Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đền Thờ Đức Thánh Trần Mời Tham Dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng 4 Năm 2021

21/04/202109:11:00(Xem: 1297)


TRAN HUNG DAO FOUNDATI
ONblank

ĐỀN THỜ ĐỨC THÁNH TRẦN

9078 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683

                                                                               


Little Sài gòn 19 tháng 4 năm 2021

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TƯỞNG NIỆM 30 THÁNG 4 NĂM 2021

Kính gởi: - Hội Đồng Liên Tôn tại hải ngoại.

- Các Tổ Chức, Cộng Đồng, Hội Đoàn, … 

- Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California

- Các cơ quan Truyền Thông & Báo Chí

Thưa quý vị,

Đã bảy năm qua, từ ngày hình thành Tôn Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo trên Đại Lộ Bolsa, là nơi được tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận hàng năm với sự hỗ trợ của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California, thay vì tại địa điểm cũ nơi bãi cỏ trước Phước Lộc Thọ. 

Trong tinh thần đó, năm nay, cũng sẽ được thực hiện vào lúc 12:00PM ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021, là dịp để tất cả chúng ta ôn lại bao đau thương mà toàn dân phải gánh chịu trong 46 năm qua.

Thay mặt Ban Tổ Chức, kính mời quý vị dành chút thời gian đến tham dự, để chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam thân yêu sớm có được Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.

Trân trọng.

TM. BAN TỔ CHỨC

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ ĐỀN TRẦN HƯNG ĐẠO

blank

PHAN KỲ NHƠN

******

Chú ý:

- Lễ Tưởng Niệm sẽ bắt đầu đúng 12:00PM

- Xin đừng đậu xe trong khu Hà Nội Plaza (vì Parkings quá giới hạn).

- Xin tuân hành những biện pháp an toàn đối với dịch Covid.19


* Liên Lạc: PHAN KỲ NHƠN: (714)854.8548 & TẦN NAM: (714)878.5528)

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có rất nhiều điều để vinh danh trong tháng Năm. Tháng Năm là Tháng Nâng Cao Nhận Thức về Sức Khỏe Tâm Thần, là thời điểm ghi nhận và nâng cao nhận thức của những người đang đối mặt với các vấn đề về sức khỏe tâm thần, để giúp giảm bớt sự kỳ thị mà nhiều người đang phải trải qua. Đó như một lời nhắc nhở chúng ta để tìm cách chăm sóc bản thân và hỗ trợ những người khác có nhu cầu trợ giúp về sức khỏe tâm thần. Tháng Năm cũng là Tháng Di Sản của Người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI), là tháng kỷ niệm và ghi nhận những đóng góp cũng như sự ảnh hưởng của AAPI đối với lịch sử, văn hóa, và thành tựu cho Hoa Kỳ.
Thiền viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 5/6/2022, như thế là lần đầu sau gần 3 năm Quận Cam trải qua nhiều lần phong tỏa, và hạn chế vì đại dịch. Tuy là đã bình thường hóa trở lại, Tu viện Sùng Nghiêm đã dè dặt, không mời đông như nhiều năm trước
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào chiều Thứ Sáu ngày 03 tháng 06 năm 2022, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ Việt nam Cộng Hòa do cựu Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thủy làm Hội trưởng đã tổ chức buổi họp báo để phổ biến một số tin tức về việc tổ chức Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh kỳ thứ 15.
Tại công viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 4 Tháng Sáu năm 2022 một số các hội đoàn tại Nam California phối hợp cùng Hội American Red Cross và White Ribbon USA, đã tổ chức một buổi đi bộ và gây quỹ cho nạn nhân Ukraine.
Các chương trình Đáp Ứng Nhu Cầu cho cư dân của SCE giúp ích cho mạng lưới điện trong khoảng thời gian mà nhu cầu sử dụng năng lượng cao.
Ban Phục vụ Cộng đồng Garden Grove sẽ mở chương trình trại hè ‘Day Camp’, nhằm khuyến khích các em học sinh học hỏi và rèn luyện trong những ngày nghỉ hè...
Ban chấp hành của chùa Bảo Quang gửi thiệp mời cho các đệ tử, mời Phật tử của chùa 2 ngày, thứ tư và thứ năm 8/6/2022 và 9/6/2022 để tham dự đám giỗ của thầy Thích Quảng Thanh. Ngày đầu thì tụng kinh niệm Phật và cầu siêu, ngày thứ hai là ngày làm đám giỗ...
Hôm chủ nhật ngày 05/06/2022 Câu Lạc Bộ Trần Nhân Tông OC đã phối hợp với gia đình anh chị Tuệ Quán tổ chức ngày Vesak 2566 tại vườn Thiền Thanh Tâm Viên (vườn sau nhà anh chị) với sự quang lâm của nhị vị Thượng Toạ: Thầy Tánh Tuệ (Tue Tanh Thich) một vị giảng sư lỗi lạc hiện nay, và Thầy Chân Pháp Tuyên một vị Giáo thọ Làng Mai từ Tu Viện Lộc Uyển cùng với khá đông thân hữu Phật tử!
Một số kết quả bầu cử ban đầu ghi nhận tại Quận Cam- nơi có đông đảo cư dân gốc Việt- tính đến 7:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 6
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí khóa luyện thi quốc tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.