Mời Dự Đêm Nhạc ‘Sài Gòn Hoài Nhớ’ Với Ban Nhạc Moonflower

30/09/201900:00:00(Xem: 2324)

SAI GON HOAI NHO  IMG_0055SAI GON HOAI NHO  IMG_0056SAI GON HOAI NHO IMG_0054 (1)
Westminster (Bình Sa)- - Ban Nhạc Moonflower do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Cang thành lập sẽ tổ chức đêm nhạc “Sài Gòn Hoài Nhớ” có chương trình khiêu vũ, để kỷ niệm 40 năm góp mặt giang hồ sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối đến 10:30 tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St., Thành Phố Westminster CA 92683, giá vé đồng hạng $30  (bao gồm phần dạ tiệc) mọi chi tiết xin liên lạc lấy vé: (714) 270-4515, (714) 244-0449.

Chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp đã từng cộng tác với Moonflower trong những show lưu diễn nhiều nơi, nhất là trong các kỳ Đại Nhạc Hội gây quỹ giúp các trại tỵ nạn, giúp người cùi, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh giúp Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa. Ngoài ra còn tham gia vào cách chương trình văn nghệ đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, các cuộc biểu tình chống cộng sản xâm nhập vào cộng đồng người Việt Quốc Gia, biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng, tham gia các ngày lễ như: Quốc Hận 30-4, Ngày Quân Lực 19 tháng 6, các Hội chợ Tết hằng năm…

Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua sau 40 năm trên bước đường phục vụ cộng đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Cang cho biết: Moonflower được thành lập từ năm 1979, lúc đầu đóng đo ở Vũ Trường Sóc Nâu ( sau này đỗi thành Rizt) Anh cang cho biết, Anh rất vui là khi thông báo Show “Sài Gòn Hoài Nhớ” vừa thông báo thì trong vòng vài tuần vé đã bán hết. Điều nầy cũng để nói lên tình thương mến mà đồng hương đã dành cho ban nhạc Moonflower nói chung và cho cá nhân Anh nói riêng, đó là niềm an ủi cho ban nhạc sau bốn mươi năm phục vụ cộng đồng.

Trong tấm thịnh tình đó Anh Nguyễn Ngọc Cang có nói là: “Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng yểm trợ cộng đồng bất cứ lúc nào, nhất là trong công cuộc đấu tranh.

Được biết Anh Nguyễn Ngọc Cang là một Trưởng Hướng Đạo, ngoài việc tham gia cộng đồng, một thời Anh còn là một Liên Đoàn Trưởng Hướng Đạo, ngoài ra Anh còn là một chiến hữu, vì vậy với anh việc đấu tranh là một trách nhiệm, sau nầy có một lúc sức khỏe không được tốt nhưng trong tinh thần dấn thân lúc nào anh cũng có mặt, nhất là các cuộc biểu tình. Đặc biệt trong những sinh hoạt anh tham gia lúc nào cũng có phu nhân của Anh bên cạnh.

Nhân dịp nầy Anh Nguyễn Ngọc Cang nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn chân thành đến quý đồng hương, quý hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông đã hết lòng yểm trợ anh trong suốt thời gian dài vừa qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 05 năm 2023, dưới ánh nắng hạ ấm áp, tại chùa An Lạc, thành phố San Jose, miền Bắc California, Hoa Kỳ, chư tôn đức ni hân hoan tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Ni Đại Ái Đạo và Chư ni tiền bối hữu công, nhân bảy ngày an cư kiết hạ của Chư Ni vừa hoàn mãn.
Tại buổi lễ ký kết gần đây tại Trụ sở Hoa Kỳ của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc, Andrea bày tỏ sự ưu ái sâu sắc của mình đối với các sản phẩm của CheongKwanJang, cô cho biết: “Ngay cả vào những ngày không có giải đấu, tôi vẫn rèn luyện bản thân để trở thành gôn thủ giỏi nhất bằng cách đánh tập hàng trăm quả bóng và dành nhiều giờ nâng tạ trong phòng tập. Trước và sau khi tập luyện, tôi luôn uống CheongKwanJang's Everytime để chống lại sự mệt mỏi và duy trì sức khỏe của mình.
Sau ba thập niên liên tục phục vụ khán thính giả trong lĩnh vực văn nghệ, Saigon Entertainment càng ngày càng lớn mạnh. Và giờ đây, để đánh dấu quá trình này, Saigon Entertainment sẽ tổ chức một chương trình ca nhạc với chủ đề “30 năm Saigon Entertainment” để mời quý khán thính giả thân thương đến cùng tưng bừng ghi dấu đoạn đường đã qua cũng như cùng chúng tôi chuẩn bị bước sang thập niên mới hào hứng, lôi cuốn hơn nữa. Trong show ca nhạc sẽ được tổ chức ngày 8 tháng 7 tới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng quý vị một chương trình ca vũ nhạc rất đặc biệt, thật hấp dẫn với thành phần nghệ sĩ đến từ Mỹ, Canada, Việt Nam.
Pháp Viện Minh Đăng Quang-Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc số 8752 Westminster Blvd, Thành phố Westminster CA 92683 do Sư Cô Tiến Sĩ Ngọc Liên, Viện Chủ và Sư Cô Tiến Sĩ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2567-2023 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 5 năm 2023
Tại Hội Trường Châu Đạo Cao Đài trên đường Chestnut Thành Phố Westminster Nam California vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 20 tháng 5 năm 2023, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm Tử Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, đồng minh và Ukraine Nhân ngày lễ Chiến Sĩ Trận Vong Hoa Kỳ.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2567-2023 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 Tháng 5 năm 2023, Tham dự buổi lễ có Hòa Thượng Thích Chơn Tôn, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới đến từ Arizona, một số quý chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa Nam California, ngoài ra còn có một số quý vị dân cử, đại diện dân cử Tiểu bang, Quận Hạt, Thành Phố, một số quý vị nhân sĩ Phật Giáo cùng hàng trăm đồng hương Phật tử, Gia Đình Phật Tử, một số các cơ quan truyền thông.
Vào sáng ngày Chủ Nhật, 05/21/2023, tại Công Viên Mile Square , Sư Cô Chân Không cùng khoảng 60 tăng ni của Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức Ngày Quán Niệm Dāna. Có khoảng 600 người đã tham gia ngày thực tập Chánh Niệm đặc biệt này.
Khi chứng kiến thời tiết nhiều mưa trong thời gian gần đây, rất dễ hiểu khi người dân California tự hỏi điều này có ý nghĩa như thế nào đối với hệ thống cấp nước của California. Có thể quý vị đang thắc mắc liệu mình có cần tiếp tục tiết kiệm nước hay không? Tôi có thể tạo ra khác biệt gì trong sân nhà mình? Sự thật là, khí hậu nóng và khô hơn của chúng ta đang khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về cách nhìn của mình đối với các thảm cỏ trong sân nhà. Sau đây là những điều quý vị cần biết và những việc quý vị có thể thực hiện liên quan đến điều này:
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức Hội Chợ Sách “Viet Book Fest,” vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 6, năm 2023 tại khu vực Downtown Santa Ana, nhằm giới thiệu sách viết bằng tiếng Anh của các tác giả gốc Việt. Tất cả các sự kiện trong Viet Book Fest đều miễn phí và mở cửa cho công chúng.
Chủ Tịch Thượng Viện Tiểu Bang California đã bổ nhiệm Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Chủ Tịch Đảng Thiểu Số Thượng Viện, vào Ủy Ban Công Nghiệp Thủy Sản.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.