Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Diễn Hành TẾT Trên Đai lộ Bolsa-Trần Hưng Đạo Họp Báo

15/01/202013:55:00(Xem: 1204)


DIEN HANH TET BOL SA DSC_0593
Westminster (Thanh Huy)- -Tại Tòa soạn Báo Việt Mỹ, 14190 Beach Blvd. Westminster, cA 92683 vào lúc 6 giờ chiều thứ ba ngày 14 tháng 2 năm 2020, Ban Tổ Chức Diễn Hành TẾT trên Đai lộ Bolsa-Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi họp để thông báo một số tin tức và chương trình diễn hành.
Buổi họp báo dưới sự chủ tọa của Ban điều hợp gồm có: Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Anh David Võ, Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí, Anh Alan Ford, Ông Nguyễn Văn Hòa, Ông Anthony Nguyễn, Ông Thuần Phan…
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộg Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, do anh David Võ đồng Chủ Tịch Ủy Ban Diễn Hành Tết điều hợp, tiếp theo Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, đồng Chủ Tịch Ủy Ban Diễn Hành Tết lên cho biết lý do buổi họp báo, sau đó là phần trình bày của các thành viên, Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trình bày qua khu vực diễn hành…
Theo Ban tổ chức cho biết số đơn vị tham gia tính đến ngày họp báo đã hơn 60 đơn vị ghi danh, trong đó có đoàn diễn hành của cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, có đoàn xe jeep theo sau, có máy bay kéo lá Đại Kỳ Việt Nam Cộng Hòa bay trên khu vực diễn hành Tết.
Tiếp theo Anh Alan Ford lên trình bày qua về phần tài chánh, anh cho biết số tiền $ 70,000 đã nộp cho Thành Phố Westminster, ông kêu gọi các cơ sở thương mại, các vị mạnh thường quân hãy tiếp tục bảo trợ.
Sau phần trình bày của ban tổ chức, một số ý kiến được nêu lên liên quan đến việc diễn hành Tết đã được ban tổ chức giải đáp thỏa đáng.
Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho phổ biến bản Thông Cáo Số 8 chuẩn bị cho Ngày Diễn Hành Tết tại Little Saigon với nội dung chi tiết như sau:
Chương trình diễn hành sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 11:30 sáng ngày thứ bảy, 25 tháng 1, năm 2020, tức ngày Mồng Một Tết Canh Tý. Sau chương trình diễn hành sẽ là chương trình biểu diễn đốt pháo đầu năm vĩ đại nhất tại hải ngoại được tổ chức ngay tại Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào đúng 12 giờ trưa.
Vì chương trình năm nay bắt đầu sớm, xin quí đồng hương đến sớm trước 7 giờ sáng để kiếm chỗ đậu xe, tránh kẹt xe hay chen chúc và bắt đầu chương trình diễn hành đúng giờ. Các khúc đường dẫn vào các khu đậu xe trên đường Bolsa giữa Magnolia và Bushard sẽ đóng vào lúc 7:30 a.m. Cho nên đồng hương nên đến trước 7:30 a.m. mới dễ có chỗ đậu xe.
Các đoàn thể tham dự diễn hành, xe hoa hay xe cộ tham gia diễn hành phải có mặt tại địa điểm tập trung trước 7 giờ sáng để chuẩn bị đội hình và bắt đầu lễ khai mạc lúc 8 giờ.
Đồng hương tại địa phương cũng như trên toàn thế giới có thể theo dõi toàn bộ chương trình Diễn Hành Tết trực tiếp qua các hệ thống television trên mạng lưới điện toán sau đây: LittleSaigonTV.com, myLSTV.com hay N10 TV. Mọi chi tiết cần thiết cũng như bản đồ trong ngày diễn hành đã được phổ biến trên lưới điện toán ở địa chỉ www.littlesaigontet.com 

