Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Buổi Thuyết Giảng Của Ni Sư Triệt Như về Vô Ngã

10/07/201718:49:00(Xem: 3572)

Mời Dự Buổi Thuyết Giảng Của Ni Sư Triệt Như về Vô Ngã
 
GARDEN GROVE (VB) -- Một Thư Mời từ Hội Thiền Tánh Không Nam Cali cho biết sẽ có buổi thuyết giảng đặc biệt, ghi rằng:
 
“THƯ MỜI
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Thưa quý anh chị Thiền Sinh
Thưa quý Đại Chúng
Do thỉnh nguyện của Ban Điều Hành HTTK Nam Cali và được sự hứa khả của Ni sư Triệt Như
Thân mời quý anh chị Thiền Sinh Đạo Tràng Nam Cali cùng quý đại chúng tham dự:
 
Buổi thuyết giảng của Ni Sư Thích Nữ Triệt Như
về đề tài: "Ý Nghĩa Vô Ngã trong Đạo Phật"
 
tại Thiền Đường Tánh Không.
13071 Brookhurst St #197, Garden Grove, CA 92843
 vào ngày Thứ Năm 13 tháng 7, 2017 từ 6:30pm đến 8:30pm
 
Trân trọng kính mời
TM Ban Điều Hành HTTK Nam Cali
Tuệ Nguyên
714-467-6999
 
Cũng nên nhắc rằng Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam Cali, tại: 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843. khánh thành từ tháng 3-2016 trong một buổi lễ có chứng minh của Thầy Thiền chủ HT Thích Thông Triệt và tăng đoàn Tánh Không.


Thiền đường Tánh Không được hình thành phù hợp với ước vọng từ hai thập niên của nhiều Thiền sinh dòng Thiền này -- và cũng gần trụ sở Tổ đình Sunyata Foundation ở Riverside, nơi đón nhận các thiền sinh nhập thất dài hạn dưới hướng dẫn trực tiếp của quý Tăng Ni Dòng Thiền Tánh Không.
 
Nguyên khởi, Thầy Thông Triệt ngộ được Thiền pháp trong trại tù Thanh Liệt, và nhận thấy những thay đổi trên thân, tâm và trí tuệ tâm linh của mình. Từ đó Thầy phát nguyện rằng: “Khi ra khỏi tù, tôi sẽ dùng khoa học để chứng minh sự tương tác giữa thân tâm và trí tuệ tâm linh."
Năm 1992 Thầy Thông Triệt định cư Hoa Kỳ diện tỵ nạn, từ đây chỉ hoằng hóa, biên soạn sách.
 
Khóa hướng dẫn thiền sinh đầu tiên là ngày 1-1-1995 ở Oregon, với chứng minh từ Hòa Thượng Thích Thanh Từ lúc đó đang thăm Hoa Kỳ.
Hiện nay, Thiền Tánh Không đã có nhiều thiền đường ở nhiều quốc gia trên thế giới, và tại Mỹ cũng có mặt ở nhiều tiêu bang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc