Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chánh Lục Sự Quận Cam Thêm Thời Gian Làm Việc Trong Ngày Lễ Tình Yêu - Mong Phá Kỷ Lục

13/01/202016:07:00(Xem: 641)

Flyer - Valentine's Day 2020-1

Đối với những người muốn kết hôn vào ngày được coi là ngày lãng mạn nhất trong năm, thì không phải tìm đâu xa. Ngày Lễ Tình Yêu sắp tới, Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ thêm thời gian làm việc tại các văn phòng trong thành phố Anaheim, Laguna Hills và tại Toà Án Cũ (Old County Courthouse) trong Santa Ana. Thay vì đóng cửa theo thường lệ, văn phòng sẽ mở đến 5:30 chiều trong ngày đó để cấp giấy phép kết hôn và làm lễ cưới.

Vì Lễ Tình Yêu năm nay rơi vào ngày Thứ Sáu và thêm giờ làm việc, văn phòng sẽ có khả năng phá kỷ lục của ngày Lễ Tình Yêu của những năm trước. Kỷ lục của năm 2014 là 266 cặp tình nhân kết hôn và 310 giấy phép được cấp trong một ngày. Ngày Lễ Tình Yêu vẩn tiếp tục là một trong những ngày bận rộn nhất trong năm cho văn phòng và năm nay sẽ không ngoại lệ. Văn phòng chúng tôi đang tìm cách để phá vỡ kỷ lục 5 năm và khuyến khích những cập tình nhân dự định kết hôn vào tháng Giêng hoặc cuối tháng Hai để xem xét việc làm lễ kết hôn ngay trong ngày Lễ Tình Yêu để giúp làm nên lịch sử cho văn phòng chúng tôi. Các cặp tình nhân nên lấy hẹn trước để có thể dành chổ cho ngày đặc biệt này. Xin vào trang nhà OCRecorder.com và lấy hẹn trên mạng hoặc tải xuống ứng dụng di động có tên là OC Weddings.

“Ngày Lễ Tình Yêu luôn luôn là một trong những ngày bận rộn và hạnh phúc nhất trong năm của văn phòng, vì vậy chúng tôi cố gắng làm cho ngày đó dễ dàng hơn cho những cặp tình nhân,” Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn nói. “Tôi rất háo hức và mong muốn phá vỡ kỷ lục của những năm trước cho ngày Lễ Tình Yêu và khuyến khích các cặp tình nhân tham gia và giúp chúng tôi làm nên lịch sử,” ông thêm vào.

Một lý do khác để tham gia vào ngày đặc biệt này là vì văn phòng chúng tôi có chi phí thấp nhất cho giấy phép kết hôn và lễ kết hôn trong tiểu bang California. Trong Quận Cam, cặp tình nhân có thể lấy giấy phép kết hôn công khai với giá là $61 và giấy phép kết hôn bí mật với giá $66. Một lễ kết hôn dân sự có thể được thực hiện chỉ thêm vào $28.

Xin lưu ý rằng văn phòng tại địa điểm Westminster chỉ cấp giấy phép kết hôn và sẽ không thực hiện các nghi lễ kết hôn. Địa điểm Westminster sẽ đóng cửa vào lúc 4:30 chiều. Để tiết kiệm thời gian, đơn xin phép kết hôn có thể hoàn thành trên trang nhà OCRecorder.com và trên ứng dụng di động OC Weddings của chúng tôi trước khi đến văn phòng. Để biết thêm chi tiết, xin gọi (714) 834-2500.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim vào chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 2 năm 2020, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Miền Nam California và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt đã tổ chức lễ trao Giải Sinh Viên, Học Sinh Việt Nam Gương Mẫu.
Tại nhà hàng Dimond Seafood 1 trên đường Lampsom, Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020 một buổi tiệc chay Lễ ra mắt Đài Truyền Hình Dalailama.TV 35.6 KTAV Orange County và Los Amgeles đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của hàng trăm chư tôn đức Tăng, Ni cùng đồng hương Phật tử, Nhà hàng Dimond 1 không còn chổ ngồi, một số người phải đứng chung quanh để theo dõi chương trình buổi lễ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước