Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Inventors Only Mở Cuộc Thi Phát Minh Sản Phẩm Mới Với Giải Thưởng Lên Tới $100,000

22/03/202118:06:00(Xem: 522)

Inventors Only Launch Poster

 

IRVINE, Calif. - Công ty Esino USA Corporation hào hứng tung ra chương trình Inventors Only, một cuộc thi phát triển sản phẩm nhắm tới việc tập họp các nhà đầu tư sáng tạo và việc cung cấp nguồn lực và các gói giải thương để giúp việc khởi động phát minh của họ, theo thông cáo báo chí từ công ty này gửi tới Việt Báo hôm Thứ Hai, 22 tháng 3 năm 2021.

3 phát minh lọt vào vòng chung kết sẽ được giải thưởng tổng cộng $17,000 cho các dịch vụ phát triển sản phẩm tại Công Ty Esino USA. Danh sách chung kết chọn lọc sẽ nhận thêm các giải thưởng gồm các dịch vụ phát triển tiếp thị, bán hàng, bằng sáng chế, thương mại điện tử, ứng dụng trị giá hơn $100,000!

Xây dựng một sản phẩm mới thành công từ chính mình là công việc không dễ dàng. Nó rất là khó để đưa sản phẩm từ ý tưởng vào thị trường. Cuộc thi này, được biết lúc đầu như là chương trình truyền hình “Movers, Shakers, and Invention Makers,” được thiết lập như là cách để các chuyên gia phát triển sản phẩm cung cấp sự hồi ứng và các nguồn lực để giúp các nhà phát minh thúc đẩy nhanh điều họ cần để có sản phẩm cho giai đoạn kế tiếp.

Công Ty Inventors Only Contest sẽ nhận phát minh từ 9 giờ sáng giờ Thái Bình Dương vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 3 năm 2021 tới 5 giờ chiều giờ Thái Bình Dương vào Thứ Hai ngày 31 tháng 5 năm 2021.

Những phát mình vào chung kết sẽ được quyết định và công bố vào Thứ Sáu, ngày 4 tháng 6 năm 2021.

Công Ty Inventors Only sẽ liên lạc mỗi người vào chung kết cho một cuộc phỏng vấn mà sẽ diễn ra từ Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 tới Thứ Sáu,  ngày 11 tháng 6. Những người vào chung kết sẽ trình bày ý tưởng của họ và trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc phát minh của họ. Những người thắng cuộc thi sẽ được công bố vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 6.

Mọi chi tiết vào trang mạng của Công Ty Inventors Only ở địa chỉ sau đây:

https://inventorsonly.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.