Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bàn tròn Trực Tuyến về Doanh Nghiệp AAPI sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng Chín để ủng hộ Bỏ Phiếu Có Cho Dự Luật 16

09/09/202015:57:00(Xem: 541)

  

Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta. Cùng nhau, các phòng thương mại và tổ chức doanh nghiệp người Mỹ gốc Á Châu và Đảo Thái Bình Dương sẽ tụ họp trong một buổi Bàn Tròn Doanh Nghiệp AAPI trực tuyến để tiếp tục thảo luận về các lợi ích mà Dự Luật 16 sẽ mang lại cho toàn thể cộng đồng California của chúng ta. 

Tại Bàn Tròn Doanh Nghiệp chúng ta sẽ được nghe phát biểu của các lãnh đạo AAPI nổi tiếng tại California bao gồm Thủ Quỹ Tiểu Bang California Fiona Ma, Thành Viên Hội Đồng Ash Kalra, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc CalAsian Chamber Pat Fong Kushida, và Chủ Tịch & Tổng Giám Đốc Hội Đồng Phát Triển Các Nhà Cung Cấp Thiểu Số Nam California, Virginia Gomez. 

Diễn ra trên Zoom, bàn tròn trực tuyến sẽ tập trung vào việc Dự Luật 16 sẽ giúp các chủ doanh nghiệp AAPI thành công tại California như thế nào  và giúp họ cạnh tranh công bằng cho các hợp đồng của chính phủ. Tham gia cùng chúng tôi vào ngày Thứ Năm, ngày 10 Tháng Chín, năm 2020 từ 4 đến 5 giờ chiều để thảo luận về việc Dự Luật sẽ giúp tạo nên một sân chơi bình đẳng cho các chủ doanh nghiệp AAPI. Người tham dự được khuyến khích tham gia vào phần Hỏi Đáp và tìm hiểu thêm về về việc tạo nên cộng đồng bình đẳng cho mọi người ở California. 

Đăng ký cho bàn Tròn Doanh Nghiệp tại đây: vote16.info/sept10  

Ai 

  • Quý Bà. Fiona Ma, Thủ Quỹ Tiểu Bang California  
  • Quý Bà. Ash Kalra, Thành Viên Hội Đồng Tiểu Bang California (D-27) 
  • Pat Fong Kushida, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc , CalAsian Chamber 
  • Virginia Gomez, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc , Hội Đồng Phát Triển Các Nhà Cung Cấp Thiểu Số Nam California (SCMSDC) 
  • Còn nữa  (TBD) 

Chủ Đề GìBàn tròn Doanh Nghiệp AAPI  về Dự Luật 16 

Khi Nào:Thứ Năm, 10 Tháng Chín, 4:00 đến 5:00 giờ chiều 

Địa Điểm:Đăng ký  Zoom tại  vote16.info/sept10  

*Xin hãy đăng ký tại liên kết trên TRƯỚC giờ sự kiện diễn ra.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International.
Tổ chức vận động doanh nghiệp hàng đầu của California liên kết với các phòng thương mại trên toàn tiểu bang để chấm dứt lệnh cấm chương trình affirmative action (chính sách đặc cách dành cho những nhóm sắc dân hay chủng tộc thiểu số)
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
Những tháng mùa thu và mùa đông, cư dân thỉnh thoảng có thể thấy chó sói đồng (coyote) trong khu vực mình đang sống. Thành phố muốn nhắc nhở người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thú nuôi và tài sản trước những động vật hoang dã này.
Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.
Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn sẽ tổ chức “Get Hitched Under the Stars” (Kết Hôn Dưới Bầu Trời Đầy Sao) tại Honda Center ở Anaheim.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 tháng 10 năm 2020 tại khu đậu xe chung quanh tòa soạn Báo Việt Mỹ đã tập trung hơn 250 chiếc xe có cắm cờ Hoa Kỳ và cờ ủng hộ Tổng Thống Donald Trump thắng cử Tổng Thống thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa
Trong một lá thư ghi ngày 2 tháng 10 2020 gởi ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda cùng hai đồng viện là Dân Biểu Alan Lowenthal và Dân Biểu Joe Lofgren đã kêu gọi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa đến vấn đề nhân quyền tại Việt Nam, và đặc biệt là trường hợp của tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.