Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonald’s và ban nhạc BTS phối hợp mang đến cho những người ái mộ các món ăn yêu thích nhất của nhóm siêu sao này - The BTS Meal sẽ đến với các tiệm ăn tại Hoa Kỳ có tham gia vào chương trình bắt đầu từ ngày 26 tháng 5

19/04/202110:05:00(Xem: 2058)

       

blank

 

(CHICAGO – ngày 19 tháng tư, 2021) – Hãy chun b sn sàng vì sp ti đây logo Vòm Vàng ca McDonald’s s ta sáng hơn bao gi hết vì s phi hp mi nht vi các ngôi sao ni tiếng khp thế gii ca ban nhc nam BTS.  

 

Thc đơn có mt không hai này s chính thc bt đu ti Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 5, khi thc khách có th thưởng thc món BTS Meal ti các tim ăn trên khp nước M có tham gia vào chương trình. Các món ăn khoái khu nht ca ban nhc bao gm mt phn  10 miếng Chicken McNuggets®, mt phn khoai tây chiên c trung World Famous Fries®, mt ly nước ngt Coke ® cũng c trung bình, và ln đu tiên có ti Hoa Kỳ s là nước chm t cay ngt Sweet Chili và Cajun, được ly cm hng t các công thc nu ăn ph biến ca McDonald’s Hàn Quc. Các loi nước chm đc bit này ch có vi thc đơn đc đáo này thôi.  

 

Trong khi h phá v các k lc và lưu din khp các sân khu ln trên thế gii, các ngôi sao ca ban nhc BTS luôn dành thi gian ghé qua McDonald’s đ thưởng thc các món ăn mà h yêu thích trong thc đơn.

“Bt k là san s nhau món khoai tây chiên hoc đến ăn sau mt chương trình biu din, McDonald’s là nơi có rt nhiu k nim đi vi chúng tôi,” ngôi sao RM đã phát biu đi din cho nhóm BTS.  “S phi hp cùng vi McDonald’s, mt thương hiu ni tiếng như vy tht s là mt gic mơ tr thành hin tht và chúng tôi rt mong được chia s đến vi c thế gii các món ăn yêu thích nht ca chúng tôi.” 

 

T năm 2013 đến nay, ban nhc BTS đã đng đu các bng xếp hng âm nhc và đã mang mi người trên khp thế gii đến vi nhau qua các bn nhc thu hút đáng nh, điu nhy chuyn đng mượt mà, và s trình din đy năng đng.  Tiếp ni s thành công ca chương trình khuyến mãi thc đơn ca các ngôi sao (celebrity signature orders) ti các tim ăn năm ngoái, nay BTS là siêu sao mi nht đưa các món ăn yêu thích nht ca h vào các tim ăn có tham gia vào chương trình.  Tuy nhiên, h s là các ngôi sao đu tiên chia s các món ăn yêu thích nht vi c thế gii.  Đúng vy, ln đu tiên t khi McDonald’s bt đu chương trình thc đơn ca các ngôi sao năm ngoái, thc đơn BTS Meal s có mt trên khp thế gii ti gn 50 quc gia. 

 

Trong vài tháng ti, thc khách mi nơi s cm thy gn gũi hơn vi nhng thn tượng âm nhc ca h.  Quý v có th tìm hiu thêm ti đây toàn b danh sách các quc gia có tham gia vào chương trình và thi gian có mt ca các món ăn. 

 

blank

 

“BTS thc s thp sáng sân khu thế gii, đoàn kết mi người trên thế gii qua âm nhc,” Bà Morgan Flatley, tng giám đc tiếp th McDonald’s USA đã phát biu như sau. “Chúng tôi rt vui được đưa nhng người ái m đến gn hơn vi ban nhc yêu quý ca h theo cách mà ch có McDonald’s mi có th làm, đó là thông qua các món ăn ngon ca chúng tôi, khi chúng tôi gii thiu món ăn yêu thích nht ca BTS trong thc đơn ca chúng tôi vào tháng ti."

