Tns Joe Dunn Kỷ Niệm 3 Năm, Tiệc Tiếp Tân Cộng Đồng

11/09/200100:00:00(Xem: 4066)
Santa Ana ( Nguyễn Ngân) - Vào lúc 3 giờ chiều ngày 9/9 thượng nghị sĩ Joe Dunn đã mở tiệc tiếp tân tại tư gia nhằm kỷ niệm 3 năm hoạt động trong vai trò đại diện dân cử đơn vị 34.

Nhiều chính khách Việt Mỹ, quý vị đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể cũng như anh chị em trong giới truyền thông báo chí Việt Nam đã đến chia vui cùng vị Thượng Nghị Sĩ có nhiều gắn bó với cộng đồng Việt Nam trong 3 năm qua, Theo cụ Phạm Ngọc Hợp một trong những vị cao niên đã phát biểu TNS là người đã có thể thực hiện được những gì ông hứa trước khi đắc cử và Luật sư Trần Thái Văn Nghị viên Thành phố Garden Grove cho biết cảm tình sâu xa của ông đối với TNG Joe Dunn nhất là sự kết hợp của ông trong những công việc liên quan đến cộng đồng Việt Nam, Ông cũng đã dành rất nhiều thời gian của mình trong công cuộc đòi hỏi Tự Do và Nhân Quyền cho đất nước Việt Nam.

Sau cùng TNS Joe Dunn cùng phu nhân lên diễn đàn để bày tỏ sự xúc động của mình khi thấy rất nhiều người trong cộng đồng đã đến với ông và ông luôn luôn quan tâm đến những nhu cầu của người Việt không những trong đơn vị 34 mà tất cả mọi nơi có người Việt. Bà Minh Nguyệt, đại diện Cộng Đồng VN Nam Cali, đã tặng một tấm plaque cho TNS Joe Dunn để ghi nhận các đóng góp của TNS đối với cộng đồng Việt Quận Cam.

Đặc biệt khách tham dự đã tặng TNS Joe Dunn một ổ bánh khá lớn vì chính ngày hôm nay cũng là ngày Sinh Nhật của ông. TNS đã thổi nến trong khi nói: Tất cả vì Tự Do và Dân Chủ cho Việt Nam.

Sau đó khách mời cùng thưởng thức các món ăn Việt Nam và chương trình văn nghệ do nhiều ca sĩ Việt Nam trình bày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.