Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài Truyền Hình SBTN Tổ Chức Nail Queen, Cuộc Thi Sắc Đẹp Hoa Hậu Phu Nhân Dành Cho Cộng Đồng Ngành Nails

12/11/202100:00:00(Xem: 1390)
 NAIL-QUEEN-SBTN
 
Đài Truyền Hình SBTN đang tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành cho ngành nails mang tên Nail Queen, với mục đích vinh danh những người gốc Việt đang tham gia vào ngành công nghiệp có đóng góp quan trọng vào bậc nhất cho cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.

Theo thống kê, ngành công nghiệp nails Hoa Kỳ có doanh thu vào khoảng 9 tỉ USD trong năm 2020. Hiện nay ước tính có 400,000 thợ nails trên toàn nước Mỹ. Và không ai có thể phủ nhận sự thống lĩnh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong ngành công nghiệp sắc đẹp này. Những con số nói lên tất cả: số lượng người Việt có chứng chỉ hành nghề hiện nay là hơn 374,000, tương đương 90% tổng số thợ nail ở Mỹ! Số tiệm nails do người Việt làm chủ ở Hoa Kỳ cũng chiếm đại đa số. Người Việt không chỉ làm thợ, làm chủ tiệm nails, mà còn là những nhà cung cấp vật liệu, trang thiết bị chính cho toàn ngành công nghiệp nails Hoa Kỳ. Ngành nails đã tạo ra một nguồn thu nhập vững chắc cho cộng đồng gốc Việt chỉ sau một thập niên bắt đầu định cư trên xứ sở tự do từ cuối thập niên 1970s. Đã có biết bao nhiêu câu chuyện cảm động về những người làm nails gởi tiền về Việt Nam để giúp đỡ gia đình trong thời gian khốn khó; những bà mẹ làm nails để nuôi cho con ăn học trở thành kỹ sư, bác sĩ, những người thành đạt trong xã hội Mỹ ngày hôm nay.

Cộng đồng ngành nails xứng đáng có một vị trí đáng được tôn trọng trong cộng đồng gốc Việt. Và cách vinh danh có ý nghĩa nhất đối với những người quan tâm đến sắc đẹp, phục vụ cho sắc đẹp này là tổ chức một sân chơi riêng, một cuộc thi sắc đẹp phu nhân của cộng đồng ngành nails. Cuộc thi Nail Queen của SBTN được hình thành từ ý tưởng này. 


Thể lệ của cuộc thi sắc đẹp Nail Queen do SBTN tổ chức như sau:

- Là cuộc thi sắc đẹp hoa hậu phu nhân. Tất cả các thí sinh từ các tiệm nails tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới tuổi từ 28 tuổi 55 đều có thể tham gia.

- Các giải thưởng giá trị:

Giải Nhất: $10,000
Giải Nhì: $6,000
Giai Ba: $4,000

Và nhiều giải khuyến khích

- Cuộc thi sẽ trải qua ba giai đoạn:

* Giai đoạn 1: Vòng sơ bộ, trong 3 tháng cuối năm 2021. Sẽ tuyển chọn ra 22 thí sinh được vào vòng bán kết. Hồ sơ về các thí sinh được vào bán kết sẽ được trình chiếu trên SBTN từ ngày 15-30 tháng 1 2022

* Giai đoạn 2: Vòng bán kết. 22 thí sinh sẽ tham gia cuộc thi được SBTN trực tiếp truyền hình vào ngày 9 tháng 2 2022. Sẽ chọn ra 5 thi sinh vào vòng chung kết.

* Giai đoạn 3: Vòng chung kết, sẽ SBTN được trực tiếp truyền hình vào ngày 12 tháng 2 2022. Các thí sinh sẽ trải qua các cuộc thi trình diễn thời trang, trình diễn ca nhạc, ứng xử…

- Xin vào trang nhà www.sbtn.tv để điền mẫu đăng ký dự thi, kèm lệ phí ghi danh $50 mỹ kim và gởi về: P.O.BOX 127 – Garden Grove, CA 92842 – USA.
Hạn chót ghi danh: December 31, 2021

Chương trình tuyển lựa sẽ được thông báo trên hệ Thống SBTN DirecTV/National Cable; SBTN GO APP; NAM Radio.

