Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonald’s Ra Mắt Món Surprise Happy Meal Giới Hạn Thời Gian Với Sự Trở Lại Của Các Món Đồ Chơi Nổi Bật Trong 40 Năm Qua

02/11/201900:00:00(Xem: 658)
McDonald's suprise happy meal
Happy Meal

 

CHICAGO, ngày 1 tháng 11, năm 2019 —Để chào mừng dịp kỷ niệm 40 năm của món Happy Meal đầu tiên, McDonald’s sẽ cho ra mắt món ăn Surprise Happy Meal với một số các đồ chơi được yêu thích nhất của Happy Meal trong suốt bốn thập niên qua.  Khuyến mãi có giới hạn thời gian này sẽ có tại các tiệm ăn McDonald’s có tham gia vào chương trình tại hơn 90 quốc gia trên khắp thế giới bắt đầu từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 11, trong lúc số lượng có giới hạn.

Danh sách các món đồ chơi bao gồm có các món được yêu thích nhất trên khắp thế giới và thêm 2 món đồ chơi chỉ có riêng tại Hoa Kỳ.  Hãy xem video này để thấy các món đồ chơi xuyên thời gian và làm cho khách hàng khắp nơi đều vui thích.  Danh sách chính thức 17 món đồ chơi sẽ đến với Surprise Happy Meal tại Hoa Kỳ gồm có:

Cowboy McNugget (McDonald’s): 1988

Fireman McNugget (McDonald’s): 1988

Mail Carrier McNugget (McDonald’s): 1988

Hamburger Changeable (McDonald’s): 1989

Grimace (McDonald’s): 1990

Dino Happy Meal Box Changeable (McDonald’s): 1991

McDonald’s Hot Wheels Thunderbird (Mattel): 1993

Hamburglar (McDonald’s): 1995

Power Rangers (Hasbro): 1995

Space Jam Bugs Bunny (Warner Brothers): 1996

Patti the Platypus (Ty Beanie Baby): 1997

101 Dalmatians – U.S. Exclusive (Disney): 1997

Tamagotchi (Bandai): 1998

My Little Pony (Hasbro): 1998

Furby (Hasbro): 1999

Sorcerer’s Apprentice Mickey – U.S. Exclusive (Disney): 2002

Hello Kitty (Sanrio): 2013

“Từ lúc Happy Meal được đưa vào trong thực đơn, món ăn này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng không thua gì thương hiệu của chúng tôi,” Ông Steve Easterbrook, tổng giám đốc McDonald’s đã phát biểu. “Ngày nay, chiếc hộp đỏ quen mắt này mang đến nhiều kỷ niệm khó quên cho hàng tỷ gia đình mỗi năm trên khắp thế giới.”

Được ra mắt lần đầu tiên trên khắp nước Mỹ vào tháng 6 năm 1979 với tên gọi ban đầu là Circus Wagon Happy Meal,  các món ăn Happy Meal lúc ban đầu được đặt trong một chiếc hộp được trang trí đi kèm với các món đồ chơi khác nhau như là đầu quay và các cục gôm có hình nhân vật McDonaldland.  Sự hiện diện của Happy Meal trên khắp thế giới đã gia tăng đến trên 38,000 tiệm ăn tại hơn 100 quốc gia – và các món đồ chơi vẫn còn được yêu thích, tượng trưng cho sự ngạc nhiên và tâm hồn vui tươi.

“Các phụ huynh cho chúng tôi biết họ nhớ về những món đồ chơi mà họ yêu thích nhất trước đây,” Ông Colin Mitchell, phó giám đốc tiếp thị cấp cao của McDonald’s đã nói.  “Vì vậy, khoảnh khắc khi họ mở chung chiếc hộp Surprise Happy Meal sẽ mang đến giây phúc vui vẻ và kết nối tình cảm với con em của họ.  Chúng tôi hy vọng những món đồ chơi này sẽ là những gì họ luôn nhớ đến và trân quý.” 

Ngoài việc mang đến cho gia đình khoảnh khắc vui vẻ với các món đồ chơi đáng nhớ, Happy Meal còn được nhiều người yêu thích vì các món ăn thơm ngon như Chicken McNuggets và bánh hamburger.  Qua nhiều năm, có nhiều món ăn lựa chọn mới và lành mạnh hơn được thêm vào thực đơn trên khắp thế giới như là trái cây, rau quả, được thay đổi theo sở thích và yêu cầu của khách hàng và các gia đình.  Tại Hoa Kỳ, McDonald’s đã phục vụ trên 3.4 tỷ trái cây, sữa ít béo và nước lọc trong Happy Meal từ năm 2013.  Sau khi lấy bỏ nước ngọt soda ra khỏi thực đơn Happy Meal tại Hoa Kỳ vào năm 2013, đã có sự gia tăng 15 phần trăm (từ 37% lên thành 52%) số lượng khách hàng chọn Happy Meal đi kèm với sữa tươi, nước lọc, hoặc nước trái cây.

Bắt đầu từ năm 2020, McDonald’s USA sẽ ra mắt loại sữa sô-cô-la ít đường và ít béo (Reduced Sugar Low Fat Chocolate Milk) tại Hoa Kỳ trong bước cải tiến mới nhất.  Lượng đường trong loại sữa này sẽ được giảm 25% so với loại sữa không béo được cung cấp trước đây.  Thêm vào đó, loại sữa này cũng chứa lượng đường tương đương với 25% ít hơn so với các loại sữa sô-cô-la* được cung cấp tại các nhà hàng dẫn đầu trong lãnh vực phục vụ thức ăn nhanh.  Như là một phần trong mục đích McDonald’s Global Happy Meal Goals đã được thông báo vào năm 2018, McDonald’s USA cho biết là sữa sô-cô-la sẽ được chế biến lại để giảm thiểu lượng đường được thêm vào sữa.

