Hôm nay,  
Việt Báo Online

Sunrise Seagull Productions Giới Thiệu Phim VN Đầu Tiên Được Công Chiếu tại Newport Beach Film Festival Trong Hạng Mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương.

20/04/201700:00:00(Xem: 2903)
Sunrise Seagull Productions Giới Thiệu Phim VN Đầu Tiên Được Công Chiếu tại Newport Beach Film Festival Trong Hạng Mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương.
Lần đầu tiên trong lịch sử 18 năm, Liên Hoan Phim Newport Beach sẽ công chiếu một bộ phim điện ảnh Việt Nam trong hạng mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương. Với sự hỗ trợ của công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions, bộ phim điện ảnh Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Bắc Mỹ, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa điện ảnh Việt Nam đến với đông đảo khán giả hơn.

Huntington Beach, California (ngày 17 tháng 4, 2017) - Đánh dấu lần đầu tiên cho Liên Hoan Phim Newport Beach, hạng mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương năm nay sẽ có hạng mục Bộ Phim Việt Nam Đáng Chú Ý (Vietnamese Spotlight) với sự hổ trợ của công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions. Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa có sự góp mặt của nữ diễn viên Jun Vũ, người vừa đạt được giải Nữ Diễn Viên Xuất Sắc Nhất tại Cánh Diều 2016 và nam diễn viên “hot boy” Võ Đình Hiếu cùng với các danh hài Quang Minh, Hồng Đào và Chí Tài.

blank
Phim sẽ chiếu ở Newport Beach.

“Việc làm phim tại Việt Nam hiện đang phát triển một cách mạnh mẽ và chúng tôi muốn được chia sẻ với khán giả khắp nơi về chiều sâu và chất lượng của điện ảnh Việt Nam. Cơ hội để hợp tác với Liên Hoan Phim Newport Beach để tạo ra hạng mục Bộ Phim Việt Nam Đáng Chú Ý đầu tiên trong liên hoan phim là một kinh nghiệm bổ ích cho chúng tôi vì chúng tôi biết đây là một thành tựu lớn cho cộng đồng,” ông Thiên A. Pham, giám đốc điều hành công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions, cho biết.

“Chúng tôi rất tự hào khi nêu bật tài năng và sự sáng tạo mạnh mẽ tại hạng mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương năm 2017. Liên Hoan Phim rất vui mừng được hợp tác với công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions trong hạng mục Bộ Phim Việt Nam Đáng Chú Ý đầu tiên,” ông Gregg Schwenk, giám đốc điều hành của Liên Hoan Phim Newport Beach, đã nói.

Là một sự kiện giải trí dẫn đầu và lớn nhất ở quận Cam, liên hoan phim năm nay sẽ mang đến trên 350 phim và các sự kiện gala hàng đêm cho hơn 50.000 fan hâm mộ điện ảnh từ ngày 20 tháng 4 đến 27 tháng 4 năm 2017.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Văn Công Viễn, sẽ được công chiếu vào 7:30 tối thứ 2, ngày 24 tháng 4 năm 2017 tại Island Cinema, thành phố Newport Beach, California. Hai diễn viên chính Jun Vũ và Võ Đình Hiếu sẽ xuất hiện trên thảm đỏ trước buổi chiếu và sẽ tham gia vào phần Hỏi & Đáp sau buổi chiếu.

Để biết thêm chi tiết về phim và mua vé, hãy vào:
https://www.newportbeachfilmfest.com/event/diary-fireflies-cho-em-gan-anh-chut-nua-vietnamese-spotlight/

Độc giả ở đây có thể được giảm giá khi sử dụng mật mã: SSPGuest để được $10 khi mua vé xem phim và vé dự tiếp tân; và bớt $5 với mật mã SSPGuest5 cho mỗi vé xem phim.

Về Sunrise Seagull Productions:

Sunrise Seagull® Productions là công ty sản xuất và phân phối phim, các chương trình TV, và các dịch vụ quảng cáo quốc tế với phương châm đẩy mạng sự đa dạng trong phim ảnh và truyền thông. Công ty chuyên đưa nội dung phim và truyền thông với các chủ đề đa dạng (strong diversity), về gia đình và về văn hoá phong phú đến khán giả trên toàn thế giới. Sunrise Seagull Productions đại diện cho những nhà sản xuất ít được phục vụ và luôn ủng hộ tinh thần đa dạng, độc lập.

Về Newport Beach Film Festival:

Liên Hoan Phim Newport Beach cố gắng mang đến cho Quận Cam những bộ phim cổ điển và đương đại nhất từ khắp nơi trên thế giới. Cam kết soi sáng công chúng bằng chương trình phim quốc tế hạng nhất cũng như tạo ra một diễn đàn để hiểu về văn hoá và làm phong phú thêm các cơ hội giáo dục, Liên Hoan tập trung giới thiệu bộ sưu tập đa dạng của cả phim studio và phim độc lập.

19/11/2019(Xem: 1600)
Một thợ làm móng của Villages đã bị bắt sau một cuộc cãi vã với con trai riêng của ông trong các công việc gia đình.
19/11/2019(Xem: 421)
Sau đây là Thông Cáo Báo Chí/Thư Mời của Hội Đồng Quản Trị Chùa Bảo Quang. Hội đồng quản trị Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Chùa Bảo Quang (Vietnamese - American Buddhist Center For Charitable Services Bao Quang) trân trọng thông báo và kính mời quí Chư Tôn Đức Tăng Ni Phật Giáo Việt Nam Hải Ngoại, cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình đến tham dự phiên họp bất thường năm 2019 của Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Chùa Bảo Quang.
19/11/2019(Xem: 402)
SANTA ANA (Bình Sa) -- Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK (4717 W. First Street, Santa Ana, CA 92703) vào lúc 02 giờ chiều, thứ Bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2019, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTNHK) đã long trọng Tổ chức Lễ Truy Tán Công Hạnh của Đức Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang
19/11/2019(Xem: 144)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
18/11/2019(Xem: 316)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
18/11/2019(Xem: 249)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/11/2019(Xem: 373)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 314)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 465)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 3126)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 700)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 303)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 544)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 881)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 818)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
Tin công nghệ
Đồ in 3D thường là các mô hình cỡ nhỏ, để phục vụ mục đích nghiên cứu cấu trúc kiến trúc hay để trưng bày và làm đồ chơi, chúng thường mỏng manh dễ vỡ.
Ông Putin yêu cầu điều tra và kết án các quan chức tham nhũng khiến dự án xây dựng Trung tâm Vũ trụ Vostochny thất thoát 172 triệu USD.
Theo các nhà nghiên cứu, Greenland được xem là nơi có trữ lượng nước ngọt lớn thứ 2 thế giới.
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.