Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonald’s chào đón Tết Nguyên Đán với công ty truyền thông 88rising và chương trình Khởi Đầu Hoàng Kim (Golden Start)

05/02/202100:00:00(Xem: 667)
 
Chương trình Golden Start sẽ khởi đầu với một loạt tiết mục đặc biệt từ nghệ sĩ rap gốc Hàn “Dumbfoundead” và kết thúc với một nhạc hội “Masiwei”, chỉ có trên app của McDonald’s
 
(CHICAGO, Ill.) – Ngày 3 tháng 2, 2021 – Tết Nguyên Đán là thời điểm cho chúng ta tống cựu nghênh tân.  Trong lúc rất nhiều người trên khắp Hoa Kỳ đang chờ đón Năm Tân Sửu và trong không khí mừng đón một cuộc khởi đầu mới, McDonald’s USA đã hợp tác cùng với 88rising, một tập thể nghệ sĩ gốc Á Châu hàng đầu trên thế giới để mang đến cho quý vị chương trình Khởi Đầu Hoàng Kim (Golden Start).  Chương trình Golden Start là một sự kết hợp của các đoạn video, khoảnh khắc trên mạng xã hội và sẽ tô điểm cho ngày Tết Nguyên Đán, hòa lẫn các nét truyền thống văn hóa ngày lễ với một nhạc hội chọn lọc và phong bao lì xì đặc biệt.
 
ĐẠI NHẠC HỘI CHỈ CÓ TRÊN APP ĐỂ CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Vào ngày 12 tháng 2, ngày Mùng 1 Tết, McDonald’s sẽ tổ chức một nhạc hội thu nhỏ trên mạng với nghệ sĩ hip-hop gốc Hoa là Masiwei.  Lần đầu tiên Masiwei sẽ trình diễn các nhạc phẩm từ album solo sắp được ra mắt của anh với tựa đề “Dark Horse.”  Các fan ái mộ khi tải app của McDonald’s đều có thể đón xem chương trình nhạc hội này chỉ có trên app McDonald’s từ 7 đến 9 giờ tối, giờ địa phương tại Hoa Kỳ*.
 
“Tôi là một người hâm mộ lớn của McDonald’s, vì vậy rất là tuyệt vời để hợp tác cùng với công ty mệnh danh là Những Vòm Vàng (Golden Arches) để chào đón Tết Nguyên Đán với một nhạc hội đặc biệt và nhiều tiết mục khác,” nam nghệ sĩ Masiwei, thành viên trong nhóm nhạc hip-hop gốc Hoa, Higher Brothers đã phát biểu như sau.  “Mỗi năm tôi đều mong về ngày Tết Nguyên Đán vì là một trong các ngày lễ tôi yêu thích nhất, và tôi chắc chắn rằng Tết năm nay sẽ mang đến nhiều kỷ niệm hơn cho tôi và những fan ái mộ của tôi.”
 
LOẠT NỘI DUNG TRÊN IGTV LÀM NỔI BẬT NÉT TRUYỀN THỐNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT ĐÁNG TRÂN QUÝ

Tết là lễ hội kéo dài nhiều ngày cho nên ngoài nhạc hội Masiwei, McDonald’s và nghệ sĩ nhạc rap đồng thời là diễn viên người Mỹ gốc Hàn, Dumbfoundead cùng với những khách mời đặc biệt từ tập thể 88rising sẽ cùng chia sẻ đến quý vị các nét phong tục truyền thống ngày Tết được yêu quý nhất qua một loạt nội dung, khoảnh khắc trên mạng.  Bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, những fan ái mộ có thể đón xem trên IGTV để nghe Dumbfoundead chia sẻ về các phong tục truyền thống đáng trân quý như dọn dẹp và trang trí nhà cửa, đổi quần áo cũ và sắm đồ mới, cũng như các trò chơi ngày Tết.
 
“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Tết Nguyên Đán với Masiwei và Dumbdfoundead, hai nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều fan ái mộ, và là người có cùng quan điểm với chúng tôi trong nỗ lực vinh danh các nét truyền thống tốt đẹp của khán giả và thực khách,” Bà Elizabeth Campbell, giám đốc cấp cao về nối kết văn hóa của McDonald’s đã phát biểu.  “Chúng tôi hiểu biết tầm quan trọng của ngày lễ này đối với rất nhiều thực khách và chúng tôi chờ đợi chương trình Golden Start sẽ mang đến nhiều niềm vui và khoảnh khắc đặc biệt cho mọi người.”
 
PHONG BAO LÌ XÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ CHIA SẺ MAY MẮN VỚI NGƯỜI KHÁC

3. Limited edition McDonald’s and 88rising red envelopes available starting Feb. 8
 
Tết Nguyên Đán thì không thể không có phong bao lì xì, vì vậy McDonald’s và 88rising đã chuẩn bị sẵn 888 cái ba lì xì đặc biệt với con số 8 may mắn.  Theo truyền thống thì phong bao lì xì chứa tiền được tặng cho bạn bè và gia đình để chúc may mắn và thịnh vượng.  Những bao lì xì đỏ này sẽ được tặng đến khách hàng khi mua bất kỳ món hàng nào** trên trang Night Market online store của 88rising bắt đầu từ ngày 8 tháng 2.  Mỗi bao lì xì đỏ sẽ chứa 2 tấm thẻ McDonald’s Arch Card trị giá $8 mỗi tấm, một dành cho quý vị và một để quý vị chia sẻ với người khác, theo phong tục mang may mắn đến cho bạn bè và người thân trong ngày Tết.  Đây là năm thứ tư McDonald’s thực hiện phong bao lì xì đặc biệt cho dịp lễ truyền thống này.
 
Đón mừng Tết Nguyên Đán là một trong nhiều cách McDonald’s đến với thực khách và cộng đồng.  Chúng tôi biết sự có mặt trong cộng đồng khác với sự tham gia vào với cộng đồng.  Là láng giềng tốt, McDonald’s quyết tâm chia sẻ những sự kiện và khoảnh khắc quan trọng với cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ.
 
*Giờ địa phương tại lục địa Hoa Kỳ
**Giới hạn 888 vị khách đầu tiên khi thanh toán hóa đơn mua hàng và ưu tiên cho những ai đến trước, bắt đầu từ ngày 8 tháng 2, năm 2021.  Giới hạn một bao lì xì cho mỗi hóa đơn mua hàng.
  
###
 
Sơ lược về các nỗ lực trong cộng đồng của McDonald’s USA

Chương trình Golden Start của McDonald’s chỉ là một trong nhiều hoạt động của công ty nhằm nối kết với các cộng đồng mà McDonald’s phục vụ.  Các nỗ lực của chúng tôi bao gồm tổ chức các buổi hội thảo trên mạng như Classroom Convos, chú tâm vào các đề tài liên quan đến học sinh sinh viên người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương; chương trình HACER® Education Tour, cung cấp thông tin hướng dẫn về tiến trình nộp đơn xin vào đại học; chương trình Black & Positively Golden Mentors Program, giúp nối kết doanh nhân đứng đầu các ngành nghề cùng với những tài năng mới trong cùng lãnh vực; và chương trình Archways to Opportunity dành cho nhân viên tại các tiệm ăn, cung cấp tài nguyên trợ giúp học vấn đến cho các nhân viên hội đủ điều kiện đang làm việc tại các tiệm ăn có tham gia vào chương trình tại Hoa Kỳ.  Cùng với các chủ tiệm ăn được nhượng quyền kinh doanh, chúng tôi đang tạo thêm cơ hội để mang đến thức ăn ngon và đồng thời phục vụ cộng đồng.
 
Sơ lược về McDonald’s USA 

McDonald’s USA, LLC phục vụ gần 25 triệu thực khách mỗi ngày với nhiều lựa chọn trong thực đơn, được làm từ các nguyên liệu có phẩm chất.  Chín mươi lăm phần trăm trong số 14,000 tiệm ăn McDonald’s tại Hoa Kỳ được làm chủ và vận hành bởi các nam nữ thương gia độc lập.  Để biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds

Sơ lược về 88rising

88rising là một công ty truyền thông toàn cầu chú tâm vào các tài năng, sự kiện, và văn hóa gốc Á Châu, được các cơ quan truyền thông lớn như The New Yorker, Rolling Stone, CNN, Forbes, Bloomberg, Billboard, Pitchfork, và Los Angeles Times kính trọng.  Là một nhà tiên phong thực sự trong lãnh vực giải trí và truyền thông, 88rising đã phát triển một cách đột phá chưa từng thấy trước đây về mặt nội dung và nhanh chóng dẫn đầu trong giới âm nhạc cấp tiến và vượt đến đỉnh cao văn hóa thanh niên trên toàn thế giới.  88rising là công ty đầu tiên tổ chức một lễ hội âm nhạc tập trung vào cộng đồng gốc Á Châu tại Hoa Kỳ (Head in the Clouds Music & Arts Festival) và cũng là công ty đầu tiên có một nghệ sĩ nhạc R&B gốc Á Châu đứng đầu bảng xếp hạng Billboard (Joji).  Năm 2019, công ty 88rising đã thành lập trang nhà bán hàng trên mạng 88nightmarket để trưng bày các sản phẩm quảng bá cho các nghệ sĩ, văn hóa, và cộng đồng gốc Á Châu, giới thiệu một bộ sưu tập được tuyển chọn cẩn thận bao gồm sự cộng tác chọn lọc với GUESS, Hajime Sorayama, SANKUANZ, và còn nhiều nữa.  Quý vị có thể tìm hiểu thêm chi tiết về 88rising trên Instagram, YouTube, TwitterFacebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Tư, ngày 31 tháng Ba, Thành Phố Garden Grove, phối hợp với các thành phố Westminster, Fountain Valley, Buena Park, và Fullerton, sẽ tổ chức hội thảo miễn phí qua mạng (Zoom Webinar) hỗ trợ tài nguyên cho các doanh nghiệp nhỏ bằng tiếng Việt và tiếng Hàn.
Mới đây, SCE đã làm xong một nghiên cứu để xác định xem có thể thực hiện các cuộc kiểm tra Vượt Tầm Nhìn ở những khu vực có nhiều nguy cơ cháy để cấp điện trở lại nhanh hơn hay không.
Tại công viên Community Center Park, tọa lạc số 11261 Euclid, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 7:30 PM ngày Thứ Ba 23 tháng 3 năm 2021, một buổi lễ thắp nến cầu nguyện cho những nạn nhân vừa bị bắn chết và kêu gọi ngưng thù ghét người Á Châu đã được long trọng tổ chức
Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove rất hãnh diện khi được phục vụ một cộng đồng đa dạng, trong đó có gần 30% là học sinh người Mỹ gốc Á châu. Chúng tôi sẽ không im lặng trước sự thù ghét và thành kiến, bao gồm các hành động bạo lực đầy thù hận đang gia tăng khắp nơi trên toàn quốc và trong các cộng đồng nhắm vào các gia đình người Á châu và vùng đảo Thái Bình Dương.
Một tấm bảng khổng lồ 'No Hate' (‘Không thù ghét’) sẽ che phủ bầu trời vào Thứ Ba sau khi người hướng dẫn chỉ dạy các chiến thuật tự vệ cho hàng trăm người để đối phó với nhiều vụ việc chống đối người châu Á
Công ty Esino USA Corporation hào hứng tung ra chương trình Inventors Only, một cuộc thi phát triển sản phẩm nhắm tới việc tập họp các nhà đầu tư sáng tạo và việc cung cấp nguồn lực và các gói giải thương để giúp việc khởi động phát minh của họ, theo thông cáo báo chí từ công ty này gửi tới Việt Báo hôm Thứ Hai, 22 tháng 3 năm 2021.
Dự luật Thượng Viện 49 - Công Bằng Tín dụng Thuế tại California, đã thông qua Ủy ban Kinh doanh, Nghề nghiệp và Phát triển Kinh tế của Thượng viện hôm thứ Hai 22 tháng 3 với số phiếu đồng thuận 14-0.
Chương trình "Eggscavation" năm nay sẽ được tổ chức dưới dạng ‘drive-through’ vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng Tư, 2021, từ 10:00 giờ sáng đến 1:30 giờ trưa. Địa chỉ của Atlantis Play Center là 13630 Atlantis Way, phía sau Garden Grove Park.
Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ cung cấp hỗ trợ tài chính mới để giúp hàng triệu người được cứu trợ kinh tế và bảo hiểm y tế, thông qua Covered California hoặc các thị trường bảo hiểm sức khỏe khác trên toàn quốc. Ước tính có khoảng 3 triệu người California nằm trong số 25 triệu người Mỹ được hưởng lợi từ các khoản phụ cấp mới và mở rộng, có thể giúp cho bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trở nên vừa túi tiền bao giờ hết.Covered California sẽ mở ra một thời kỳ ghi danh đặc biệt mới vào ngày 12 tháng 4 để cho phép khoảng 1,2 triệu người California không có bảo hiểm và gần 600,000 người hiện có bảo hiểm, những người hội đủ điều kiện nhận trợ giúp tài chính mới và nhận được khoản tiết kiệm ngay lập tức bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.
Trước sân Tòa Thị Chính Thành Phố Stanton vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 20 tháng 3 năm 2021, hằng trăm cư dân người Mỹ gốc Miến Điện đã tham dự cuộc biểu tình để phản đối nhà cầm quyền quân phiệt miến đã dùng vũ lực để đàn áp dân chúng Miến Điện
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.