Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chánh Lục Sự Hạt Orange mở lại các văn phòng và tiếp tục các dịch vụ cho cộng đồng vào ngày 10 tháng 6

12/06/202009:53:00(Xem: 600)

Sau khi đóng cửa kể từ tháng Ba để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Chánh Lục Sự Hạt Orange Hugh Nguyễn rất vui mừng thông báo việc mở lại các văn phòng của mình cho công chúng có hiệu lực kể từ thứ Tư, ngày 10 tháng 6 năm 2020. Văn phòng sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ của mình đồng thời thực hiện các hướng dẫn giữ khoảng cách bảo đảm an toàn cho nhân viên và công chúng. Các dịch vụ sẽ tiếp tục bình thường tại văn phòng chi nhánh của quận bắc ở Anaheim, văn phòng chi nhánh quận Nam ở Laguna Hills, tại Old County Courthouse ở Santa Ana và tại tòa nhà County Administration South tại Civic Center Plaza ở Santa Ana. Văn phòng ở Westminster sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. 

“Tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho công chúng tại các văn phòng của chúng tôi trong những thời điểm thử thách này,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn nói. “Chúng tôi đã tiếp tục làm việc tích cực cho công chúng cho dù văn phòng không mở cửa. Cung cấp dịch vụ mà không bị gián đoạn là mục chính của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ này theo cách an toàn nhất có thể trong các tình huống hiện tại. Tôi muốn cảm ơn nhân viên của mình vì đã làm việc chăm chỉ và đã giúp cho việc có thể mở cửa trở lại.” 

“Tôi rất vui mừng khi thấy một phần không thể thiếu của các dịch vụ của Hạt Orange có thể mở cửa trở lại với công chúng dưới sự hướng dẫn của Chánh Lục Sự Hạt Orange Hugh Nguyễn,” Chủ tịch Hồi Đồng Giám Sát, Địa Hạt Hai, Michelle Steel nói. “Chúng tôi muốn cảm ơn/khen ngợi công việc của nhân viên Hạt vì đã bảo đảm sức khỏe và phúc lợi của mọi người được bảo vệ để được mở lại hoàn toàn.” 

“Tôi rất thán phục Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn và các nhân viên xuất sắc của ông đã thực hiện các phương pháp tiếp cận sáng tạo để phục vụ người dân của Hạt Orange trong những tháng qua,” Phó Chủ tịch Hồi Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, Địa Hạt Một cho biết. “Việc tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để phục vụ cư dân trong suốt thời gian đại dịch này rất khó, nhưng Hugh đã vượt qua thử thách này. Thật đáng khích lệ khi thấy văn phòng Chánh Lục Sự được chọn để chuyển sang Giai đoạn 3 của kế hoạch mở cửa trở lại, điều này sẽ cho phép chúng tôi kiểm tra khả năng của Hạt để cung cấp dịch vụ một cách an toàn trong những ngày tháng tới. 

“Chánh Lục Sử Hugh Nguyễn đã giải quyết một cách sáng tạo về các vấn đề truy cập để bảo đảm cư dân Hạt Orange có thể duy trì việc truy cập vào các dịch vụ quan trọng của Quận trong suốt nhiều tháng qua do dịch COVID-19,” Giám Sát Viên Donald Wagner, Địa Hạt Ba cho biết. “Tôi rất vui mừng thấy công chúng có thể nhận tất cả các dịch vụ trong toàn hạt.” 

“Hạt Orange đang làm việc chăm chỉ để bảo đảm chúng tôi mở lại nhiều văn phòng của mình cho công chúng và văn phòng Chánh Lục Sự đứng đầu trong việc này,” Giám Sát Viên Doug Chaffee, Địa Hạt Bốn cho biết. “Tôi xin chúc mừng Hugh Nguyễn và nhân viên đã làm việc tích cực làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và nhận biết những dịch vụ mở lại.” 

“Nhân viên của Hạt Orange cam kết mở lại sau COVID-19,” Giám Sát Viên Lisa Bartlett, Địa Hạt Năm cho biết. “Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn đã thể hiện rất nhiều quyết tâm trong việc bảo đảm công chúng có thể truy cập những dịch vụ quan trọng.”

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.