Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden Ăn Mừng Chiến Thắng

23/11/202015:02:00(Xem: 1286)

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0221

Fountain Valley (Bình Sa)- - Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.

Thành phần Ban tổ chức nhận thấy có: Kỹ Sư Trung Ta, Chủ Tịch Vietnamese Americans for Biden cùng các thành viên gồm: Minh Hà Nguyen, Anh Chiêm, Michael Bùi, Hương Phạm, Hải Nguyễn, Lan Phương, Khoa Lê, David Phạm…

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0225
Tham dự buổi tiệc ngoài các thành viên thiện nguyện viên trong các tổ chức trên còn có số đông đồng hương trong đó có cụ Nguyễn Thế Ngọc ngoài 80 tuổi vẫn đến tham gia và cụ cho biết từ ngày qua mỹ cụ đã ghi danh đảng Cộng Hòa nhưng năm nay cụ đã bầu cho ông Biden, hỏi lý do cụ cho biết, ông Trump đã làm cho đất nước bị chia rẻ, kỳ thị chủng tộc, làm mất uy tín của một cường quốc đối với thế giới…

Theo danh sách những vị tham dự có Luật Sư Đỗ Phủ, một số các thành viên trong đoàn xe moto…

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0228
Trả lời phóng viên Việt Báo Anh Khoa Lê một kỹ Sư Sinh Hóa, một người trẻ cho biết: “ sở dĩ anh không ủng hộ Tổng Thống Trump vì ông đi ngược lại đường lối dân chủ, phá vở truyền thống pháp lý Hoa Kỳ, độc tài, vì lợi ích cá nhân, yểm trợ chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, gây mất đoàn kết dân tộc. Nếu để ông tiếp tục lãnh đạo đất nước thì nước Mỹ sẽ đi vào con đường độc tài.”

Luật Sư Đỗ Phủ cho biết: “ hiện tại 99% là xong rồi, nếu đến ngày đó mà ông không bàn giao thì sẽ có pháp luật để mời ông ra.”

Mở đầu buổi tiệc Cô Minh Hà lên chào mừng, giới thiệu thành phần tham dự và sau đó mời Kỹ Sư Tạ Trung lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách, quý cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự. Ông nói: “Hôm nay chúng ta quy tụ về đây ăn mừng sự đắc củ của ông Biden, ông kêu gọi chúng ta hãy đoàn kết để xây dựng đất nước Hoa Kỳ, đoàn kết cộng đồng, hàn gắn những vết thương đổ vỡ nhất là trong mùa bầu cử nầy…”

TIEC CHUC MUNG BIDEN DSC_0230
Sau đó là phần phát biểu của một số quan khách trong đó có nhà báo Điếu Cày. Trong lời phát biểu ông kêu gọi mọi người hãy tỉnh táo để khỏi lọt vào âm mưu lợi dụng cuộc chiến truyền thông…

Lần lượt mọi người cùng phát biểu nói lên cảm nghĩ của mình trong mùa bầu cử và dịch bệnh nầy.

Trong lúc nầy ban tổ chức mời mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ theo quy định của chính quyền về vấn đề phòng ngừa dịch Covid-19.

Mọi chi tiết xin liên lạc: Tạ Trung tại số điện thoại 714-642-9590 .

 Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại Tổ Đình Minh Đăng Quang, 3010 W.Harvard ST., Thành Phố Santa Ana, CA 92704, Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã long trọng tổ chức lễ truy niệm cố Tiến Sĩ Lê Phước Sang Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai, 2020, tại nhà riêng ở Houston, Texas thọ tuổi 88.
Cùng với cộng đồng chăm sóc y tế rộng lớn, CalOptima đón mừng thuốc chích ngừa COVID-19 đã đến Quận Cam trong tuần này. Nhân viên tuyến đầu tại bệnh viện phục vụ cho các thành viên CalOptima và các thành viên CalOptima đang cư trú tại các cơ sở chăm sóc dài hạn sẽ nằm trong số những người đầu tiên nhận được thuốc chích ngừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chấp thuận.
Những ai cần lấy các tài liệu quan trọng, lấy giấy khai sinh, khai tử hoặc hôn thú, các giấy tờ bất động sản hoặc nộp hồ sơ quan trọng, đừng lo! Ngày 21 Tháng 12 vừa qua, Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn đã bắt đầu lấy hẹn cho các dịch vụ tại văn phòng Santa Ana trong trung tâm dịch vụ của Quận (County Service Center - CSC).
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Southern California Edison cho thêm 590 megawatt vào hệ thống điện, đủ năng lượng để cấp cho khoảng 200,000 gia đình.
Người nhạc sĩ tài năng đa dạng có hơn 200 bản nhạc đã được hát khắp nơi từ đầu thập niên 1950 cho đến nay ở trong và ngoài nước mà hầu như người Việt nào cũng đã từng nghe nhạc của ông, Nhạc Sĩ Lam Phương, đã từ giã cõi đời vào chiều tối ngày 22 tháng 12 năm 2020 tại Thành Phố Fountain Valley, Miền Nam California, Hoa Kỳ.
Trong thời gian bận rộn với ngày lễ, một món quà mà trẻ em luôn luôn yêu thích, đó là món quà thời gian với quý vị. Và năm nay, vì có đại dịch COVID-19, mùa lễ này có thể nhỏ hơn, (với trẻ em, tôi lưỡng lự khi nói rằng lặng lẽ hơn) những mùa lễ năm trước. Có lẽ việc hạn chế đi lại và tụ tập đông người, cũng như nhu cầu bảo vệ bạn bè và gia đình có nghĩa rằng việc tổ chức ngày lễ của quý vị sẽ khác.
Nhân ngày lễ giỗ làn thứ 7 Ca Nhạc Sĩ Việt Dũng, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Phó Ngoại Vụ Phong Trào Hưng Ca cùng một số thành viên trong phong trào đã đến nơi an nghĩ cuối cùng của Cố Ca Nhạc Sĩ Việt Dzũng tại Nghĩa Trang Chúa Chiên Lành vào lúc 3 giờ chiều ngày 19 tháng 12 năm 2020 để đặt hoa và đốt nhang tưởng niệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua