Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ Trưởng Nhóm Từ Thiện ‘Trái Tim Việt’: Mời Dự Đêm Ra Mắt MV Nhớ Cha và CD Tạ Ơn Đời

19/05/201900:00:00(Xem: 565)
Nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ Trưởng Nhóm Từ Thiện ‘Trái Tim Việt’: Mời Dự Đêm Ra Mắt MV Nhớ Cha và CD Tạ Ơn Đời
TRAI TIM VIET
TRAI TIM VIET DSC_0287
Quoc Vo

Nhạc sĩ, đạo diễn Quốc Võ và công tác từ thiện.
 

Weatminster (Bình Sa)- - Tại tòa soạn Việt Báo vào sáng Thư Ba ngày 14 tháng 5 năm 2019, nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ Trưởng Nhóm Từ Thiện Trái Tim Việt  cho biết: Nhân ngày Lễ Cha anh sẽ tổ chức Đêm Ra Mắt MV “Nhớ Cha” và CD Tạ Ơn Đời vào lúc 9:00 tối Thứ Sáu ngày 7 tháng 6 năm 2019 tại nhà hàng BLEU 14160 Beach Blvd, Westminster, diện thoại liên lạc: (714) 247-9474, giá vé VIP $35, vé thường $25, tất cả số tiền thu được 100% sẽ bỏ vào quỹ cứu trợ Trái Tim Việt. Đặc biệt trong đêm nầy Quốc Võ sẽ hát bản “Nhớ Cha” do Anh sáng tác.

Điều hợp chương trình: MC. Văn Khương, Đức Tiến, ngoài ra còn có sự góp mặt của các Ca sĩ: Thùy Vân, Hà Thanh Vân, Đặng Vũ, Trúc My, Vũ Quang Vinh, Lena Thanh Nga, Mai Quốc Huy, Kiều Mai Anh, Quỳnh Thúy, Kiêm Lý, Jessie Thảo Vy, Ngọc Lan, Helen Lopez, Quế Phương, Nhật Huy, Dj Hoàng Long… Đặc biệt có sự tham dự của Trịnh Nam Sơn, Bích Vân và Làng Hài Bolsa.

Quốc Võ xin mời quý đồng hương thân hữu hãy cùng góp một bàn tay để giúp đỡ cho những trường hợp khốn khổ của các trẻ mồ côi, người già neo đơn bằng cách mua vé tham dự đêm nhạc hội ra mắt MV Nhớ Cha và CD Tạ Ơn Đời. Đây cũng là cơ hội để quý đồng hương, thân hữu thưởng thức một chương trình nhạc hội qua sự góp mặt của các ca sĩ kể trên.

Nhân dịp nầy Quốc Võ xin chân thành cảm tạ quý vị mạnh thường quân trong đó các các cơ sở như: Graisset, Wellness Spa, Danmax Natural, cùng một số các cơ sở thương mại, thân hữu đã bảo trợ cho đêm ra mắt MV Nhớ Cha và Giọt Sầu Riêng Anh.

Anh không quên cảm ơn tất cả những vị mạnh thường quân, cùng đồng hương thân hữu đã hết lòng yểm trợ cho nhóm “Từ Thiện Trái Tim Việt” trong nhiều năm qua về phương diện vật chất cũng như tinh thần để nhóm có điều kiện thực hiện những công tác từ thiện, nhất là đối với những trẻ mồ côi, tật bệnh và những cụ già neo đơn, những việc làm của nhóm chúng tôi liên tục kể từ năm 2011 đến nay.

Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo có hỏi anh là một người trẻ tại sao anh lại đặt nặng vấn đề từ thiện giúp các trẻ mồ côi và người già neo đơn, Anh cho biết: xuất thân từ một gia đình Ba là một Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, sau năm 1975 Ba đi tù cộng sản, gia đình thất lạc, tuổi thơ anh phải sống trong hoàn cảnh cơ cực bên ông bà Ngoại, mãi đến năm 17 tuổi Anh mới gặp lại Cha, trong khoảng thời gian đó anh cũng đã chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh tượng bi thảm xãy ra cho các em mồ côi, chính vì vậy mà những mong ước của anh khi nào có điều kiện anh phải bằng mọi cách góp phần xoa dịu nỗi đau thương của những trẻ em mồ côi bất hạnh đó là động lực mà anh phải cố gắng thực hiện. Vì vậy, mà sau khi tốt nghiệp bằng Cử Nhân Kinh Tế, ra làm việc là anh nghĩ ngay đến việc từ thiện. Được hỏi về động cơ nào đưa anh trở thành Đạo Diễn phim “Bàn Tay Máu” Anh cho biết, điện ảnh là niềm đam mê của anh, nhờ vào sự đam mê đó nên anh đã được những bạn bè khuyến khích chỉ dẫn, để anh thực hiện những mong ước của mình, thật sự về điện ảnh anh chỉ tự học trong tài liệu, sách vở, bạn bè chứ anh không tốt nghiệp từ trường lớp nào cả. Anh hy vọng trong những ngày tháng tới ngoài công việc từ thiện anh sẽ cố gắng thực hiện những cuốn phim về tâm lý, xã hội trong những hoàn cảnh khó khăn mà cộng đồng người Việt chúng ta đã trải qua.

Trong dịp nầy Anh cũng cho biết anh cũng đã cho phát hành MV đầu tay của anh đó là “Tạ Ơn Đời”

Anh cũng đã cho biết, trong thời gian qua nhóm từ thiện Trái Tim Việt cũng đã thực hiện được nhiều công tác từ thiện mà chủ yếu là giúp cho các em mồ côi và người già neo đơn, để thực hiện được việc nầy cũng nhờ vào sự tiếp tay trong âm thầm của các vị mạnh thường quân, bạn bè thân hữu và một số đồng hương.

Gần đây nhất Nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ được nhiều đồng hương biết đến đó là qua bộ phim “Bàn Tay Máu” mà anh là đạo diễn.

Mọi chi tiết xin liên lạc, lấy vé tham dự xin gọi về: Quốc Võ (714) 247-9474.

