Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chánh Lục Sự Quận Cam Thông Báo Thay Đổi Dịch Vụ Có Hiệu Lực Ngày 11 Tháng 12, 2020

10/12/202016:27:00(Xem: 597)


Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư. 


“Rất tiếc, lệnh ở nhà của Thống Đốc khiến việc đóng cửa này là cần thiết,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn nói. “Tôi muốn công chúng biết rằng chúng tôi sẽ nỗ lực để tiếp tục cung cấp dịch vụ qua thư. Chúng tôi sẽ giúp quý vị mặc dù không mở cửa.”


Cơ quan sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ kết hôn tại Honda Center trong thành phố Anaheim theo lịch hẹn. Các cặp tình nhân đã lấy hẹn làm lễ trên mạng, xin hãy yên tâm vì cuộc hẹn vẫn được  diễn ra. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ kết hôn hoặc các dịch vụ khác, xin vào OCRecorder.com hoặc gọi (714) 834-2500. Trung Tâm liên lạc của cơ quan sẽ làm việc từ 8 giờ sáng đến 4:30 chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ ngày lễ.   


Hiệu lực từ ngày Thứ Sáu, Ngày 11 Tháng 12, 2020, những dịch vụ sau phải yêu cầu qua thư:

  • Giấy khai sinh, khai tử và hôn thú

  • Dịch vụ ghi tài liệu bất động sản

  • Xác nhận tên thương hiệu 

  • Bản sao hồ sơ chính thức 

  • Ghi danh công chứng viên 

  • Hồ sơ báo cáo tác động môi trường 


Các tài liệu bất động sản mà cần được đăng bộ có thể được gửi thư đến văn phòng chúng tôi qua đường bưu điện (U.S Postal Service, UPS, hoặc FedEx). Đăng bộ bằng điện tử sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa này và sẽ tiếp tục như thường.


Những dịch vụ sau sẽ tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới: 

  • Ghi danh chuyên nghiệp 

  • Dịch vụ luật sư

  • Dịch vụ làm sổ thông hành

Để biết thông tin về các dịch vụ của văn phòng, vui lòng gọi số (714) 834-2500, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 4:30 chiều. hoặc vào OCRecorder.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
Năm Tân Sửu sắp đến. Tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội văn hóa quan trọng theo phong tục của người Việt Nam. Chuẩn bị quà tặng cho gia đình và bạn hữu nhân dịp Tết là việc làm ý nghĩa vì tặng quà đó là biểu hiện của sự quan tâm và tôn trọng dành cho người thân. Gần như chắc chắn là chúng ta sẽ đón Tết năm nay ở nhà thay vì đi thăm người thân và bạn hữu. Bên cạnh cách mua quà qua trang mạng để gửi đến người thân và bạn hữu, những cách tặng quà khác cũng không kém phần ý nghĩa để bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp trong dịp Tết.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Quảng Trị xin loan báo và chia buồn cùng gia đình Cựu Chuẩn Tướng Trần Quốc Lịch về sự ra đi của ông vào ngày 3 tháng 2, 2021. Chuẩn Tướng Lịch đã nhanh chóng nhận lời tham dự vào Ban Cố Vấn của UBXD Tượng Đài lúc còn khỏe mạnh và bất thần ngã bệnh và ra đi một cách đột ngột.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.