Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Điệp Từ Thị Trưởng Garden Grove: Tôn Trọng Sự Đa Dạng, Mối Quan Hệ Chặt Chẽ Giữa Cảnh Sát và Người Dân Là Điều Cần Thiết Cho Sự Cảm Thông và Hòa Thuận

01/06/202017:31:00(Xem: 736)

Garden Grove

Những ngày qua, khi các Thành phố trên toàn quốc bao gồm một số Thành phố ở Quận Cam đang phải đối phó với các cuộc biểu tình rầm rộ sau cái chết gây tranh cãi của anh George Floyd do cảnh sát tiểu bang Minnesota, Thành phố Garden Grove tập trung vào tầm quan trọng của việc tôn trọng sự đa dạng ở mọi hình thức và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa cảnh sát và cư dân trong cộng đồng.

Thị trưởng Garden Grove ông Steve Jones chia sẻ, "Thành phố Garden Grove là một thành phố đa văn hóa với lòng trắc ẩn và tôn trọng mọi người dân sống trong cộng đồng.  Gần 200,000 cư dân có bối cảnh, đức tin và ý kiến khác nhau cùng sống hòa thuận trong thành phố này.  Quan trọng nhất, chúng tôi luôn trân trọng mối quan hệ tích cực giữa cảnh sát và người dân, và chúng tôi luôn coi đó là niềm vinh dự đặc biệt với chúng tôi, đặc biệt với những gì chúng ta chứng kiến và đang xảy ra hiện nay."

Từ đầu những năm 1990, Sở Cảnh sát Garden Grove đã thực hiện Chính sách Cộng đồng (Community Policing) để có được sự tin tưởng và hiểu biết sâu sắc hơn giữa cảnh sát và cộng đồng, đó là nền tảng để duy trì hòa bình và an toàn công cộng trong nhiều thập kỷ qua.


Cảnh sát trưởng Tom DaRé của Thành phố cho biết, "Mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi và cộng đồng bao gồm tôn trọng quyền tự thể hiện của họ và cho phép thực hiện điều đó ở môi trường thích hợp.  Mặt khác, chúng tôi cũng hy vọng cộng đồng sẽ duy trì tính hợp pháp để chúng tôi có thể giữ an toàn cho họ và những người khác." 

Tổng quản trị thành phố Garden Grove ông Scott Stiles nhấn mạnh tầm quan trọng của Thành phố và cộng đồng khi cùng nhau làm việc.

“Mặc dù có những thời điểm khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt, tôi rất tin tưởng vào cộng đồng, nhân viên Thành phố và nhân viên an toàn công cộng luôn cùng nhau làm việc để mang đến những điều tốt đẹp và bình an trong Garden Grove.”

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.