Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài TV Địa Phương Garden Grove TV3 Được Đề Cử Giải Emmy Lần Thứ 4 và Những Giải Thưởng KhácĐài TV Địa Phương Garden Grove TV3 Được Đề Cử Giải Emmy Lần Thứ 4 và Những Giải Thưởng Khác

05/10/202016:46:00(Xem: 571)

Garden Grove


Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.

Video "Garden Grove Animal Care Serving You" đã nhận được đề cử giải Emmy trong Chương trình Thông tin/Hướng dẫn hoặc hạng mục Đặc biệt từ National Academy of Television and Arts and Sciences, Pacific Southwest Chapter.  Video cũng đã giành được vị trí đầu tiên trong hạng mục 'Government Access' từ Western Access Video Excellence (WAVE).  Một hạng mục khác cũng được giải nhất tại WAVE Awards là cho video “A Garden Grove Story in Shadow Dance” thuộc hạng mục Thử nghiệm (Experimental category.)

GGTV3 đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc trong Quảng cáo hạng mục Thành phố /Quận cho video "City Partnerships" tại Giải thưởng Lập trình Chính phủ (GPA) hàng năm của Hiệp hội Cố vấn và Viên chức Viễn thông Quốc gia lần thứ 35 (National Association of Telecommunications Officers and Advisors).  Họ cũng nhận được giải thưởng Danh dự trong hạng mục 'Edited Community Event Coverage' cho cuộc diễn hành Lễ hội Dâu tây Garden Grove; giải thưởng Danh dự cho video Jack Wallin, một trong những người sáng lập của Lễ hội Dâu tây Garden Grove; và một giải thưởng Danh dự trong hạng mục Giáo dục Công cộng cho video “The Alliance: School Resource Officers Trailer.    


NATOA là một tổ chức phi lợi nhuận công nhận các cơ quan chính quyền địa phương xuất sắc trong các chương trình phát sóng, truyền hình cáp, đa phương tiện và điện tử.

GGTV3, một bộ phận của Văn phòng Quan hệ Cộng đồng của Thành phố, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các ban ngành của Thành phố và trong nỗ lực của Thành phố nhằm cung cấp thông tin và giải trí cho cộng đồng Garden Grove.

Để xem thêm những video đoạt được giải thưởng của GGTV3, xin xem tại www.youtube.com/GardenGroveTV3.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.