Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tom Nguyễn Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley

08/09/201800:00:00(Xem: 1407)
UNG CU VIEN TOM NGUYEN DSC_0668
Tom Nguyen (phải) và cựu nghị viên Tony Lam.
UNG CU VIEN TOM NGUYEN DSC_0670
Tom Nguyen (phải) và nhà báo Hòa Bình.

 
Westminster (VB)- - Cựu Nghị Viên Thành Phố Westminster ông Tony Lam cùng đi với Anh Tom Nguyễn Ứng Cử  Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley trong kỳ bầu cử vào tháng 11 năm 2018 đã ghé Tòa soạn Việt Báo và giới thiệu về ứng cử viên TOM NGUYEN để xin đồng hương ủng hộ.

Trả lời với phóng viên Việt Báo được Anh cho biết: Anh tên là Toàn Nguyễn còn được biết với tên thường dùng trong sinh hoạt là Tom Nguyễn, anh là con trai của một chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa thuộc Binh Chủng Không Quân.

Anh đã cùng gia đình vượt biên và định cư tại Hoa Kỳ tháng 4, 1975 lúc đó anh mới 7 tuổi. Trong biến cố đau thương 30 tháng 4 năm 1975 anh đã mất mẹ và một đứa em còn trong bụng mẹ….

Tới Hoa Kỳ sau những năm tháng định cư, sau một thời gian anh vừa học vừa làm để kiếm tiền trả học phí trong lúc học Đại học, anh đã làm việc tại Sở Thuế của Quận Cam, sau khi tốt nghiệp tại Đại học CSU Fullerton ngành tài chính-địa ốc.

Trong lời tâm tình anh đã nói: “Mặc dù lớn lên và trưởng thành trên mảnh đất Hoa Kỳ nhưng anh vẫn nặng lòng với quê hương Việt Nam, anh đã tìm hiểu, nghiên cứu về phong tục, tập quán, nhất là văn hóa Việt Nam qua những câu ca dao, tục ngữ, qua những bài học giáo khoa thư để biết thế nào là lễ phép, biết kính trên nhường dưới và biết yêu thương đồng loại. Đặc biệt là yêu thương đồng hương Việt Nam vốn đã chịu nhiều mất mát đau thương, phải đành lìa xa nơi chôn nhau cắt rốn, sống lưu lạc xứ người.

Đó là những lý do thúc đẩy anh dấn thân vào con đường phục vụ xã hội, cũng như cộng đồng người Việt chúng ta. Anh mong được có dịp để phục vụ cư dân trong thành phố và cộng đồng người Việt tại Nam California nhằm mang lợi ích đến cho cư dân.

Trong dịp nầy Anh cho biết: là một thương gia hiện đang điều hành công ty Integrity Escrow do anh sáng lập, ngoài ra Anh đã và đang sinh hoạt với các tổ chức như:

- Chủ tịch Hội đồng Phát triển Gia Cư và Cộng đồng Thành phố Fountain Valley,

- Ủy ban Cố vấn cho Người Khuyết Tật Thành phố Fountain Valley,

- Thành viên Phòng Thương Mại Thành phố Fountain Valley,

- Thành viên Hội đồng Quản trị Phòng Thương Mại Thành phố Santa Ana,

- Thành viên Học Viện Khoa học AISS

- Thành viên Hiệp hội các Thành phố trong Quận Cam California.

Tiếp lời Anh Tom Nguyễn, cựu Nghị Viên Tony Lam tâm sự, “hiện tại chúng ta rất cần những người trẻ để tiếp nối những công việc mà cha Anh đã làm còn dang dỡ, muốn được như vậy ông kêu gọi đồng hương hãy hết lòng ủng hộ cho những người trẻ biết ý thức, quan tâm đến cộng đồng, đồng hương.

Mỗi lá phiếu của quý đồng hương cũng như cư dân là một tiếng nói thiết thực nhất để giúp cho anh Tom Nguyễn hoàn thành ước nguyện phục vụ cư dân thành phố Fountain Valley mỗi ngày một trù phú và an ninh hơn nói riêng, cho cộng đồng người Việt tỵ nạn nói chung.”

Anh Tom Nguyễn rất mong được qúy đồng hương, cư dân trong thành phố xin quý vị hãy bỏ phiếu cho Tom Nguyễn vào chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Fountain Valley trong nhiệm kỳ năm 2018 nầy để anh có dịp thực hiện hoài bảo mà anh hằng mong ước.

Nếu được sự ủng hộ của qúy đồng hương và cư dân vào chức vụ Nghị Viên, trước mắt anh sẽ thực hiện:

- Hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng như sẽ nỗ lực tạo cơ hội mới tiếp tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh tại thành phố FountainValley.

- Chủ trương giữ mức thuế thấp nhất và cân bằng ngân sách.

Mục tiêu chính là anh sẽ tích cực làm việc để phục vụ cư dân thành phố Fountain Valley và góp phần xây dựng cộng đồng vững mạnh.

Anh cho biết trong kỳ ứng cử nầy anh cũng được sự ủng hộ (Endorsed) của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Dân Biểu Dona Rochrabacher và Cảnh Sát Trưởng Santa Ana ông David Valentin.

Trước khi chia tay Anh kính chuyển lời cảm ơn đến các bậc trưởng thượng, cùng qúy Hội Đoàn, Đoàn Thể, Cộng Đồng, các cơ quan truyền thông và đồng hương lời cầu chúc anh lành, hạnh phúc.

Đồng hương muốn tìm hiểu xin vào: WWW.TOMQNGUYEN.COM

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh siêu thực trên không phải từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó là một hỗn hợp kỹ thuật số của các khung hình thực sự của thiên hà Andromeda, còn được gọi là M31, chụp trên một ngọn núi thực sự.
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).