Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gs Đ.v. Hoạt Nĩi Chuyện Nhân Quyền

03/07/199900:00:00(Xem: 5439)
Phong Trào Tuổi Trẻ Dấn Thân Cho Việt Nam sẽ tổ chức một buổi tiếp xúc với giáo sư Đoàn Viết Hoạt nhân chuyến ông viếng thăm Nam California. Trong thời gian vừa qua, giáo sư Đoàn Viết Hoạt đã gặp gỡ và nói chuyện với giới trẻ Việt Nam ở nhiều nơi trên thế giới như ở Canada, Úc Châu. Kỳ này sau chuyến đi Đông Âu, giáo sư sẽ viếng thăm Nam Cali và tiếp xúc với những tổ chức đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam trong đó có Phong Trào Tuổi Trẻ Dấn Thân. Buổi gặp gỡ sẽ được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa ngày thứ bảy 3 tháng 7 tại phòng sinh hoạt VAALA số 11022 Acacia Parkway, suite B, thành phố Garden Grove. Được biết trong buổi gặp gỡ này, giáo sư sẽ nói chuyện, cùng bàn luận với các bạn trẻ trong phong trào về những công tác cụ thể để thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.