Tns Joe Dunn Kỷ Niệm 3 Năm, Tiệc Tiếp Tân Cộng Đồng

11/09/200100:00:00(Xem: 4068)
Santa Ana ( Nguyễn Ngân) - Vào lúc 3 giờ chiều ngày 9/9 thượng nghị sĩ Joe Dunn đã mở tiệc tiếp tân tại tư gia nhằm kỷ niệm 3 năm hoạt động trong vai trò đại diện dân cử đơn vị 34.

Nhiều chính khách Việt Mỹ, quý vị đại diện các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể cũng như anh chị em trong giới truyền thông báo chí Việt Nam đã đến chia vui cùng vị Thượng Nghị Sĩ có nhiều gắn bó với cộng đồng Việt Nam trong 3 năm qua, Theo cụ Phạm Ngọc Hợp một trong những vị cao niên đã phát biểu TNS là người đã có thể thực hiện được những gì ông hứa trước khi đắc cử và Luật sư Trần Thái Văn Nghị viên Thành phố Garden Grove cho biết cảm tình sâu xa của ông đối với TNG Joe Dunn nhất là sự kết hợp của ông trong những công việc liên quan đến cộng đồng Việt Nam, Ông cũng đã dành rất nhiều thời gian của mình trong công cuộc đòi hỏi Tự Do và Nhân Quyền cho đất nước Việt Nam.

Sau cùng TNS Joe Dunn cùng phu nhân lên diễn đàn để bày tỏ sự xúc động của mình khi thấy rất nhiều người trong cộng đồng đã đến với ông và ông luôn luôn quan tâm đến những nhu cầu của người Việt không những trong đơn vị 34 mà tất cả mọi nơi có người Việt. Bà Minh Nguyệt, đại diện Cộng Đồng VN Nam Cali, đã tặng một tấm plaque cho TNS Joe Dunn để ghi nhận các đóng góp của TNS đối với cộng đồng Việt Quận Cam.

Đặc biệt khách tham dự đã tặng TNS Joe Dunn một ổ bánh khá lớn vì chính ngày hôm nay cũng là ngày Sinh Nhật của ông. TNS đã thổi nến trong khi nói: Tất cả vì Tự Do và Dân Chủ cho Việt Nam.

Sau đó khách mời cùng thưởng thức các món ăn Việt Nam và chương trình văn nghệ do nhiều ca sĩ Việt Nam trình bày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sky River Casino, khu quần thể kiến trúc trị giá 500 triệu đô được xây dựng qua sự hợp tác của Wilton Rancheria với Boyd Gaming, hôm nay đã thực hiện Ngày Truyền Thông Á Châu Lần Thứ Nhất cho trên 33 Cơ Quan Truyền Thông Á Châu, tới từ Vùng Vịnh, Sacramento, Elk Grove, và xa tận Los Angeles
Như thông lệ hằng năm, cứ vào dịp Tết (âm lịch), một số các Hội Đoàn Cộng Đồng đều tổ chức phát quà Tết cho những người vô gia cư Quân Cam, Nam California.
Trường Mục Vụ Việt Ngữ Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Garden Grove, tọa lạc số 12741 Maine St., Thành Phố Garden grove do Cô Huỳnh Trâm Anh Joanne Trưởng Ban Mục Vụ Việt Ngữ phụ trách.
(CA News) Vào lúc 12:15 trưa ngày thứ ba 3 tháng 1, 2023 Chánh Biện Lý Hồ Quang Thiên Vũ đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức tại Kotsiopoulos Library Galleria ở Thủ Phủ Sacramento đánh dấu một một điểm mới của nền Tư pháp Hoa Kỳ khi một người Việt Nam đầu tiên trên đất Mỹ đắc cử vào chức vụ Chánh Biện Lý tại Thủ Phủ Sacramento.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 41, năm 2023 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 6 (ngày 27 tháng 1 năm 2023) đến chủ nhật (ngày 29 tháng 1 năm 2023).
Tại Chánh Điện Chùa Kiều Đàm tọa lạc tại số 1129 South Newhope Street, Santa Ana, CA 92704 Điện thoại: (714) 927-8484, do Ni Sư Thích Nữ Nguyên Bổn làm Viện Chủ.
Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật 1 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Đồng Hương Quảng Trị đã tưng bừng tổ chức tiệc Tất Niên Nhâm Dần & Mừng Xuân Quý Mão 2023.
“ Y” là tiếng miền Nam rặt, ít ai dùng. Thay cho tiếng vợ gọi chồng thông thường bằng anh, ảnh, ổng… chị gọi anh bằng “y”. Tôi nghe riết rồi quen cũng gọi anh bằng “y”. Đôi khi đến chơi, tôi nghe chị gọi David bằng “honey” như các cặp vợ chồng Mỹ.
Tại Giáo Xứ St. Barbara,Thánh Lễ Vọng Giáng Sinh đã long trọng cử hành vào lúc 6 giờ 30 tối 24 tháng 12 năm 2022 tại thánh đường giáo xứ.
Tổ Đình Chùa Huệ Quang do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn khai sơn, viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hiệp Kỵ, Tưởng Niệm Ân Sư, Đại Lễ Trai Đàn Chẩn Tế Siêu Độ Hương Linh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.