Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ubcnvb Cấp Ngân Khoản Nhỏ Cho Các Sinh Hoạt Tương Trợ

18/12/200200:00:00(Xem: 3743)
Trong mục tiêu xây dựng cộng đồng, UBCNVB sẽ cấp 15 ngân khoản nhỏ, lên tới $1.800, cho các nhóm hay tổ chức tân lập trong cộng đồng phát triển chương trình, nhân sự và ngân sách. Các ngân khoản này sẽ dành ưu tiên cho các nhóm HO, hội cao niên, các nhóm tương trợ và các tổ chức đang được UBCNVB bảo trợ.
Từ năm 1998 UBCNVB thử nghiệm chương trình xây dựng cộng đồng bằng cách hỗ trợ cho nhiều nhóm tương trợ phát triển thành các tổ chức bất vụ lợi với khả năng tự túc về ngân sách, nhân sự và hoạt động. Đến nay UBCNVB đang bảo trợ cho trên 20 tổ chức như vậy.
Các tổ chức này được chọn lọc kỹ lưỡng và phải ký một hợp đồng thoả thuận với UBCNVB. Đổi lại những hỗ trợ về kỹ thuật và tài chánh từ UBCNVB, các tổ chức này phải chứng minh quyết tâm thành công để tự lực cánh sinh nội trong ba năm từ ngày tham gia chương trình.

Bắt đầu năm 2003 UBCNVB sẽ cấp các ngân khoản nhỏ cho các tổ chức này và một số tổ chức mới. Điều kiện để nhận cấp khoản là: chứng minh được quyết tâm tự túc tự cường, sinh hoạt đều đặn để thiết lập và thực hiện kế hoạch tự túc tự cường, và huy động được sự hưởng ứng của nhiều thành viên trong cộng đồng.
Tổ chức muốn xin cấp khoản phải nộp đề án theo yêu cầu. Một ban giám khảo độc lập sẽ tuyển chọn và phân hạng các đề án. Sau đó, các chuyên viên của UBCNVB sẽ làm việc chặt chẽ với các tổ chức được tuyển chọn để hoàn thiện đề án. Qua đó, mỗi tổ chức sẽ học hỏi được kỹ thuật viết đề án để xin các nguồn ngân khoản lớn hơn sau này.
Đối với các tổ chức được tuyển chọn ở vùng Hoa Thịnh Đốn, Camden, và Philadelphia, UBCNVB sẽ cung ứng chương trình huấn luyện về kỹ năng điều hành, phát triển và lãnh đạo do các chuyên gia Hoa Kỳ đảm trách.
Quý vị có thể vào hội trang http://bpsos.org để có thêm tin tức về chương trình cấp khoản phát triển cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?