15/06/2019(Xem: 327)
Westminster (VB)- - Tại phòng số 5 Nhà Quàn Peek Funeral Home vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019, hàng trăm Chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn Đức Tăng, chư tôn Đức Ni cùng hàng trăm Huynh Trưởng, và đoàn sinh Gia Đình Phật Tử, đồng hương Phật tử, một số các cơ quan truyền thông tham dự.
15/06/2019(Xem: 134)
Sacramento, CA - Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đưa ra tuyên bố sau đây nhân kỷ niệm Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19 Tháng Sáu:
15/06/2019(Xem: 127)
WESTMINSTER- Triển lãm mỹ thuật "Reminiscence" (Hồi Tưởng) sẽ mở cửa trong hai ngày Thứ Bảy 22 và Chủ Nhật 23 tháng 6 năm 2019 tại Nhật báo Người Việt, mỗi ngày từ 11:00 AM tới 7:00 PM.
15/06/2019(Xem: 127)
Washington, D.C. – Dân Biểu Harley Rouda (CA-48) đã đưa ra thông điệp sau đây trước sự ra đi của Hòa Thượng Thích Quảng Thanh:
15/06/2019(Xem: 140)
Gloria Brown không có được một đêm ngủ ngon. Chồng bà, Arthur Brown 79 tuổi, bị bệnh mất trí nhớ, đi quanh trong phòng ngủ suốt đêm, mở đóng các ngăn kéo, cởi áo ra và mặc áo vào.
15/06/2019(Xem: 122)
14/06/2019(Xem: 308)
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Hội Phước tọa lạc tại số 8624 Zuni Rd SE, Albuquerque, NM 87108, điện thoại số (714) 675-8226, Email: Phatquangson@yahoo.com do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ
14/06/2019(Xem: 389)
Hằng năm, gần 2 triệu người có Medicare - đa phần là người cao tuổi- tới nhà an dưỡng để phục hồi sức khỏe sau khi xuất viện. Việc chọn được một nhà an dưỡng tốt phù hợp là một vấn đề phức tạp.
14/06/2019(Xem: 211)
Bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 1 tháng Bảy, 2019, Thành phố Garden Grove sẽ mang lại chương trình "Buy in Garden Grove"(BiGG), khuyến khích người dân địa phương mua sắm và ủng hộ những doanh nghiệp trong Thành phố.
14/06/2019(Xem: 242)
Washington D.C.- Hôm qua 12 tháng 6, dân biểu Lou Correa, đại diện quận hạt 46 của tiểu bang California đã đọc một bài diễn văn dài 5 phút tại phòng họp quốc hội phản đối tình trạng bất công mà công dân Hoa Kỳ, ông Michael Nguyen đang phải gánh chịu khi bị giam giữ tù đày tại Việt Nam.
14/06/2019(Xem: 195)
13/06/2019(Xem: 254)
Bế giảng khóa I, khai giảng khóa II lớp Sơ Trung Đẳng Phật Học; và khai giảng khóa I lớp Cao Đẳng Phật Học Santa Ana (Bình Sa) -- Nhân Mùa Phật Đản PL. 2563-219, Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc tọa lạc tại số 3404 Westminster Ave, Santa Ana, CA 92703
13/06/2019(Xem: 179)
Washington, D.C.- Sáng nay, Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ-California) Và Ted Budd (Cộng Hòa- North Carolina) đã giới thiệu một nghị quyết tại Hạ Viện Hoa Kỳ, ghi nhận những đóng góp của những bộ tộc bản xứ Người Thượng ở Cao Nguyên Trung Phần Việt Nam dành cho Quân Đội Hoa Kỳ trong cuộc chiến tranh Việt Nam, và lên án những vi phạm nhân quyền đang diễn ra của chính quyền Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
13/06/2019(Xem: 191)
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.
Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, số phận các mẫu smartphone 5G của LG đang có vấn đề khi hãng vừa xác nhận không thể dàn xếp các mâu thuẫn với Qualcomm để gia hạn hợp đồng mua sắm chip vốn sẽ hết hạn trong cùng tháng.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức ra mắt ứng dụng "Study from Facebook" độc quyền trên các thiết bị Android. Các báo cáo từ TechCrunch cho biết ứng dụng mới là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu một cách công khai của những người dùng tham gia thử nghiệm.
Bên trong các bộ vi xử lý, kích thước bóng bán dẫn càng nhỏ đồng nghĩa với việc số lượng bóng bán dẫn càng lớn. Nhờ đó, hiệu năng của bộ vi xử lý được tăng thêm và khả năng tiêu thụ điện năng được cải thiện.
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng ngành công nghiệp bán dẫn của riêng mình, nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản đối với các máy chế tạo chip. Tuy nhiên, những nỗ lực đó của họ đã bị dội một gáo nước lạnh.
Nếu muốn ăn uống một cách lành mạnh, quý vị chỉ cần nhớ 3 điều đơn giản: 1. Ăn ít thực phẩm chế biến, 2. Kiêng đường 3. Và cuối cùng là giữ cho bữa ăn của quý vị cân bằng.
Khoảng giữa tháng 06/2019, trả lời phỏng vấn của Nikkei, ông Steve Milligan, CEO Western Digital cho biết, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ của Mỹ đã dừng hợp tác với Huawei cũng như ngừng xuất xưởng các sản phẩm của mình cho công ty Trung Quốc, sau khi Huawei bị liệt vào danh sách đen của chính phủ Mỹ.
Khoảng giữa tháng 06/2019, Foxconn, một trong những đối tác gia công sản phẩm cho Apple, đã công bố sẽ thay đổi cơ chế lãnh đạo với nhiều nhân viên cấp cao sẽ tham gia điều hành hơn. Sự thay đổi đến từ việc chủ tịch Terry Gou của hãng chuẩn bị tham dự cuộc tranh cử tổng thống Đài Loan vào năm 2020.
Chưa bao giờ từ Thải độc (detox, cleanse) được dùng nhiều như hiện nay. Nhiều thông tin cho rằng trong cơ thể chúng ta có rất nhiều chất độc mà cần phải loại bỏ để đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa ung thư... Có nhiều phương pháp thải độc được đưa ra, nhưng có hai biện pháp chính hay được quảng cáo đó là đồ ăn uống giúp thải độc và các biện pháp làm cơ thể tăng tiết mồ hôi như: tắm hơi (sauna), vận động..
Các làn bụi dường như đang xoáy quanh lõi của Messier 96 trong hình ảnh chi tiết đầy màu sắc ở trung tâm của một ốc đảo vũ trụ xinh đẹp.