DIEN HANH TET BOL SA DSC_0588
Năm nay, Ban Tổ Chức sẽ thiết kế một khu vực ghế ngồi quan khách danh dự riêng biệt ngay bên cạnh sân khấu, có nhiều tầng, có phục vụ phần ăn sáng nhẹ và giải khát. Vé bán cho mỗi ghế ngồi là $100 và chỉ có 100 vé mà thôi. Xin liên lạc sớm với Ban Tổ Chức.
Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng đang cần các ân nhân bảo trợ toàn phần hay một phần các chi phí tổ chức sau đây
1. Chi phí phi vụ bay trên không trong khu vực diễn hành, kéo theo cờ Quốc Gia Hoa Kỳ và VNCH trong cuộc diễn hành để phụ họa với đoàn quân diễn hành ở phía dưới - $1,500.
2. Chi phí Đốt Pháo Mừng Xuân trong phần khai mạc - $4,000
3. Các xe hoa của BTC Tôn Vinh các Vị Anh Hùng lịch sử và Di Sản Việt Nam, $5,000 mỗi chiếc, tổng cộng 5 chiếc.
4.Chi phí sân khấu - âm thanh dọc theo tuyến đường diễn hành - $9,000;
5. Chi phí treo cờ Mỹ Việt trên các khoảng đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, đường Magnolia và Brookhurst trong khu vực Little Saigon - $1,500.
6. Chi chí quảng cáo được dán trên nhiều chuyến xe bus dọc theo các tuyến đường trong khu vực Little Saigon - $1,500.
Các ân nhân bảo trợ các chi phí trên đây sẽ được nhận các banner giới thiệu cơ sở thương mại dọc theo lộ trình diễn hành như thường lệ và hai vé ngồi trong khu danh dự có phục vụ phần ăn sáng và giải khát để thưỡng lãm cuộc diễn hành.
Mọi liên lạc với BTC xin gọi về số điện thoại (714) 760-6631 hay (714) 891-1901 và địa chỉ 14190 Beach Blvd., Westminster, CA 92683, giữa đường số 13 và Hazard, tức cùng địa điểm với Tòa Báo Việt Mỹ Magazine. Địa chỉ trang nhà trên lưới điện toán của Ban Tổ Chức là www.littlesaigontet.com  và e-mail dienhanhtet@littlesaigontet.com .
Trong Thư Mời tham dự lễ diễn hành Tết Truyền Thống Việt Nam tại Little Saigon năm 2020 với chủ đề Xuân Tri Ân do Luật Sư Nguyễn Quốc Lân và David Võ đồng Chủ Tịch cũng được phổ biến:
Ban tổ chức diễn hành Tết truyền thống hằng năm tại Little Sàigon trân trọng kính mời: Đại diện lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý cộng đồng, quý hội đoàn, truyền thông báo chí, quý thân hào nhân sĩ, quý thân chủ các cơ sở thương mại, quý đồng hương cùng các bạn trẻ khắp nơi trên toàn Hoa Kỳ. Hãy về Nam California để tham dự cuộc diễn hành truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam hằng năm trên Đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo Little Saigon vào ngày 25 tháng 1 năm 2020 dương lịch đúng ngày Mùng Một Tết Canh Tý.
Cùng tham dự với nhiều tổ chức trong cuộc diễn hành Tết năm nay là Đại Công Ty Disneyland, chúng tôi rất mong được tiếp đón quý vị tại cuộc diễn hành để chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sức mạnh chính trị của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại để tỏ lòng tri ân với các thế hệ cha anh đã giữ nước và dựng nước cũng như đất nước Hoa Kỳ đã cưu mang chúng ta hơn 24 năm qua.
Chúng tôi tha thiết kêu gọi các tổ chức cộng đồng Việt Nam trên toàn Hoa Kỳ hãy ghi danh sớm trong đoàn diễn hành để đóng góp một phần làm rạng rỡ cho dân tộc Việt Nam nói chung và người Việt tại hải ngoại nói riêng.
Ban tổ chức chúng tôi vô cùng tri ân và cảm kích mọi đóng góp của quý vị từ nhân lực đến tinh thần lẫn vật chất.
Mọi chi tiết về diễn hành và đóng góp xin liên lạc: www.LittleSaigonTet.com hoặc email: dienhanhtet@LittleSaigonTet.com   

Ý kiến bạn đọc
17/01/202019:45:17
Khách
Chúc bạn tổ chức nhiều may mắn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.