Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố Garden Grove Thông Báo Quay Trở Lại Phục Vụ Qua Mạng (Virtual) Vì Quận Cam Chuyển Về Bậc Tím

18/11/202015:04:00(Xem: 724)

GARDEN GROVE

 

Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.  Vì an toàn của mọi người, những ai walk-in sẽ không được phục vụ.  Sự thay đổi này nhằm tuân thủ theo chỉ thị vừa ban hành gần đây của Thống đốc Newsom về việc chuyển Quận Cam và gần hết tiểu bang California trở lại cấp Tím (Purple tier) nhằm giảm sự gia tăng đáng kể các trường hợp nhiễm COVID-19.

Thị trưởng Garden Grove ông Steve Jones chia sẻ, “California đang trải qua một đợt bùng phát trở lại đáng báo động do sự gia tăng đáng kể các trường hợp nhiễm COVID-19, và Garden Grove đang thực hiện những điều cần làm để lấp tức giảm những trường hợp lây bệnh.  Hiện đang là thời điểm quan trọng để tất cả chúng ta cùng nhau làm việc để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, duy trì việc làm và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương của chúng ta."

 

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước có thể được thực hiện trực tuyến tại ggcity.org/water; qua điện thoại theo số (888) 867-2992, hoặc gửi qua đường bưu điện đến Garden Grove City hall tại 11222 Acacia Parkway, Garden Grove 92840, hoặc các khoản thanh toán không dùng tiền mặt có thể được bỏ vào trong hộp đặt ở phía trước Tòa thị chính Garden Grove.Những ai cần các dịch vụ xây dựng (Building) và xin giấy phép xây nhà (Planning) có thể gọi làm hẹn nhưng sẽ có giới hạn, hoặc lên online, qua điện thoại và email.  Tất cả các dịch vụ khác của Thành phố, bao gồm giấy phép kinh doanh, Code enforcement, Bộ phận kĩ sư, phục vụ nước chỉ có sẵn qua trực tuyến online, điện thoại và email.

Để có danh sách đầy đủ về các dịch vụ và thông tin đã được điều chỉnh của Thành phố, hãy truy cập trang ggcity.org/modified-services, hoặc trang coronavirus của Thành phố tại ggcity.org/coronavirus, hoặc gọi (714) 741-5187.

Sảnh trước của Sở Cảnh sát Garden Grove cũng sẽ đóng cửa không tiếp khách.  Tất cả các trường hợp không khẩn cấp sẽ được tiến hành khi có hẹn.  Để biết thông tin hoặc gọi làm hẹn, vui lòng liên lạc số điện thoại không khẩn cấp của sở cảnh sát là (714) 741-5704.  Goi 9-1-1 chỉ cho các trường hợp khẩn cấp.

Chương trình ‘Winter in the Grove’ vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, và chương trình ‘Chiếu phim miễn phí tại bãi đậu xe’ dành cho các vị cao niên vào ngày 10 tháng 12 vẫn sẽ diễn ra như đã thông báo.

Để theo dõi những thông tin cập nhật và mới nhất, xin xem tại trang mang xã hội của Thành phố trên Facebook @GardenGroveCityHall hoặc trang Twitter @CityGardenGrove.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 12 năm 2020, tại Tổ Đình Minh Đăng Quang, 3010 W.Harvard ST., Thành Phố Santa Ana, CA 92704, Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã long trọng tổ chức lễ truy niệm cố Tiến Sĩ Lê Phước Sang Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo đã qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai, 2020, tại nhà riêng ở Houston, Texas thọ tuổi 88.
Cùng với cộng đồng chăm sóc y tế rộng lớn, CalOptima đón mừng thuốc chích ngừa COVID-19 đã đến Quận Cam trong tuần này. Nhân viên tuyến đầu tại bệnh viện phục vụ cho các thành viên CalOptima và các thành viên CalOptima đang cư trú tại các cơ sở chăm sóc dài hạn sẽ nằm trong số những người đầu tiên nhận được thuốc chích ngừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chấp thuận.
Những ai cần lấy các tài liệu quan trọng, lấy giấy khai sinh, khai tử hoặc hôn thú, các giấy tờ bất động sản hoặc nộp hồ sơ quan trọng, đừng lo! Ngày 21 Tháng 12 vừa qua, Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn đã bắt đầu lấy hẹn cho các dịch vụ tại văn phòng Santa Ana trong trung tâm dịch vụ của Quận (County Service Center - CSC).
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.