Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ Chúc Mừng Năm Mới

02/02/202111:11:00(Xem: 618)

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM TẠI HOA KỲ
Chúc Mừng Năm Mới

Little Saigon, ngày 2 tháng 2, năm 2021

Kính gởi:
- Quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo,
- Quý vị lãnh đạo các Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể và Đảng Phái Quốc Gia,
- Quý cơ quan Truyền Thông và Báo Chí
- Cùng toàn thể quý Đồng Hương.

Kính thưa quý vị,
Năm Canh Tý 2020 là một năm đầy biến cố, thiên tai, dịch bệnh đang bao trùm khắp
nơi trên Thế Giới, và đã biến năm 2020 thành một năm rất khó quên trong lịch sử của
Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Nhân dịp đầu năm Tân Sửu, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ xin chân thành kính
chúc toàn thể quí vị một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an vui thịnh


vượng. Cộng đồng Người Việt hải ngoại được an bình, đoàn kết và phát triển tốt đẹp.
Chúng tôi xin cầu nguyện Thượng Đế Tối Cao và Các Đấng Thiêng Liêng ban cho quốc
gia Hoa Kỳ được đoàn kết và phát triển; cho quê hương Việt Nam được toàn vẹn lãnh
thổ, nhân quyền được tôn trọng và các tôn giáo được tự do hành đạo.

Chúng tôi cầu nguyện cho cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới
sang Năm Mới được đoàn kết, thăng tiến và phát triển vững mạnh.

Chúng tôi cũng xin cầu nguyện cho dịch bệnh COVID-19 sớm chấm dứt cho thế giới
nhân loại trở lại đời sống no ấm và phú cường.

TM. Ban Thường Vụ Hội Đồng Liên Tôn VN/HK
Chánh Trị Sự Hà Vũ Băng
Chủ Tịch

Thư Chúc Tết HDLT

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Tư, ngày 31 tháng Ba, Thành Phố Garden Grove, phối hợp với các thành phố Westminster, Fountain Valley, Buena Park, và Fullerton, sẽ tổ chức hội thảo miễn phí qua mạng (Zoom Webinar) hỗ trợ tài nguyên cho các doanh nghiệp nhỏ bằng tiếng Việt và tiếng Hàn.
Mới đây, SCE đã làm xong một nghiên cứu để xác định xem có thể thực hiện các cuộc kiểm tra Vượt Tầm Nhìn ở những khu vực có nhiều nguy cơ cháy để cấp điện trở lại nhanh hơn hay không.
Tại công viên Community Center Park, tọa lạc số 11261 Euclid, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 7:30 PM ngày Thứ Ba 23 tháng 3 năm 2021, một buổi lễ thắp nến cầu nguyện cho những nạn nhân vừa bị bắn chết và kêu gọi ngưng thù ghét người Á Châu đã được long trọng tổ chức
Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove rất hãnh diện khi được phục vụ một cộng đồng đa dạng, trong đó có gần 30% là học sinh người Mỹ gốc Á châu. Chúng tôi sẽ không im lặng trước sự thù ghét và thành kiến, bao gồm các hành động bạo lực đầy thù hận đang gia tăng khắp nơi trên toàn quốc và trong các cộng đồng nhắm vào các gia đình người Á châu và vùng đảo Thái Bình Dương.
Một tấm bảng khổng lồ 'No Hate' (‘Không thù ghét’) sẽ che phủ bầu trời vào Thứ Ba sau khi người hướng dẫn chỉ dạy các chiến thuật tự vệ cho hàng trăm người để đối phó với nhiều vụ việc chống đối người châu Á
Công ty Esino USA Corporation hào hứng tung ra chương trình Inventors Only, một cuộc thi phát triển sản phẩm nhắm tới việc tập họp các nhà đầu tư sáng tạo và việc cung cấp nguồn lực và các gói giải thương để giúp việc khởi động phát minh của họ, theo thông cáo báo chí từ công ty này gửi tới Việt Báo hôm Thứ Hai, 22 tháng 3 năm 2021.
Dự luật Thượng Viện 49 - Công Bằng Tín dụng Thuế tại California, đã thông qua Ủy ban Kinh doanh, Nghề nghiệp và Phát triển Kinh tế của Thượng viện hôm thứ Hai 22 tháng 3 với số phiếu đồng thuận 14-0.
Chương trình "Eggscavation" năm nay sẽ được tổ chức dưới dạng ‘drive-through’ vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng Tư, 2021, từ 10:00 giờ sáng đến 1:30 giờ trưa. Địa chỉ của Atlantis Play Center là 13630 Atlantis Way, phía sau Garden Grove Park.
Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ cung cấp hỗ trợ tài chính mới để giúp hàng triệu người được cứu trợ kinh tế và bảo hiểm y tế, thông qua Covered California hoặc các thị trường bảo hiểm sức khỏe khác trên toàn quốc. Ước tính có khoảng 3 triệu người California nằm trong số 25 triệu người Mỹ được hưởng lợi từ các khoản phụ cấp mới và mở rộng, có thể giúp cho bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trở nên vừa túi tiền bao giờ hết.Covered California sẽ mở ra một thời kỳ ghi danh đặc biệt mới vào ngày 12 tháng 4 để cho phép khoảng 1,2 triệu người California không có bảo hiểm và gần 600,000 người hiện có bảo hiểm, những người hội đủ điều kiện nhận trợ giúp tài chính mới và nhận được khoản tiết kiệm ngay lập tức bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.
Trước sân Tòa Thị Chính Thành Phố Stanton vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 20 tháng 3 năm 2021, hằng trăm cư dân người Mỹ gốc Miến Điện đã tham dự cuộc biểu tình để phản đối nhà cầm quyền quân phiệt miến đã dùng vũ lực để đàn áp dân chúng Miến Điện
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.