Hôm nay,  

Họp Mặt Gia Đình Nha Kỹ Thuật Quân Lực Vnch

20/11/200000:00:00(Xem: 5201)
Stanton (Nguyên-Kim) -Ngày 17 /11/2000 vào lúc 7 giờ tại nhà hàng Seafood palace Thành phố Stanton . Một buổi họp mặt với gần 200 Anh em và thân nhân thuộc Đại Gia đình Nha Kỹ Thuật bao gồm : Sở Liên lạc , Sở Công tác , Sở Tâm-lý-Chiến , Sở Phòng vệ Duyên-Hải , Sở Không Yểm và Phi đoàn 219 (Đớn vị Yểm trợ trực tiếp) cùng l số đại diện các đơn vị bạn như Nhảy-dù , Thủy-Quân-Lục-Chiến, Biệt đông-Quân , Đơn vị 81 Biệt Cách, Hội Lực-Lượng Đặc-Biệt ..v..v..

Đúng 7.30 sau nghi lễ chào cờ Chiến hữu Vũ-Quyền thuộc Đoàn 68 Sở Công tác đã ngậm ngùi nói lên ý nghĩa buổi họp mặt :

.Trước hết ø ngày hôm nay được xem như buổi Hiệp-Kỵ toàn thể AE Thuộc tất cả Phòng-Sở đã vì Tổ-Quốc hy sinh trên các Chiến trường Nam-Bắc, Cambodia, Lào . Anh chậm raiõ đỗ chung rượu trắng xuống nền nhà theo truyền thống nhằm nhắc nhớ mọi người luôn nghĩ đến AE đã nằm xuống trên các chiến trường Nội-Ngoại biên mà chưa l lần được chính thức vinh danh trước Quốc-Quân kỳ.

Sau đó ban hợp ca "Bóng ma Biên-Giới" đã mở đầu phần văn nghệ với nhạc phẩm Chiến Sĩ Vô Danh, Các ca sĩ và cây nhà đã trình bày những hùng ca nói lên tinh thần hy-sinh vì Tổ-Quốc VN thân yêu .

Buổi họp mặt rất Thân mật và Cảm-Động mọi người có dịp gặp gỡ , cùng nhau nhắc lại kỷ-niệm xưa và nhất là ghi nhớ đến bạn bè một thời bên nhau nay đã không còn , Hy-vọng tất cả sẽ cùng gặp lại vào kỳ Đại-Hội Gia-Đình Nha Kỹ Thuật sẽ được tổ chức khi thuận tiện .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.