 

Thc khách ti Hoa Kỳ có th đt mua BTS Meal ti tim ăn, qua dch v đt hàng và tr tin trên đin thoi di đng vi app McDonald’s, ti dch v Drive Thru hoc mua thc ăn giao tn nơi vi McDelivery.  Hãy ghi lên thi khóa biu ca quý v cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyn thông mng xã hi ca McDonald’s (@mcdonalds) đ được thường xuyên cp nht thông tin, bao gm thêm  tin tc khuyến mãi bt ng trong nhng tun ti đây! About McDonald’s USA 

McDonald’s USA, LLC phục vụ trên 25 triệu thực khách mỗi ngày với nhiều lựa chọn trong thực đơn, được làm từ các nguyên liệu có phẩm chất.  Chín mươi lăm phần trăm trong số 14,000 tiệm ăn McDonald’s tại Hoa Kỳ được làm chủ và vận hành bởi các nam nữ thương gia độc lập.  Để biết thêm chi tiết, xin vào trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có rất nhiều điều để vinh danh trong tháng Năm. Tháng Năm là Tháng Nâng Cao Nhận Thức về Sức Khỏe Tâm Thần, là thời điểm ghi nhận và nâng cao nhận thức của những người đang đối mặt với các vấn đề về sức khỏe tâm thần, để giúp giảm bớt sự kỳ thị mà nhiều người đang phải trải qua. Đó như một lời nhắc nhở chúng ta để tìm cách chăm sóc bản thân và hỗ trợ những người khác có nhu cầu trợ giúp về sức khỏe tâm thần. Tháng Năm cũng là Tháng Di Sản của Người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI), là tháng kỷ niệm và ghi nhận những đóng góp cũng như sự ảnh hưởng của AAPI đối với lịch sử, văn hóa, và thành tựu cho Hoa Kỳ.
Thiền viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản hôm Chủ Nhật 5/6/2022, như thế là lần đầu sau gần 3 năm Quận Cam trải qua nhiều lần phong tỏa, và hạn chế vì đại dịch. Tuy là đã bình thường hóa trở lại, Tu viện Sùng Nghiêm đã dè dặt, không mời đông như nhiều năm trước
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào chiều Thứ Sáu ngày 03 tháng 06 năm 2022, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ Việt nam Cộng Hòa do cựu Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thủy làm Hội trưởng đã tổ chức buổi họp báo để phổ biến một số tin tức về việc tổ chức Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh kỳ thứ 15.
Tại công viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 4 Tháng Sáu năm 2022 một số các hội đoàn tại Nam California phối hợp cùng Hội American Red Cross và White Ribbon USA, đã tổ chức một buổi đi bộ và gây quỹ cho nạn nhân Ukraine.
Các chương trình Đáp Ứng Nhu Cầu cho cư dân của SCE giúp ích cho mạng lưới điện trong khoảng thời gian mà nhu cầu sử dụng năng lượng cao.
Ban Phục vụ Cộng đồng Garden Grove sẽ mở chương trình trại hè ‘Day Camp’, nhằm khuyến khích các em học sinh học hỏi và rèn luyện trong những ngày nghỉ hè...
Ban chấp hành của chùa Bảo Quang gửi thiệp mời cho các đệ tử, mời Phật tử của chùa 2 ngày, thứ tư và thứ năm 8/6/2022 và 9/6/2022 để tham dự đám giỗ của thầy Thích Quảng Thanh. Ngày đầu thì tụng kinh niệm Phật và cầu siêu, ngày thứ hai là ngày làm đám giỗ...
Hôm chủ nhật ngày 05/06/2022 Câu Lạc Bộ Trần Nhân Tông OC đã phối hợp với gia đình anh chị Tuệ Quán tổ chức ngày Vesak 2566 tại vườn Thiền Thanh Tâm Viên (vườn sau nhà anh chị) với sự quang lâm của nhị vị Thượng Toạ: Thầy Tánh Tuệ (Tue Tanh Thich) một vị giảng sư lỗi lạc hiện nay, và Thầy Chân Pháp Tuyên một vị Giáo thọ Làng Mai từ Tu Viện Lộc Uyển cùng với khá đông thân hữu Phật tử!
Một số kết quả bầu cử ban đầu ghi nhận tại Quận Cam- nơi có đông đảo cư dân gốc Việt- tính đến 7:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 6
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí khóa luyện thi quốc tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.