Vinfast công bố 2 mẫu xe điện mới tại los angeles auto show 2021

15/10/202100:00:00(Xem: 701)

LAAS_SaveTheDate

Los Angeles, California/Hà Nội, ngày
14/10/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.

VinFast cũng là hãng xe điện duy nhất đến từ Việt Nam tham dự Los Angeles Auto Show 2021 (diễn ra từ ngày 19-28/11/2021).

Hai mẫu xe điện VinFast giới thiệu tại sự kiện này là VF e35 và VF e36, thuộc dòng xe SUV phân khúc D và E. Hai mẫu xe được tích hợp những tính năng hỗ trợ lái nâng cao (ADAS) như hỗ trợ giữ làn, giảm thiểu va chạm, giám sát người lái, tự động đỗ xe và triệu tập xe thông minh... Ngoài ra, xe VF e35 và VF e36 còn được trang bị các tính năng tiện ích giải trí thông minh như điều khiển xe bằng giọng nói với ngôn ngữ tự nhiên, trợ lý ảo thông minh, kết nối các ứng dụng thương mại điện tử, dịch vụ…

Đây là kết quả của chiến lược đầu tư bài bản và tiên phong của VinFast vào hệ thống nghiên cứu phát triển nội bộ, kết hợp với những công ty công nghệ và các đơn vị đổi mới sáng tạo trên toàn cầu của VinFast và Tập đoàn mẹ Vingroup, cũng như các đối tác danh tiếng của công nghiệp ô tô thế giới.

Tại triển lãm, VinFast sẽ chính thức công bố ra mắt thương hiệu xe điện thông minh toàn cầu với hệ sinh thái giao thông toàn diện, thân thiện với môi trường, dựa trên công nghệ thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi hệ sinh thái công nghệ Vingroup.

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hiện diện chính thức của VinFast tại thị trường Bắc Mỹ.

Phát biểu về sự kiện, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ:“Nhu cầu của thị trường toàn cầu về những mẫu xe điện có chất lượng cao đã thúc đẩy VinFast không ngừng nỗ lực để cho ra mắt những mẫu xe điện mới. Chúng tôi đã đầu tư bài bản và tiến hành nghiên cứu thị trường sâu sắc nhằm đáp ứng kì vọng của khách hàng toàn cầu. Đây mới chỉ là bước đi đầu tiên và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất bằng dịch vụ tận tâm và sản phẩm chất lượng cao của VinFast".

Việc VinFast công bố thương hiệu ô tô điện toàn cầu và ra mắt 02 mẫu xe điện VF e35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự hiện diện chính thức của VinFast tại thị trường Bắc Mỹ. Dự kiến, VinFast sẽ mở bán các mẫu xe điện trong nửa đầu năm 2022.

Lisa Kaz, Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi VinFast - hãng ô tô đầu tiên của Việt Nam chọn Los Angeles Auto Show 2021 là triển lãm để ra mắt thương hiệu tại thị trường Bắc Mỹ. Với vai trò là đơn vị tiên phong trong việc ủng hộ và định hướng người tiêu dùng sử dụng xe điện, chúng tôi chào đón xu thế điện hoá và các thương hiệu xe điện. Chúng tôi mong chờ được hỗ trợ VinFast với sự xuất hiện lần này tại triển lãm và sẽ dõi theo sự phát triển thương hiệu, cùng những gì VinFast tiếp tục mang đến cho Los Angeles Auto Show 2022”

Trước ngày mở cửa chính thức gian hàng tại Los Angeles Auto Show, VinFast sẽ tổ chức một buổi họp báo dành riêng cho giới truyền thông và quan khách vào ngày 17/11/2021.

VinFast cũng sẽ tổ chức chương trình tặng 500 vé miễn phí tham dự triển lãm Los AngelesAuto Show 2021 cho những người yêu thích xe điện và đồng hành cùng VinFast tại Mỹ. Người tham gia có thể đăng ký để nhận vé miễn phí và xem trực tiếp buổi ra mắt toàn cầu tại website: https://www.vinfastauto.com/globalpremiere

Giới thiệu LA Auto Show

Được thành lập vào 1907,  Los Angeles Auto Show là triển lãm ô tô lớn thường niên tại Bắc Mỹ. Los Angeles Auto Show được công nhận là một trong những triển lãm có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu. Đây là nơi những người dân Los Angeles – hay còn gọi là “Angelenos” được thỏa mãn niềm đam mê với xe hơi, đồng thời là nền tảng cho công nghệ đổi mới và công nghiệp trên toàn cầu. Los Angeles Auto Show diễn ra trong 10 ngày vào dịp Lễ Tạ ơn và là điểm đến không thể bỏ lỡ của các chuyên gia trong ngành, người đam mê ô tô và người tiêu dùng.

Năm 2021, Los Angeles Auto Show sẽ đón tiếp truyền thông và các chuyên gia trong ngành ô tô vào ngày 17 – 18/11 và chính thức mở cửa cho công chúng từ ngày 19 – 28/11/, hứa hẹn mang đến những thông tin đột phá trong ngành ô tô.

Los Angeles Auto Show được chứng nhận bởi Hiệp hội đại lý xe hơi mới Greater LA, được sở hữu và điều hành bởi ANSA Productions. Để nhận được tin tức mới nhất về sự kiện, hãy theo dõi Los Angeles Auto Show trên Twitter, Facebook hoặc Instagram và tại trang web http://www.laautoshow.com/.

Giới thiệu Vingroup và VinFast

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, đóng vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng của thị trường và tạo ra các sản phẩm cùng dịch vụ đẳng cấp thế giới thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại dịch vụ. Tìm hiểu thêm tại: https://www.vingroup.net/en.

VinFast - thương hiệu xe điện toàn cầu - là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn đa ngành tư nhân hàng đầu châu Á. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu thế giới đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90% và công suất giai đoạn 1 đạt 250,000 ô tô/năm và 500,000 xe máy điện/năm.

VinFast đã công bố 3 mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34, VF e35 và VF e36, thuộc các phân khúc C, D và E. Các mẫu xe điện do VinFast phát triển đều có những ưu điểm vượt trội như sản phẩm đẳng cấp, giá tốt, hậu mãi cực tốt, thông minh và an toàn hơn hẳn xe xăng. Bên cạnh đó, VinFast còn tiên phong triển khai chính sách cho thuê pin ưu việt, giảm rủi ro cho khách hàng, giảm chi phí vận hành, bảo trì và bảo dưỡng, đồng thời đảm bảo chi phí năng lượng đúng bằng chi phí nhiên liệu của xe xăng cùng công suất. Với triết lý “khách hàng là trung tâm”, VinFast áp dụng chính sách bảo hành xe điện 10 năm tốt nhất thị trường và cam kết luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

VinFast đang đóng góp tích cực vào công cuộc kiến tạo tương lai xanh bền vững cho Việt Nam thông qua hệ sinh thái sản phẩm ô tô điện, xe máy điện, xe buýt điện thông minh, thân thiện với môi trường. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu, từ tháng 7/2021, VinFast đã mở rộng hoạt động tới các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Dự kiến hai dòng sản phẩm ô tô điện thông minh VF e35 và VF e36 sẽ được VinFast chính thức ra mắt trên toàn cầu vào đầu năm 2022. Tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com/vn_en

Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.