Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden Ăn Mừng Chiến Thắng

23/11/202015:02:00(Xem: 1531)

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0221

Fountain Valley (Bình Sa)- - Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.

Thành phần Ban tổ chức nhận thấy có: Kỹ Sư Trung Ta, Chủ Tịch Vietnamese Americans for Biden cùng các thành viên gồm: Minh Hà Nguyen, Anh Chiêm, Michael Bùi, Hương Phạm, Hải Nguyễn, Lan Phương, Khoa Lê, David Phạm…

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0225
Tham dự buổi tiệc ngoài các thành viên thiện nguyện viên trong các tổ chức trên còn có số đông đồng hương trong đó có cụ Nguyễn Thế Ngọc ngoài 80 tuổi vẫn đến tham gia và cụ cho biết từ ngày qua mỹ cụ đã ghi danh đảng Cộng Hòa nhưng năm nay cụ đã bầu cho ông Biden, hỏi lý do cụ cho biết, ông Trump đã làm cho đất nước bị chia rẻ, kỳ thị chủng tộc, làm mất uy tín của một cường quốc đối với thế giới…

Theo danh sách những vị tham dự có Luật Sư Đỗ Phủ, một số các thành viên trong đoàn xe moto…

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0228
Trả lời phóng viên Việt Báo Anh Khoa Lê một kỹ Sư Sinh Hóa, một người trẻ cho biết: “ sở dĩ anh không ủng hộ Tổng Thống Trump vì ông đi ngược lại đường lối dân chủ, phá vở truyền thống pháp lý Hoa Kỳ, độc tài, vì lợi ích cá nhân, yểm trợ chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, gây mất đoàn kết dân tộc. Nếu để ông tiếp tục lãnh đạo đất nước thì nước Mỹ sẽ đi vào con đường độc tài.”

Luật Sư Đỗ Phủ cho biết: “ hiện tại 99% là xong rồi, nếu đến ngày đó mà ông không bàn giao thì sẽ có pháp luật để mời ông ra.”

Mở đầu buổi tiệc Cô Minh Hà lên chào mừng, giới thiệu thành phần tham dự và sau đó mời Kỹ Sư Tạ Trung lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách, quý cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự. Ông nói: “Hôm nay chúng ta quy tụ về đây ăn mừng sự đắc củ của ông Biden, ông kêu gọi chúng ta hãy đoàn kết để xây dựng đất nước Hoa Kỳ, đoàn kết cộng đồng, hàn gắn những vết thương đổ vỡ nhất là trong mùa bầu cử nầy…”

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0230
Sau đó là phần phát biểu của một số quan khách trong đó có nhà báo Điếu Cày. Trong lời phát biểu ông kêu gọi mọi người hãy tỉnh táo để khỏi lọt vào âm mưu lợi dụng cuộc chiến truyền thông…

Lần lượt mọi người cùng phát biểu nói lên cảm nghĩ của mình trong mùa bầu cử và dịch bệnh nầy.

Trong lúc nầy ban tổ chức mời mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ theo quy định của chính quyền về vấn đề phòng ngừa dịch Covid-19.

Mọi chi tiết xin liên lạc: Tạ Trung tại số điện thoại 714-642-9590 .

 Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.