cô có dịp tham dự ngày hôm nay, sau đó cô cũng đã nhắc lại một vài kỷ niệm thời tuổi nhỏ mà cô đã cùng gia đình sống tại Đồng Đế Nha Trang. Cô chúc ngày đại hội thành công và cô hy vọng sẽ được tham dự những sinh hoạt mà hội Đồng Đế Nha trang tổ chức.

(3)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5684
Quang cảnh buổi tiệc
Trong dịp nầy một số quý vị dân cử cũng đã trao bằng tưởng lục đến Hội Ái Hữu Quân trường Đồng Đế Nha Trang để ghi nhận những đóng góp của hội trong sinh hoạt chung của cộng đồng đa sắc tộc tại địa phương.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các ca sĩ trong hội cũng như các hội đoàn bạn đóng góp.
Chương trình văn nghệ dưới sự điều hợp của 2 MC Mai Lan và Xuân Thu.

(4)-Hội-Ái-Hữu-Quân-Trường-Đồng-Đế-Nha-Trang-DSCN5706
Ca Sĩ Kim Loan hát bản “Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào” mở đầu chương trình văn nghệ.
Mở đầu chương trình văn nghệ sau trong buổi tiệc, nha Sĩ, ca sĩ Kim Loan lên hát bản “Hãy Yêu Như Chưa Yêu Lần Nào”, “Mai Lan và Hồng Mai “Trên Đầu Súng Ta Đi” của Anh Việt Thu, lần lược qua phần trình diễn những bản nhạc thật hay trong đó có ca sĩ phu nhân của chiến hữu Tần Nam… Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần đấu giá những kỷ vật để gây quỹ cho hội.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ kéo dài đến 4 giờ chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trường Mục Vụ Việt Ngữ Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Garden Grove, tọa lạc số 12741 Maine St., Thành Phố Garden grove do Cô Huỳnh Trâm Anh Joanne Trưởng Ban Mục Vụ Việt Ngữ phụ trách.
(CA News) Vào lúc 12:15 trưa ngày thứ ba 3 tháng 1, 2023 Chánh Biện Lý Hồ Quang Thiên Vũ đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức tại Kotsiopoulos Library Galleria ở Thủ Phủ Sacramento đánh dấu một một điểm mới của nền Tư pháp Hoa Kỳ khi một người Việt Nam đầu tiên trên đất Mỹ đắc cử vào chức vụ Chánh Biện Lý tại Thủ Phủ Sacramento.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 41, năm 2023 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 6 (ngày 27 tháng 1 năm 2023) đến chủ nhật (ngày 29 tháng 1 năm 2023).
Tại Chánh Điện Chùa Kiều Đàm tọa lạc tại số 1129 South Newhope Street, Santa Ana, CA 92704 Điện thoại: (714) 927-8484, do Ni Sư Thích Nữ Nguyên Bổn làm Viện Chủ.
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật 1 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Đồng Hương Quảng Trị đã tưng bừng tổ chức tiệc Tất Niên Nhâm Dần & Mừng Xuân Quý Mão 2023.
“ Y” là tiếng miền Nam rặt, ít ai dùng. Thay cho tiếng vợ gọi chồng thông thường bằng anh, ảnh, ổng… chị gọi anh bằng “y”. Tôi nghe riết rồi quen cũng gọi anh bằng “y”. Đôi khi đến chơi, tôi nghe chị gọi David bằng “honey” như các cặp vợ chồng Mỹ.
Tại Giáo Xứ St. Barbara,Thánh Lễ Vọng Giáng Sinh đã long trọng cử hành vào lúc 6 giờ 30 tối 24 tháng 12 năm 2022 tại thánh đường giáo xứ.
Tổ Đình Chùa Huệ Quang do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn khai sơn, viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hiệp Kỵ, Tưởng Niệm Ân Sư, Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Siêu Độ Hương Linh.
Người A Phú Hãn đã khóc khi nhận được những món quà tình nghĩa của các thành viên trong cộng đồng Việt Nam lúc họ đến định cư tại Orange County. Từ những chiếc TV, tủ lạnh, đến xe cộ, quần áo, tiền bạc, công ăn, việc làm v..v.., thậm chí tôi còn biết, cô con gái của một vị cố đại tướng VNCH, đã đem cả gia đình, gồm vợ và 2 đứa con nhỏ của một người lính biệt kích Afghans về sống chung trong ngôi nhà xinh đẹp của cô tại thành phố Huntington Beach, CA. Tất cả những việc làm cùng thành quả nói trên đã là những món quà tốt đẹp để chúng ta hãnh diện chia sẻ với bất cứ ai khi họ muốn tìm hiểu.
Guardant Health cho biết, theo kết quả thử nghiệm, xét nghiệm DNA trong máu (DNA blood test) của họ đã phát hiện được 83% trường hợp bị ung thư đại trực tràng (colorectal cancers) và 13% trường hợp khối u phát triển, tiền thân của ung thư; tuy nhiên, kết quả này lại không bằng xét nghiệm DNA dựa trên phân của đối thủ, khiến cho cổ phiếu của công ty giảm mạnh, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Năm, 15 tháng 12 năm 2022.
Thầy THÍCH PHÁP HÒA sẽ có buổi thuyết pháp tại chùa Bảo Quang vào thứ bẩy ngày 22 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.