Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Tổ Chức Diễn Hành TẾT Trên Đai lộ Bolsa-Trần Hưng Đạo Họp Báo

15/01/202013:55:00(Xem: 1211)


DIEN HANH TET BOL SA DSC_0593
Westminster (Thanh Huy)- -Tại Tòa soạn Báo Việt Mỹ, 14190 Beach Blvd. Westminster, cA 92683 vào lúc 6 giờ chiều thứ ba ngày 14 tháng 2 năm 2020, Ban Tổ Chức Diễn Hành TẾT trên Đai lộ Bolsa-Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi họp để thông báo một số tin tức và chương trình diễn hành.
Buổi họp báo dưới sự chủ tọa của Ban điều hợp gồm có: Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Anh David Võ, Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí, Anh Alan Ford, Ông Nguyễn Văn Hòa, Ông Anthony Nguyễn, Ông Thuần Phan…
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộg Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, do anh David Võ đồng Chủ Tịch Ủy Ban Diễn Hành Tết điều hợp, tiếp theo Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, đồng Chủ Tịch Ủy Ban Diễn Hành Tết lên cho biết lý do buổi họp báo, sau đó là phần trình bày của các thành viên, Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trình bày qua khu vực diễn hành…
Theo Ban tổ chức cho biết số đơn vị tham gia tính đến ngày họp báo đã hơn 60 đơn vị ghi danh, trong đó có đoàn diễn hành của cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, có đoàn xe jeep theo sau, có máy bay kéo lá Đại Kỳ Việt Nam Cộng Hòa bay trên khu vực diễn hành Tết.
Tiếp theo Anh Alan Ford lên trình bày qua về phần tài chánh, anh cho biết số tiền $ 70,000 đã nộp cho Thành Phố Westminster, ông kêu gọi các cơ sở thương mại, các vị mạnh thường quân hãy tiếp tục bảo trợ.
Sau phần trình bày của ban tổ chức, một số ý kiến được nêu lên liên quan đến việc diễn hành Tết đã được ban tổ chức giải đáp thỏa đáng.
Trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã cho phổ biến bản Thông Cáo Số 8 chuẩn bị cho Ngày Diễn Hành Tết tại Little Saigon với nội dung chi tiết như sau:
Chương trình diễn hành sẽ bắt đầu từ 8 giờ đến 11:30 sáng ngày thứ bảy, 25 tháng 1, năm 2020, tức ngày Mồng Một Tết Canh Tý. Sau chương trình diễn hành sẽ là chương trình biểu diễn đốt pháo đầu năm vĩ đại nhất tại hải ngoại được tổ chức ngay tại Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào đúng 12 giờ trưa.
Vì chương trình năm nay bắt đầu sớm, xin quí đồng hương đến sớm trước 7 giờ sáng để kiếm chỗ đậu xe, tránh kẹt xe hay chen chúc và bắt đầu chương trình diễn hành đúng giờ. Các khúc đường dẫn vào các khu đậu xe trên đường Bolsa giữa Magnolia và Bushard sẽ đóng vào lúc 7:30 a.m. Cho nên đồng hương nên đến trước 7:30 a.m. mới dễ có chỗ đậu xe.
Các đoàn thể tham dự diễn hành, xe hoa hay xe cộ tham gia diễn hành phải có mặt tại địa điểm tập trung trước 7 giờ sáng để chuẩn bị đội hình và bắt đầu lễ khai mạc lúc 8 giờ.
Đồng hương tại địa phương cũng như trên toàn thế giới có thể theo dõi toàn bộ chương trình Diễn Hành Tết trực tiếp qua các hệ thống television trên mạng lưới điện toán sau đây: LittleSaigonTV.com, myLSTV.com hay N10 TV. Mọi chi tiết cần thiết cũng như bản đồ trong ngày diễn hành đã được phổ biến trên lưới điện toán ở địa chỉ www.littlesaigontet.com 

DIEN HANH TET BOL SA DSC_0588
Năm nay, Ban Tổ Chức sẽ thiết kế một khu vực ghế ngồi quan khách danh dự riêng biệt ngay bên cạnh sân khấu, có nhiều tầng, có phục vụ phần ăn sáng nhẹ và giải khát. Vé bán cho mỗi ghế ngồi là $100 và chỉ có 100 vé mà thôi. Xin liên lạc sớm với Ban Tổ Chức.
Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng đang cần các ân nhân bảo trợ toàn phần hay một phần các chi phí tổ chức sau đây
1. Chi phí phi vụ bay trên không trong khu vực diễn hành, kéo theo cờ Quốc Gia Hoa Kỳ và VNCH trong cuộc diễn hành để phụ họa với đoàn quân diễn hành ở phía dưới - $1,500.
2. Chi phí Đốt Pháo Mừng Xuân trong phần khai mạc - $4,000
3. Các xe hoa của BTC Tôn Vinh các Vị Anh Hùng lịch sử và Di Sản Việt Nam, $5,000 mỗi chiếc, tổng cộng 5 chiếc.
4.Chi phí sân khấu - âm thanh dọc theo tuyến đường diễn hành - $9,000;
5. Chi phí treo cờ Mỹ Việt trên các khoảng đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, đường Magnolia và Brookhurst trong khu vực Little Saigon - $1,500.
6. Chi chí quảng cáo được dán trên nhiều chuyến xe bus dọc theo các tuyến đường trong khu vực Little Saigon - $1,500.
Các ân nhân bảo trợ các chi phí trên đây sẽ được nhận các banner giới thiệu cơ sở thương mại dọc theo lộ trình diễn hành như thường lệ và hai vé ngồi trong khu danh dự có phục vụ phần ăn sáng và giải khát để thưỡng lãm cuộc diễn hành.
Mọi liên lạc với BTC xin gọi về số điện thoại (714) 760-6631 hay (714) 891-1901 và địa chỉ 14190 Beach Blvd., Westminster, CA 92683, giữa đường số 13 và Hazard, tức cùng địa điểm với Tòa Báo Việt Mỹ Magazine. Địa chỉ trang nhà trên lưới điện toán của Ban Tổ Chức là www.littlesaigontet.com  và e-mail dienhanhtet@littlesaigontet.com .
Trong Thư Mời tham dự lễ diễn hành Tết Truyền Thống Việt Nam tại Little Saigon năm 2020 với chủ đề Xuân Tri Ân do Luật Sư Nguyễn Quốc Lân và David Võ đồng Chủ Tịch cũng được phổ biến:
Ban tổ chức diễn hành Tết truyền thống hằng năm tại Little Sàigon trân trọng kính mời: Đại diện lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý cộng đồng, quý hội đoàn, truyền thông báo chí, quý thân hào nhân sĩ, quý thân chủ các cơ sở thương mại, quý đồng hương cùng các bạn trẻ khắp nơi trên toàn Hoa Kỳ. Hãy về Nam California để tham dự cuộc diễn hành truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam hằng năm trên Đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo Little Saigon vào ngày 25 tháng 1 năm 2020 dương lịch đúng ngày Mùng Một Tết Canh Tý.
Cùng tham dự với nhiều tổ chức trong cuộc diễn hành Tết năm nay là Đại Công Ty Disneyland, chúng tôi rất mong được tiếp đón quý vị tại cuộc diễn hành để chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sức mạnh chính trị của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại để tỏ lòng tri ân với các thế hệ cha anh đã giữ nước và dựng nước cũng như đất nước Hoa Kỳ đã cưu mang chúng ta hơn 24 năm qua.
Chúng tôi tha thiết kêu gọi các tổ chức cộng đồng Việt Nam trên toàn Hoa Kỳ hãy ghi danh sớm trong đoàn diễn hành để đóng góp một phần làm rạng rỡ cho dân tộc Việt Nam nói chung và người Việt tại hải ngoại nói riêng.
Ban tổ chức chúng tôi vô cùng tri ân và cảm kích mọi đóng góp của quý vị từ nhân lực đến tinh thần lẫn vật chất.
Mọi chi tiết về diễn hành và đóng góp xin liên lạc: www.LittleSaigonTet.com hoặc email: dienhanhtet@LittleSaigonTet.com   

Ý kiến bạn đọc
17/01/202019:45:17
Khách
Chúc bạn tổ chức nhiều may mắn
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại văn phòng Tòa soạn Việt Báo số 10517 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92840, vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 28 tháng 2 năm 2020, Phái Đoàn Liên Minh Tôn Giáo do Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Hội Đồng Các Dân Tộc và Tôn Giáo Việt Nam, hướng dẫn
Chúng ta lo lắng nhiều năm về tính cách bảo mật của thông tin về thống kê dân số, thông tin đó dùng làm gì, và khả năng - giờ đã hủy bỏ - bị hỏi về tình trạng công dân. Với thống kê dân số 2020 chính thức khởi đầu, ta hãy xem có những câu hỏi gì trên mẫu thống kê dân số.
Tu Viện Đại Bi (mới) tọa lạc tại số 13852 đường Newland St., Thành Phố Garden Grove CA, 92844 do Ni Trưởng Thích Nữ Như Tịnh làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Chơn Viên làm Trụ Trì đã long trọng tổ chức Lễ Nhập Tự vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 22 tháng 2 năm 2020.
Cuộc bầu cử sơ bộ sắp tới vào ngày 3 tháng 3 và cuộc bầu cử chống bãi nhiệm ngày 7 tháng 4 tại Westminster sẽ có nhiều thay đổi về tiến trình và phương thức bầu cử. Bắt đầu năm 2020, Quận Cam đang làm thí điểm cho phương pháp bầu cử hoàn toàn bằng giấy qua phong bì và bỏ đi hình thức bầu cử tại phòng phiếu gần nơi cư ngụ. Đây là chiều hướng sắp tới cho tất cả mọi nơi trên toàn tiểu bang California.
Tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng số 15496 Magnolia St., Suite 111 Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng Thứ Năm ngày 27 tháng 2 năm 2020, Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để trình bày về diễn tiến của bệnh dịch Covid-19, hiện diện trong buổi họp báo có Bà Michelle Steel, Chủ Tịch Hội Đồng Giám sát Quận Cam và BS. Kimberly Hồ, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, ngoài ra còn có một số các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí và cư dân tham dự.
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước