Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thiền Viện Chân Nguyên Kính Cung Thỉnh/Mời Dự Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565

22/05/202115:26:00(Xem: 702)

Phật Lịch 2565                                   Ngày 07 tháng 05 năm 2021

                

  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


                                      THƯ CUNG THỈNH / THƯ MỜI 

                                            ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN


Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni.  

Kính thưa quý chư Phật tử thuộc Đạo tràng Thiền viện Chân Nguyên, 


Vì Một Đại Sự Nhân Duyên cứu khổ cho chúng sanh mà Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni đã ra đời. 

Ngài được tôn kính là một bậc Thầy vĩ đại nhất của nhân loại. Giáo Pháp của Ngài là Ánh Từ Quang soi sáng và mở lối cho loài người thoát khỏi vô minh, tìm về con đường Giác Ngộ Giải Thoát. 

Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu)  

Địa chỉ:    20635  US Hwy  395. Adelanto, CA 92301.  

Thành tâm cung thỉnh Chư tôn Thiền Đức Tăng Ni quang lâm Thiền Viện Chân Nguyên chứng minh và cử hành Khoá lễ.

Trân trọng  kính mời quý chư Phật tử thuộc Đạo tràng Thiền viện Chân Nguyên hoan hỉ vân tập về THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN tham dự Đại Lễ Phật Đản vào ngày giờ nêu trên, để hân hoan mừng Ngày Khánh Đản và tri ân Đấng Từ Phụ Toàn Giác cũng như cầu nguyện cho quốc thái dân an, nhân loại được hòa bình an lạc trong ánh từ quang của Chư Phật.  Sự hiện diện của quý liệt vị nói lên trọn vẹn niềm tin kiên cố của người con Phật.


Namo Shakyamuni Buddha

Buddha Shakyamuni, the founder of Buddhism in this world, was born as a prince in 624 BC. His teachings focused on messages about compassion, peace and goodwill. Millions people around the world follow the teachings of the Buddha today. 

We would like to invite you and your family and friends to come join us a morning of Mindfulness to celebrate Vesak Buddha Purnima, commemorating the Buddha’s birthday and Nirvana (enlightenment), and the passing away of the Buddha at THIEN VIEN CHAN NGUYEN Temple on Sunday the Thirty of May, 2021 at 11:00AM. 

 Vesak is the most important day in the Buddhist calendar and is celebrated by Buddhists worldwide. It is a day of great joy, hope, peace, and reflection.  

 

                Nam Mô Lâm Tỳ Ni Viên Vô Ưu Thọ Hạ Thị Hiện Đản Sinh Thích Ca Mâu Ni Phật.

 blank

            Viện chủ Thiền Viện Chân Nguyên,


blank

         Tỳ kheo Thích Đăng Pháp.


 Xin chú ý : Vì tình hình do Đại dịch Covid 19 cũng như chấp hành lệnh giản cách xã hội của Liên Bang và Tiểu Bang nên chỉ tổ chức trong nội bộ Đạo tràng Thiền viện Chân Nguyên, yêu cầu quý Phật tử Đạo tràng TVCN tham gia buổi lể Phật Đản vào ngày giờ nêu trên xin đeo khẩu trang và giử đúng quy định giản cách xã hội. 

   Liên lạc: _ Thiện Tâm (714) 886-8568.  _ Thiện Giác (714) 823-6333.        
_Vùng Los Angeles: Diệu Phượng (626) 272-2619._Vùng Las Vegas:  Nguyên Tường  (702) 733-4900.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại quán Café N Te, Fountain Valley vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 6 năm 2021 Trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam tọa lạc tại trường Warner Middle School, 14171 Newland St. Westminster CA 92683 đã tổ chức buổi họp mặt quý Thầy Cô để chuẩn bị khai trương niên học mới.
Orange County, Calif. (Ngày 1, tháng 7, 2021) – Cơ quan Dịch vụ Xã hội Quận Cam (SSA) thông báo rằng họ sẽ mở lại một địa điểm văn phòng khác cho công chúng bắt đầu từ ngày thứ Ba, 6 tháng 7, năm 2021. Văn phòng khu vực trung tâm (Central Regional Office) của Sở Xã hội sẽ cùng mở cửa cung cấp các dịch vụ phúc lợi với các văn phòng dưới dây Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và bảo vệ việc làm tại địa phương, song song với việc làm nổi bật cộng đồng đa văn hoá tại Garden Grove, Thành phố ra mắt chương trình 'Foods of Garden Grove', một chương trình mới giới thiệu văn hóa ẩm thực độc đáo của thành phố.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch vào ngày 8 tháng 7 2021
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Khoản tiền vay này (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) giúp một phần những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Thành phố Garden Grove thông báo tiếp tục chương trình 'JOBS 1st' và 'JOBS 1st To-Go' để hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp địa phương bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Chương trình 'JOBS 1st’ cung cấp các khoản vay không tiền lời (zero-interest loan) lên đến $50,000 và chương trình tài trợ (grant) lên đến $25,000 cho các doanh nghiệp hội đủ điều kiện để tạo ra hoặc duy trì việc làm.
Có 120 Dân Biểu Cộng Hòa bỏ phiếu chống, trong đó có nữ Dân Biểu gốc Hàn Michelle Steel (Địa Hạt 48 - CA). Có 56 Dân Biểu Cộng Hòa đã bỏ phiếu ủng hộ, trong đó có nữ dân biểu gốc Hàn Young Kim (Địa Hạt 39- CA).
Bạn bè đến với anh trong nỗi vui buồn lẫn lộn, nhìn anh mọi người ai cũng muốn có với anh một tấm hình kỷ niệm, ai cũng biết anh đang lâm trọng bịnh nhưng anh đã cố gắng chịu đựng để tiếp tục cuộc sống trong những ngày còn lại, tinh thần anh rất sáng suốt, anh rất chu đáo nhắc tên từng người, mời ăn, uống coi như không có chuyện gì xảy ra với anh. Chúng tôi nhìn anh có gầy đi nhưng mọi người đều thầm cầu nguyện cho anh, biết đâu cơn bệnh ngặt nghèo đó sẽ qua đi và ngày vui chắc chắn còn vui hơn ngày họp mặt hôm nay phải không anh?
Mới đây, Edison International đã phát hành Báo Cáo Bền Vững năm 2020, mô tả chi tiết tiến trình đáp ứng các mục tiêu bền vững dài hạn, thực hiện chiến lược năng lượng sạch, thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.
Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc, bạn đã bao giờ nghe đến bộ môn này chưa? Theo Bác Sỹ chưởng môn Phạm Gia Cổn, thì đây là một sự phối hợp của Y-Võ-Nhạc bắt nguồn từ những lối tập của các môn võ thuật như Thiếu Lâm, Taekwondo, Hapkido… Với hơn 60 năm học võ và dạy võ, ông đã khai sáng ra môn Thể Dục Khí Công này, và tính đến nay nó đã có mặt được 15 năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.