Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố Garden Grove Có Địa Điểm Xét Nghiệm COVID-19 Miễn Phí Cho Cư Dân

13/01/202117:07:00(Xem: 802)

 garden grove


County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove.  Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street. Xét nghiệm từ 9:00 giờ sáng đến 3:00 giờ chiều, Thứ Hai và Thứ Tư tại địa chỉ 11300 Stanford Avenue; Thứ Ba và Thứ Năm tại địa chỉ 11402 Magnolia Street.  Muốn làm xét nghiệm COVID-19, cư dân yêu cầu phải làm hẹn trực tuyến (online) tại www.360clinic.md, nhấn vào ‘No Cost Testing’.

Thị trưởng Garden Grove ông Steve Jones chia sẻ, “Với con số người nhiễm COVID-19 ngày càng gia tăng, Thành phố lập tức tiến hành các biện pháp để giúp duy trì sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng và giúp tiến gần hơn với việc chống lại virus.”

Cá nhân khi đến hẹn phải mang theo giấy tờ tùy thân (ID) có hình, có địa chỉ và điện thoại di động để liên lạc với nhân viên nhóm y tế 360 trong quá trình xét nghiệm.  Mỗi cá nhân sẽ nhận được một bộ tự xét nghiệm và hoàn thành bộ xét nghiệm tại chỗ, sau đó gửi lại bộ dụng cụ này cho nhân viên nhóm y tế 360 Clinic.  Kết quả sẽ được gửi bằng tin nhắn hoặc gửi qua email trong vòng 24 đến 48 giờ.

Cá nhân khi đến xét nghiệm phải tuân theo các hướng dẫn về an toàn sức khỏe COVID-19 bằng cách đeo khẩu trang che mặt và giữ khoảng cách ít nhất 6-feet với những người khác bên ngoài hộ gia đình của họ.

Các địa điểm xét nghiệm COVID-19 miễn phí có trên toàn Quận Cam, bao gồm hai địa điểm thử nghiệm ngồi trong xe tọa lạc tại Anaheim Convention Center, 800 W. Katella Avenue, và khu Costa Mesa Fairgrounds, tọa lạc tại 1167 Arlington Drive, Cổng số 4. Để hẹn xét nghiệm ngồi trong xe, xin truy cập trang occovid19.ochealthinfo.com/supersite.

Thành phố tiếp tục khuyến khích người dân ở nhà nếu có thể; đeo khăn che mặt ở nơi công cộng; giữ khoảng cách xã hội với những người bên ngoài hộ gia đình của mình, và thực hành thói quen vệ sinh cá nhân tốt.

Để biết thêm thông tin về các địa điểm xét nghiệm COVID-19 miễn phí ở Garden Grove, hãy truy cập www.360clinic.md.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang ggcity.org/coronavirus, theo dõi trang Facebook của Thành phố @GardenGroveCityHall và tải ứng dụng di động Garden Grove để nhận những cập nhật từ Thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau đó, anh giới thiệu bà Từ Ngọc Dung, sáng lập và điều hành Hội Cao Niên Á Mỹ trong suốt 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự, Bà nói, “Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu, mặc dù qua Tết nhưng vẫn còn trong Tháng Giêng, Tháng Giêng là tháng ăn chơi, thành ra Hội Cao Niên chúng mình cũng có một chút ăn chơi. Chúng tôi rất cảm động được gặp lại quý vị ngày hôm nay và vui mừng được biết các cụ cao niên đã được chích ngừa Covid-19 rồi nên chúng ta cũng an tâm, bớt lo lắng
nữ Thị Trưởng Costa Mesa Katrina Foley đã dành chiến thắng trong cuộc chạy đua tranh chức Giám Sát Viên Địa Hạt 2 Quận Cam, và trở thành nữ đảng viên Dân Chủ đầu tiên nắm giữ chức vụ này sau nhiều thập kỷ.
Pechanga Resort Casino tạo điều kiện cho quý khách VIP tận dụng những offer và hoạt động khuyến mãi đặc biệt để trải nghiệm những đặc quyền VIP. Nhân viên tiếp tân người Việt của Pechanga sẽ trợ giúp quý vị trong việc giữ chỗ nhà hàng ăn, những buổi đánh golf ưa thích và nhiều hơn nữa.
Sở Y Tế Quận Cam (OCHCA) sẽ mở một địa điểm chích ngừa COVID-19 vào Thứ Tư tuần này, ngày 10 tháng Ba, các cư dân cao niên hội đủ điều kiện từ 65 tuổi trở lên và chưa ghi danh với trang mạng Othena.com để làm hẹn chích ngừa, được khuyến Khích nên ghi danh tại trang mạng này để được làm hẹn ở địa điểm chích ngừa Garden Grove POD tại thành phố Garden Grove.
Sau một năm ngưng lễ chào cờ đầu tháng vì đại dịch Covid-19, buổi chào cờ đầu tiên được tái thực hiện do Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo cùng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi lễ chào cờ vào sáng Thứ Bảy ngày 6 Tháng Ba năm 2021 tại Tượng Đài Đức Thánh Trần trên Đại Lộ Bolsa, Thành Phố Westminster.
Tại Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, vào Chiều Thứ Năm ngày 4 tháng 3 năm 2021 một buổi lễ thắp nến cầu nguyện cho những nạn nhân qua đời vì Covid-19 và kêu gọi ngưng kỳ thị người Á Châu đã diễn ra thật trang nghiêm.
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.