Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đảng Dân Chủ Quận Cam Tổ Chức Ngày Đi Vận Động Bầu Cử “Super Saturday Canvass” Để Ngăn Chặn Cuộc Bãi Nhiệm

10/09/202110:13:00(Xem: 688)

DPOC
ĐẢNG DÂN CHỦ QUẬN CAM

Thông Cáo Báo Chí

Xin vui lòng phổ biến ngay

Ngày 9 tháng 9 2021

Liên lạc truyền thông: Rachel Potucek, (562) 276-8514, rachel@ocdemocrats.org

 

Đảng Dân Chủ Quận Cam Tổ Chức Ngày Đi Vận Động Bầu Cử  “Super Saturday Canvass” Để Ngăn Chặn Cuộc Bãi Nhiệm

Quận Cam, California – Trong những ngày cuối trước cuộc bầu cử bãi nhiệm- khi mà một số lượng lớn cử tri sẽ đi bỏ phiếu – Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ đi vận động cộng đồng để bảo đảm mỗi tiếng nói của cử tri Quận Cam đều phải được lắng nghe.

Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM. Để tưởng niệm những biến cố vào ngày 9/11, buổi tập họp sẽ được bắt đầu bằng một phút im lặng.

Những diễn giả sẽ phát biểu bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Việt Nam, Ba Tư, Đại Hàn và Ấn Độ; và cuộc đi vận động sau đó sẽ hướng về những cộng đồng trong khu vực Quận Cam.

Diễn giả bao gồm Thư Ký Đảng Dân Chủ California và Ủy Viên DNC Melahat Rafiei, di dân Mỹ gốc Iran đầu tiên phục vụ tại DNC; cũng như nữ Chủ Tịch Đảng Dân Chủ Quận Cam và Ủy Viên DNC Ada Briceno, người di dân đầu tiên lãnh đạo Đảng Dân Chủ Quận Cam; cùng nhiều viên chức tiểu bang, liên bang và các vị dân cử địa phương.

Chuyện gì:  Đảng Dân Chủ Quận Cam tổ chức ngày vận động “Super Saturday Canvass” để ngăn chặn cuộc bãi nhiệm.

Lúc nào: Thứ Bảy 9 tháng 11 2021, cuộc tập họp từ 9:00 đến 9:30 AM

Ở đâu: Văn phòng Đảng Dân Chủ Quận Cam 1916 W. Chapman Ave, Orange, CA

Ai: lãnh đạo Đảng Dân Chủ California và Đảng Dân Chủ Quận Cam; tình nguyện viên; những vị dân cử Dân Chủ

Giới Thiệu Về Đảng Dân Chủ Quận Cam

Đã từng nổi tiếng với tên gọi “Quốc Gia Reagan” sau khi Tổng Thống Reagan gọi Quận Cam là nơi để “tất cả những người Cộng Hòa tốt đến để chết”, Quận Cam nay đang nhanh chóng chuyển từ một thành trì Cộng Hòa sang một thủ phủ Dân Chủ đa dạng. Trong vòng 4 năm vừa qua, phe Dân Chủ Quận Cam đã tăng được 5 điểm cử tri ghi danh, và hiện đã vượt trên Cộng Hòa Quận Cam 2 điểm.

Nữ Chủ Tịch Ada Briceno, một nhà tổ chức công đoàn lâu năm, đồng Chủ Tịch UNITE HERE Local 11, và Ủy Viên Ủy Ban Dân Chủ Quốc Gia (DNC), là người di dân đầu tiên và người gốc Latin thứ hai lãnh đạo Đảng Dân Chủ Quận Cam. Ở tuổi 23, Giám Đốc Điều Hành Ajay Mohan trở thành người trẻ nhất và người Mỹ gốc Ấn đầu tiên nắm giữ chức vụ này.

Phe Dân Chủ Quận Cam đã ghi được những chiến thắng lịch sử trong những kỳ bầu cử gần đây. Vào năm 2018, họ đã dành cả 7 ghế Hạ Viện tại Quận Cam. Vào năm 2019, Phe Dân Chủ Quận Cam đã giành đa số cử tri ghi danh trong quận, và trở thành đảng chính trị dẫn đầu trong khu vực. Vào năm 2020, phe Dân Chủ Quận Cam chuyển 20 ghế dân cử địa phương và hai ghế thượng viện tiểu bang từ đỏ thành xanh, bao gồm cả những vùng đỏ đậm của quận. Trong năm 2021, phe Dân Chủ Quận Cam đã đưa Katrina Foley trở thành người Dân Chủ đầu tiên vào Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đại diện Khu Vực 2 sau 127 năm, và cũng là nữ Dân Chủ đầu tiên phục vụ trong lịch sử Hội Đồng Giám Sát.

Quận Cam là quận hạt lớn thứ sáu của quốc gia, với 3.2  triệu dân cư, và hơn 670,000 cử tri ghi danh Đảng Dân Chủ.

 

 

# # #

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 12 tháng 10 năm 2021, Tổ Đình Chùa Huệ Quang phối họp cùng Trung Tâm Thúy Nga đã tổ chức lễ tang, cầu siêu cho cố ca sĩ Phi Nhung, Pháp Danh Tịnh Bình.
Lễ Khánh Thành Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị sẽ được tổ chức vào ngày thứ bảy, 13 tháng 11, lúc 11 giờ sáng tại Công Viên Lịch Sử San Jose, 635 Phelan Ave., San Jose, Calif. 95112. Ban Tổ Chức sẽ có xe đưa quan khách từ bãi đậu xe vào địa điểm hành lễ.
Là dân biểu liên bang đại diện cho khu vực bị thảm họa môi trường biển này, nhưng hành động của bà Michelle chỉ dừng lại ở mức kêu gọi ban bố tình trạng khẩn cấp tại khu vực, yêu cầu làm sạch môi trường càng sớm càng tốt, nhưng tránh né việc cấm khai thác dầu ngoài khơi.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.