Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cựu Dân Biểu Harley Rouda Lên Tiếng Về Việc Bà Michelle Steel Bỏ Phiếu Chống Lại Việc Luận Tội Tổng Thống Trump

14/01/202111:43:00(Xem: 1509)

Vào ngày Thứ Tư 13/01/2021, sau khi bà tân Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48- Michelle Steel- đã bỏ phiếu chống lại việc luận tội Tổng Thống Donald Trump, cựu Dân Biểu Harley Rouda đã có bản tuyên bố báo chí để chỉ trích hành động hèn nhát này.

Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.

Vào tháng trước, cố vấn của bà Michelle Steel là Dana Rohrabacher, đã phát biểu trước đám đông biểu tình “Stop the Steal” tại Huntington Beach, bên cạnh là vị mục sư lâu năm của bà là Joe Pedick. Những kẻ biểu tình này đã trưng bày những hình ảnh bạo lực, trong đó có biểu ngữ “treo cổ những kẻ phản bội”. Sau khi cuộc nổi loạn tuần trước thất bại, mục sư Joe Pedick đã rao giảng rằng: công lý sẽ sớm xảy ra tại đây trước ngày 20/01. Hãy nhìn nhiều thứ đang xảy ra trước ngày 20/01. Đang có kế hoạch, sắp xếp, và người ta đang tìm cách đảo lộn (kết quả bầu cử). Được biết bà Michelle đã nhiều lần vận động tranh cử tại nhà thờ Calvary Chapel of the Harbour của mục sư Pedick.

Bà Michelle vẫn tiếp tục liên hệ với những phần tử thượng tôn da trắng, khi bà chụp ảnh chung trong cuộc tuần hành với Charlie Kirk trước ngày bầu cử, là người đã gởi 80 xe bus của những kẻ nổi dậy đến cuộc bạo loạn tại Quốc Hội. Bà Michelle cũng đã từng có cuộc gây quĩ được tổ chức bởi Palmer Luckey, là kẻ bị nhận diện là thành viên cùa Boogaloo Boys.

Bà Michelle đã tuyên thệ trung thành với Hiến Pháp Hoa Kỳ, chống lại kẻ thù trong và ngoài nước. Nhưng ngay trong cơ hội đầu tiên để đặt quyền lợi người dân Quận Cam lên trên cá nhân mình, bà ta đã thất bại và đứng về phe những tên khủng bố nội địa. Theo ông Rouda, Địa Hạt 48 xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Bên cạnh tuyên bố của ông Rouda, Giám Đốc Ban Vận Động Tranh Cử của ông là Alyssa Napuri cũng đã lên tiếng. Theo cô, sau khi bà Michelle Steel ủng hộ những người chống lại lệnh đeo mask, lan truyền những thuyết âm mưu của Q-Anon, không có gì ngạc nhiên khi thấy bà đặt quyền lợi chính trị cá nhân của mình lên trên lời tuyên thệ trung thành với Hiến Pháp, và đứng về phía những kẻ nổi loạn. Bà Michelle Steel đã tham gia cùng Marjorie Taylor Greene và Lauren Boebert như là một Nữ Dân Biểu Q-Anon.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.