Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Nhạc ‘Sài Gòn Hoài Nhớ’ Với Ban Nhạc Moonflower

30/09/201900:00:00(Xem: 871)

SAI GON HOAI NHO  IMG_0055SAI GON HOAI NHO  IMG_0056SAI GON HOAI NHO IMG_0054 (1)
Westminster (Bình Sa)- - Ban Nhạc Moonflower do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Cang thành lập sẽ tổ chức đêm nhạc “Sài Gòn Hoài Nhớ” có chương trình khiêu vũ, để kỷ niệm 40 năm góp mặt giang hồ sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối đến 10:30 tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St., Thành Phố Westminster CA 92683, giá vé đồng hạng $30  (bao gồm phần dạ tiệc) mọi chi tiết xin liên lạc lấy vé: (714) 270-4515, (714) 244-0449.

Chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp đã từng cộng tác với Moonflower trong những show lưu diễn nhiều nơi, nhất là trong các kỳ Đại Nhạc Hội gây quỹ giúp các trại tỵ nạn, giúp người cùi, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh giúp Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa. Ngoài ra còn tham gia vào cách chương trình văn nghệ đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, các cuộc biểu tình chống cộng sản xâm nhập vào cộng đồng người Việt Quốc Gia, biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng, tham gia các ngày lễ như: Quốc Hận 30-4, Ngày Quân Lực 19 tháng 6, các Hội chợ Tết hằng năm…

Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua sau 40 năm trên bước đường phục vụ cộng đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Cang cho biết: Moonflower được thành lập từ năm 1979, lúc đầu đóng đo ở Vũ Trường Sóc Nâu ( sau này đỗi thành Rizt) Anh cang cho biết, Anh rất vui là khi thông báo Show “Sài Gòn Hoài Nhớ” vừa thông báo thì trong vòng vài tuần vé đã bán hết. Điều nầy cũng để nói lên tình thương mến mà đồng hương đã dành cho ban nhạc Moonflower nói chung và cho cá nhân Anh nói riêng, đó là niềm an ủi cho ban nhạc sau bốn mươi năm phục vụ cộng đồng.

Trong tấm thịnh tình đó Anh Nguyễn Ngọc Cang có nói là: “Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng yểm trợ cộng đồng bất cứ lúc nào, nhất là trong công cuộc đấu tranh.

Được biết Anh Nguyễn Ngọc Cang là một Trưởng Hướng Đạo, ngoài việc tham gia cộng đồng, một thời Anh còn là một Liên Đoàn Trưởng Hướng Đạo, ngoài ra Anh còn là một chiến hữu, vì vậy với anh việc đấu tranh là một trách nhiệm, sau nầy có một lúc sức khỏe không được tốt nhưng trong tinh thần dấn thân lúc nào anh cũng có mặt, nhất là các cuộc biểu tình. Đặc biệt trong những sinh hoạt anh tham gia lúc nào cũng có phu nhân của Anh bên cạnh.

Nhân dịp nầy Anh Nguyễn Ngọc Cang nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn chân thành đến quý đồng hương, quý hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông đã hết lòng yểm trợ anh trong suốt thời gian dài vừa qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà