Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ Lễ Chào Cờ

23/02/201800:00:00(Xem: 2848)

Trong lễ chào cờ.
 

Westminster ( Bình Sa) - - Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 16 tháng 2 năm 2018 (nhằm ngày mùng Một Tết Mậu Tuất), Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đã long trọng tổ chúc lễ chào cờ đầu năm, với sự hiện diện của qúy vị đại diện tôn giáo, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự, quan khách có: Trung tá Craig Mandeville Cựu Chủ Tich Ủy Ban XDTĐCSVM, Ô. Robert Harrison, cựu quân nhân TQLC Hoa Kỳ, Ô. Stephan Cooper, cựu quân nhân hoa Kỳ cả ba từng tham chiến tại Việt Nam, Linh Mục Nguyên Thanh, Mục Sư David Huỳnh, Mục Sư Phùng Quang, cựu Đại tá Trần Ngọc Thống, Đại Tá Nguyễn Kỳ Nguyện, Trung Tá La Trinh Tường, Thiếu Tá Nhan Hữu Hậu, Thiếu Ta Phan Kỳ Nhơn, Thiếu Tá Trần Vệ, Nhân sĩ Lê Quang Dật, , ông Nguyễn Hồng Thái, Phan Quang...

Ban tổ chức gồm có ông Hồ Ngọc Minh Đức Phó Trưởng Ban Xây Dựng Tượng Đài và cũng là Trưởng ban tổ chức lể chào cờ đầu năm Mậu Tuất 2018 và một số thành viên trong Ủy Ban.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm do Mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải điều hợp. Tiếp theo các vị đại diện tôn giáo niệm hương để cầu nguyện bình an và tưởng niệm các anh linh chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa và đồng minh Vị  Quốc Vong Thân.


Sau phần nghi thức ông Hồ Ngọc Minh Đức Chủ Tịch Ủy Ban

Xây Dựng và bảo tồn Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị, nhân dịp đầu Xuân ông kính chúc tất cả qúy vị cùng đồng hương một năm mới An Vui Hạnh Phúc.

Trong lời phát biểu  của Trung Tá Craig ngoài những lời chào và cảm ơn Ban tổ chức, ông nói tiếp: “chúng ta cần bảo vệ lá cờ vàng ba sọc đỏ" để mai này trở về tung bay trên toàn cõi Vviệt Nam.

Tiếp theo Thiếu Tá Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai trong lời phát biểu nhân dịp đầu Xuân ông kính chúc tất cả một năm mới An Lành Hạnh Phúc để tiếp tục con đùng đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ tãi Việt Nam để không phụ lòng những chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa và Đồng Minh đã hy sinh vì lý tưởng tự do.

Lể chào cờ đầu năm diễn ra trong không khí của ngày đầu xuân, mọi người gặp nhau, chúc nhau trong niềm tin yêu và hẹn nhau một mùa Xuân rất gần chúng ta cùng đón xuân trên quê hương thân yêu Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Thành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo Công bằng gia cư miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 6 tháng Tư, 2021, từ 6:00 giờ chiều đến 7:30 chiều, trực tuyến qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng nhà ở.
Vào đêm Thứ Hai ngày 29 tháng 3 năm 2021, Pháp Viện Minh Đăng Quang, Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd, Thành Phố Westminster, do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ đã bị kẻ xấu đến đập phá trang cụ thờ, lật ngã lư hương trước tượng Phật Quan Thế Âm lộ thiên (đây là lần thứ 2 tượng Phật nầy bị đập phá, lần thứ nhất kẻ xấu đã đến xịt sơn đen vào tượng).
Trân trọng kính mời quý đồng hương tại Little Saigon, Nam Cali đến tham gia cuộc tuần hành “Chống Kỳ Thị, Thù Ghét, và Bạo Lực Đối Với Người Châu Á”, sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 4 năm 2021 từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại công viên Mile Square Park, góc đường Brookhurst và Heil.
Cho đến nay, Bank of America đã thực hiện đầu tư 350 triệu đô-la trong khuôn khổ cam kết 1 tỷ đô-la trong bốn năm, được công bố vào tháng 6 năm 2020, trên các lĩnh vực trọng tâm chính là y tế, việc làm/đào tạo tay nghề, nhà ở giá vừa phải và doanh nghiệp nhỏ. Nguồn vốn bổ sung được công bố vào ngày hôm nay sẽ hỗ trợ các khoản đầu tư nhằm giải quyết vấn đề công bằng chủng tộc, vận động và bình đẳng cho người dân và cộng đồng da màu, bao gồm cả những người Mỹ gốc châu Á.
Trong phiên họp ngày 24 tháng 3, Thành phố đã thông qua luật lệ dễ dãi hơn để xây cất thêm nhà ở. Hầu như các nhà riêng có thể xây cất thêm, rộng hay hẹp tùy vào khoảng đất trống còn lại. Căn nhà hiện tại có thể mở rộng lên thêm 1200 Sqft. hoặc xây riêng căn nhà nhỏ 1200 sqft. Garage dính liền với nhà trên cũng có thể xin giấy phép và làm thành căn hộ để ở hoặc cho mướn.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị đã chính thức có số điện thoại mới, đó là (714) 512-5630. Kể từ nay, mọi liên lạc về Ủy Ban xin gọi số điện thoại này. Ủy Ban vẫn duy trì và phổ biến các chi tiết cập nhật trên trang nhà ở địa chỉ www.quangtrimonument.com.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.