Để biết thêm Chi tiết về cuộc thi sắc đẹp “NAIL QUEEN 2022”, xin liên lạc (714)636-1121 hoặc email: nailqueen@sbtn.tv
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Kể từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12 năm 2021 vừa qua, tang lễ của Ni Trưởng Thích Nữ Như Tuấn, Viện Chủ chùa Phổ Hiền Strasbourg, Pháp Quốc, do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đứng ra tổ chức đã được thập phần viên mãn. Nay Pháp sự đã được châu viên, chúng tôi/chúng con xin thay mặt cho Ban Tổ Chức tang lễ kính gửi lời Niệm Ân và Cảm Tạ
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 19 tháng 12 năm 2021, Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam Cộng Hòa Nam California do chiến hữu Nguyễn Đức Tiến làm Hội Trưởng đã tổ chức Đêm Họp Mặt Tất Niên.
Nữ Dân Biểu Janet Nguyễn hôm Thứ Ba, 21 tháng 12 năm 2021, đã tuyên bố rằng bà đang nhảy vào cuộc đua ghế Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang tại Quận Cam theo bản đồ địa hạt mới được phân chia bao gồm Little Saigon, theo báo Orange County Register tường thuật hôm Thứ Ba. “Đã có nhiều phần đại diện của địa hạt này trong những năm trước, tôi thích thú về việc có thể đại diện địa hạt mới này bao gồm thêm các cộng đồng ven biển,” theo Nguyen, Đảng Viên Cộng Hòa từ thành phố Fountain Valley, cho biết.
Vào tối Thứ Bảy ngày 18 tháng 12 năm 2021, tại Nhà Thờ Hội Thánh Phúc Âm Si-Ôn, tọa lạc số 14642 Bushard St, Thành Phố Westminster CA 92683, do Mục Sư Cao Tiến Dũng Quản Nhiệm Hội Thánh đã long trọng tổ chức lễ mừng Chúa Giáng Sinh 2021, với chủ đề “Trở Về Nhà.”
Theo OC Register và Shore News Network, vào tối Thứ Hai 20/12/2022, Ủy Ban Tái Bố Trí Địa Hạt Bầu Cử Cư Dân California đã công bố bản đồ địa hạt bầu cử mới, với nhiều thay đổi đáng kể. Đối với cuộc bầu cử dân biểu liên bang giữa kỳ vào năm 2022, Đảng Dân Chủ được cho là hưởng lợi thế từ bản đồ địa hạt mới.
Tại Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, 9078 Bolsa Ave (Đại lộ Trần Hưng Đạo), Thành phố Westminster, CA 92683, vào lúc 01 PM ngày Thứ Bày, 18 tháng 12 năm 2021, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo họp báo thông báo kế hoạch gây quỹ xây dựng Đền Thờ Đức Thánh Trần.
Kinh nghiệm chính trị đầu tiên của tôi là khi còn là một thiếu niên làm việc trong văn phòng tranh cử của ứng viên tổng thống Adlai Stevenson. Tôi đã thường xuyên suy ngẫm về những câu nói của ông ta rằng công việc của một dân cử hay công chức là “làm việc một cách công bình” và “bước đi một cách khiêm tốn”. Tôi đã cố gắng sống theo những câu nói này trong suốt cuộc hành trình của mình.
SCE đang cung cấp khoản hồi phí $1,000 thông qua chương trình Hồi phí Dành Cho Xe Điện Đã Qua Sử Dụng của mình cho những khách hàng tư gia mua hoặc thuê một chiếc xe điện đã qua sử dụng. Nhưng công ty điện hiện đã tăng khoản hồi phí gấp bốn lần cho những khách hàng sống trong một hộ gia đình hội đủ điều kiện về thu nhập do tiểu bang chỉ định hoặc những khách hàng đang tham gia một số chương trình hỗ trợ thu nhập nhất định của tiểu bang hoặc liên bang.
Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Kim Bernice Nguyen hôm Thứ Năm, 16 tháng 12 năm 2021, đã tuyên bố ra tranh cử vào chức vụ của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam ở Địa Hạt số 2, cũng như một danh sách ủng hộ mạnh và đa dạng từ khắp Quận Cam, theo bản tin của trang mạng http://newsantaana.com tường thuật hôm Thứ Năm.
Lowentha, 80 tuổi, là cây đại thọ trong cơ chế chính trị tại Long Beach, hôm Thứ Tư nói rằng ông đã quyết định không theo đuổi nhiệm kỳ khác trong Hạ Viện Hoa Kỳ để ông có thể dành thời gian cho việc tự chăm sóc mình và với gia đình ông, gồm 4 người cháu. Nhiệm kỳ của ông sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2023 khi Quốc Hội Mới tuyên thệ nhậm chức. “Đã tới lúc để dành thời gian nhiều hơn cho bản thân và gia đình và vui hưởng cuộc sống và không bị nhiều áp lực,” theo ông Lowenthal cho biết. “Tôi thường xuyên bị áp lực.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.