Hôm nay,  

Gây Quỹ Cho Ls Trần Thái Văn, Nhiều Tns, Db Mỹ Dự

02/10/200000:00:00(Xem: 5289)
LITTLE SAIGON (VB) - Lần đầu tiên, hàng chục thượng nghị sĩ và dân biểu cấp liên bang và tiểu bang cùng đứng hỗ trợ cho một ứng cử viên gốc Việt tại một thị xã Hoa Kỳ: Đã có 500 quan khách Việt-Mỹ tới tham dự bữa tiệc gây quỹ cho luật sư Trần Thái Văn, ứng cử viên vào chức nghị viên hội đồng thị xã Garden Grove đêm Thứ Sáu 29.9.2000.

Điều đặc biệt nữa: Toàn thể 5 nghị viên đương nhiệm của thị xã Garden Grove, nơi LS Văn ứng cử, đã cùng lên tiếng ủng hộ ông. Và một nhân vật đặc biệt, ông Ho Chung, gốc Triều Tiên và là nghị viên đương nhiệm Garden Grove, đã phát biểu rằng ông đã “coi giò coi cẳng” các ứng cử viên gốc Á thì chỉ có luật sư Trần Thái Văn xứng đáng nhất.

Hiện diện trong bữa tiệc gồm người của lưỡng đảng, như dân biểu liên bang Ed Royce (Cộng Hòa), DB liên bang Dana Rohrabacher (CH), DB tiểu bang Ken Maddox (CH), Thượng nghị sĩ tiểu bang Joe Dunn (DC), Thị trưởng, Phó thị trưởng và các nghị viên Garden Grove, đại diện các cộng đồng Nam Cali, và hầu hết các nhân vật cộng đồng. Và toàn bộ 5 nghị viên đương nhiệm của Garden Grove, nơi LS Văn ứng cử, đã phát biểu rằng quá trình hoạt động của LS Văn tại Garden Grove rất xuất sắc, và họ ủng hộ việc LS Văn ra ứng cử.

LS Văn đã cảm ơn sự hỗ trợ của quan khách, và nhấn mạnh 6 mục tiêu sẽ thực hiện khi đắc cử:
- Giảm thuế trong thành phố.
- Cải tiến an ninh và đời sống cư dân và trường học.
- Mở cửa, tạo gần gũi giữa chính quyền và cư dân.
- Gia tăng uy tín chính quyền địa phương.
- Lắng nghe, giúp giải quyết các nguyện vọng và nhu cầu doanh gia và cư dân.
- Làm việc với mọi người để làm tốt hơn cho Garden Grove.

LS Văn, tiến sĩ Luật Khoa, còn là một người hoạt động nhân quyền nổi tiếng, hiện là luật sư tòa án và là ủy viên Hội Đồng Kế Hoạch Garden Grove.

Đồng bào có thể liên lạc hay ủng hộ về điạ chỉ: Van Tran For City Council, 12865 Main St., Suite 101, Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.