Qua việc ra mắt Surprise Happy Meal trên khắp thế giới này, những người ái mộ thuộc mọi lứa tuổi được mời gọi tham gia vào cuộc vui này và khám phá các món đồ chơi mới và cũ đang chờ đợi quý vị.

 

*15g đường so với trung bình 23g tại các nhà hàng dẫn đầu trong lãnh vực phục vụ thức ăn nhanh (Quick Service Restaurants)

 

 

SƠ LƯỢC VỀ McDONALD’S USA

McDonald’s phục vụ trên 25 triệu khách hàng mỗi ngày với nhiều lựa chọn trên thực đơn, được làm từ các nguyên liệu có phẩm chất.  Chín mươi lăm phần trăm trong số 14,000 tiệm ăn McDonald’s tại Hoa Kỳ được làm chủ và vận hành bởi các nam nữ thương gia độc lập.  Để biết thêm chi tiết, xin vào thăm trang nhà www.mcdonalds.com, hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @McDonalds và Facebook www.facebook.com/mcdonalds.

SƠ LƯỢC VỀ McDONALD'S

McDonald’s là một công ty phục vụ và bán lẻ thức ăn dẫn đầu trên toàn thế giới với trên 38,000 địa điểm tại trên 100 quốc gia.  Gần 93% các tiệm ăn McDonald’s khắp thế giới được làm chủ và vận hành bởi các nam nữ thương gia độc lập tại địa phương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình thực tập cho các em sinh viên đại học đang học hoặc mới tốt nghiệp có lý tưởng tìm hiểu và tiếp cận các chức năng của chính quyền tiểu bang cũng như những công việc mà Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đang làm cho các cộng đồng trong địa hạt ông phụ trách – Anaheim, Fountain Valley, Garden Grove, Huntington Beach, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Rossmơor, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.
TU VIỆN HOA NGHIÊM HÀNH HƯƠNG TẾT 2020 Thông Báo Hành Hương Tết Canh Tý của Tu Viện Hoa Nghiêm: Chủ Nhật 2/2/2020, 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tuyến đường Los Angeles và tuyến đường San Diego. Giá ủng hộ $70. Ghi danh đi 5 người sẽ tặng 1 vé tiệc chay, 10 người tặng 2 vé tiệc chay. Tu viện Hoa Nghiêm, 3222 W First St, Santa Ana, CA 92703. (714) 775-6799
Hội Đền Hùng Hải Ngoại địa chỉ 14550 Magnolia Street, Phòng 203, thành phố Westminster do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội Trưởng đã tổ chức Lễ Tất Niên đưa Ông Táo về Trời vào lúc 11 giờ trưa thứ Sáu ngày 17 tháng 1 năm 2020 nhằm ngày 23 âm lịch năm Kỷ Hợi ngày Đưa Ông Táo Về Trời theo phong tục cổ truyền Việt Nam.
Công Ty Walt Disney sẽ chính thức gởi nhân vật Mickey Mouse tham dự cuộc diễn hành với tước hiệu Children’s Grand Marshall (Đại Sứ Danh Dự của Tuổi Thơ). Nhân vật thần tượng của tuổi thơ Mickey Mouse sẽ trong thành phần dẫn đầu cuộc diễn hành theo sau hai lá đại kỳ Việt và Mỹ được hộ tống bởi Đoàn Hậu Duệ Vì Dân và Đoàn Thiếu Sinh Quân của Trường Trung Học Santiago, thuộc Học Khu Garden Grove.
Tại Hoa Kỳ, luật lao động liên bang và các tiểu bang có một số quy định khác nhau trong vấn đề tiền “típ” của nhân viên. Riêng tại California, luật lao động của tiểu bang cung cấp sự bảo vệ tối đa cho nhân viên có lãnh thêm tiền “típ” trong lúc làm việc (tipped employees), ví dụ điển hình là nhân viên làm việc trong nhà hàng và tiệm Nail.
Vào những ngày đầu Xuân các hội đoàn, cộng đồng thường tổ chức những buổi tiệc tùng, hợp nhóm, hợp bạn…để đón Xuân và cũng để hoài niệm, nhớ thương về quê hương, đồng bào thân yêu còn bên kia chân trời xa thăm thẳm.
Nhân dịp Xuân Canh Tý Chùa Phật Tổ có liên lạc được với building gần Chùa khoảng 2 Miles, Phật tử có thể đậu xe tại 1305 E . Pacific Coast Highway, Long Beach, CA 92806 lot # 1 Mỗi xe trả lệ phí $2.00 và sẽ có xe đưa đón đến chùa vào những ngày 25, 26 tháng 1 và 1, 2, 8, 9 tháng 2. Rất mong Quý Phật Tử hoan hỉ cảm thông cho sự bất tiện về đi lại và kính mời quí vị về Chùa đón Xuân Canh Tý 2020. LL (562) 599-5100.
Vào trưa ngày Thứ Tư 15/01/2020, tại khách sạn InterContinental Downtown Los Angeles, công ty AstraZeneca đã tổ chức một buổi hội thảo về chủ đề ung thư phổi dành cho giới truyền thông Gốc Á tại khu vực Quận Cam và Los Angeles.
Đề xuất ngân sách 2020-2021 của Thống Đốc Gavin Newsom với sự gia tăng thời gian nghỉ phép có lương (Paid Family Leave) sẽ mang đến nhiều giải pháp tốt
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 6041)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5094)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 4873)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4396)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 3602)
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.