Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sinh-hoạt Tháng Tư Đen – 2017 Của Gia-đình Chân-quê Tại Úc

13/04/201720:35:00(Xem: 9174)

SINH-HOẠT THÁNG TƯ ĐEN – 2017 CỦA GIA-ĐÌNH CHÂN-QUÊ TẠI ÚC:

THÔNG-BÁO SỐ 1

 blank

 
Xin mời quý Cựu-Quân-Nhân Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa; những người đã bảo vệ cho nền tự-do của miền Nam Việt-Nam; những chiến-sĩ đã bị tù đày, gian khổ sau ngày 30 tháng Tư, 1975 cùng toàn-thể quý đồng-hương: những ai đã từng trải qua hành-trình vượt biển, vượt biên. Đặc-biệt là các gia-đình có người thân bỏ mình trong lòng biển cả, mất tăm – mất tích hay đã bị vùi thân nơi chốn rừng sâu, núi thẳm.  Hãy cùng nhau đến tham-dự đêm:

 

 NHẠC BI-HÙNG-CA NGUYỆN-CẦU CHO CÁC

OAN-HỒN-UỔNG-TỬ NHÂN MÙA THÁNG TƯ ĐEN”

 

Với sự tham-gia đặc biệt của M.C: TRẦN-QUỐC-BẢO (Chủ-Nhiệm Báo Thế-Giới Nghệ-Sĩ) đến từ California, Hoa-Kỳ và Ca-Sĩ Chuyên-Nghiệp Sơn-Ca – Úc-Châu.

 

Chương-trình do các ca-nhạc-sĩ: Bích-Ngọc (drummer, guitarist & vocalist), Thái-Nguyên (keyboardist, guitarist & vocalist), Tom-Lê (guitarist & harmonicist) đến từ California, Hoa-Kỳ, lần đầu tiên đứng ra tổ-chức. Cùng những giọng hát điêu-luyện & tình-tự quê-hương của các ca-sĩ: Thanh-Hùng, Quế-Thanh, Ngọc-Sương, Thu-Hường.  Dưới sự hỗ-trợ của Bác-Sĩ  Bùi-Trọng-Cường và các anh chị em trong Ban-Chấp-Hành Cộng-Đồng Việt-Nam Tự-Do Úc Châu – Queensland.   Không ngoài mục-đích cùng quý đồng-hương ôn lại quá-khứ BI-HÙNG-SỬ của người tỵ-nạn Việt-Nam sau biến cố 30 tháng 4, 1975 và để tưởng niệm, cầu nguyện cho các Oan Hồn Uổng Tử Nhân Mùa Tháng Tư  Đen.

 

Địa-điểm:             Hội-Trường Darra State School

12 Winslow St, Darra, QLD 4076

(Góc đường Scott và Winslow St)

Thời-gian:           Tối Thứ Bảy 29 Tháng Tư, 2017

 

  • Từ 6giờ 30’ chiều đến 7giờ tối: Trà-Đàm - Có thức ăn nhẹ, bánh ngọt, trái cây, trà & café…Đây là giây phút để quý đồng-hương hội-ngộ, trò chuyện với nhau.
  • Từ 7giờ đến 9giờ30’ tối:  chương-trình NHẠC BI-HÙNG-CA NGUYỆN-CẦU CHO CÁC OAN-HỒN-UỔNG-TỬ NHÂN MÙA THÁNG TƯ ĐEN.

 

VÀO CỬA TỰ-DO

(Lưu ý: vì số chỗ ngồi có giới-hạn, xin vui lòng KHÔNG đem theo trẻ nhỏ)

 

THÔNG-BÁO SỐ 2

 

Được sự chấp-thuận của Tì-Kheo-Ni Thích-Nữ Trí-Lưu, vị chủ-trì Chùa Linh-Sơn, xin trân-trọng kính mời quý đồng-hương đến tham-dự buổi Lễ Cầu-Siêu Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen tại:
 

CHÙA LINH SƠN 

Địa-chỉ:                 89 Rowe Terrace, Darra, QLD 4076

Thời-gian:           2giờ chiều Chủ-Nhật ngày 23 Tháng Tư, 2017

Điện-thoại:           (07) 3375-4268

 

Sau chương-trình Lễ Cầu Siêu Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen, xin mời quý đồng-hương cùng ở lại dùng bữa cơm chay thanh-tịnh do ca-nhạc-sĩ  Bích-Ngọc & Thái-Nguyên khoản-đãi.

 

Trân-Trọng Kính Mời!

  

THÔNG-BÁO SỐ 3

 

Gia-đình ca-nhạc-sĩ Bích-Ngọc và Thái-Nguyên sẽ xin Lễ để Dâng Ý-Chỉ Cầu-Nguyện Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen trong Thánh Lễ do linh-mục Vũ-Minh-Nguyên cử hành.

 

Lúc:          6 giờ Tối Chúa-Nhật 30 Tháng 4, 2017

Tại:          Trung-Tâm Cộng-Đồng Công-Giáo Việt-Nam

Số 42 Lilac St., Inala. QLD 4077

 

Trân-Trọng Thông-Báo!Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi, Tô Phạm Thái, Chủ Nhiệm Nguyệt San KBC, và một số thân hữu trân trọng kính mời & cảm tạ trước về sự ủng hộ tham dự cho hai chương trình sau đây, Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi. Vui lòng RSVP trước ngày 15 Tháng 10 để tiện việc sắp xếp. Phần văn nghệ của hai chương trình do chính tác giả, thành viên và thân hữu trình bày. Chương trình có phần giải lao thân mật. ĐA TẠ và Xin liên lạc với Ban Tổ Chức: Tô Phạm Thái, Nguyệt San KBC: (714) 412-9013 Ngọc Nhung, VNTV-Ohana: (808) 366-4533 Phạm Gia Đại, Người Tù Cuối Cùng (714) 797-3392
Khu phức hợp Trang trại sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp và kết nối công chúng với khu đất thông qua việc tiếp cận giải trí, giáo dục nông nghiệp và môi trường trên các vùng đất xung quanh. Người dân cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của khu vực. Trang trại nằm trên vùng đất tổ tiên của nhiều dân tộc bản địa, bao gồm Bộ lạc Muwekma Ohlone và Bộ lạc Amah Mutsun, những người đã quản lý vùng đất qua hàng trăm năm và hiện vẫn cư trú trong khu vực.
Nhân dịp mùa Vu Lan năm 2021, Phật lịch 2565, chùa Hương Sen tổ chức Khóa Tịnh Tu Một Ngày và Đại Lễ Vu Lan để đền đáp công ơn cha mẹ, ông bà, tổ tiên hiện tiền và quá vãng.
Buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức tại Sangha Center (Huntington Beach Center for Spiritual Living) địa chỉ 7641 Talbert Ave, Huntington Beach, CA 92648. Phone: (714) 596-0900. Thời gian: vào lúc 2:00-5:00 chiều, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 09, 2021. Thành kính cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni và trân trọng kính mời chư Tôn đức Tăng Ni, chư thiện tri thức, quý vị cư sĩ, và đồng hương hoan hỷ quang lâm chứng minh và tham dự để cho buổi lễ tăng thêm ý nghĩa, và giá trị đậm đà, thân thương trong tình thân hữu Phật Việt.
Tại chùa Liên Hoa, Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 8 tháng 8 năm 2021, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới (GHPGVNTTG) và tứ chúng chùa Liên Hoa đã tổ chức lễ húy kỵ lần thứ 6 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tâm Châu, Thượng Thủ GHPGVNTTG và cũng là ngày Khánh Tuế Chư Tôn Thiền Đức mãn Hạ, đồng thời cũng là ngày sinh nhật lần thứ 88 của Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ GHPGVNTTG, Viện Chủ Chùa Liên Hoa.
Chương trình hỗ trợ chi trả 100% tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa được người thuê nhà thanh toán. Người ghi danh chỉ cần điền thông tin liên hệ, bằng chứng về quyền sở hữu và số tiền người thuê còn nợ, cũng như thông tin liên hệ cơ bản của người thuê nhà. Để ghi danh và kiểm tra xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình không, vui lòng truy cập HousingisKey.com hoặc gọi tới số 833-430-2122.
Vào Ngày 811 Quốc Gia và quanh năm, SCE cảnh báo khách hàng tránh sai lầm với các đường tiện ích ngầm có thể gây nguy hiểm và trở ngại cho dịch vụ.
Tiểu bang California đang thực hiện hành động quyết định để chống lại sự lây lan của COVID-19, bảo vệ các cộng đồng có nguy cơ lây nhiễm cao và đảm bảo rằng tiểu bang có thể duy trì hoạt động khi mở cửa một cách an toàn - thực hiện tiêu-chuẩn-hàng- đầu-quốc-gia để yêu cầu tất cả nhân viên của tiểu bang và nhân viên y tế, cùng với các địa điểm tập trung đông người có nguy cơ cao phải lựa chọn hoặc là đưa ra bằng chứng đã tiêm chủng đầy đủ hoặc là phải đi thử nghiệm ít nhất một lần mỗi tuần, đồng thời khuyến khích tất cả chính quyền địa phương và những người chủ sử dụng lao động khác áp dụng một quy trình tương tự.
Mùa hè này ở California trông khác hẳn so với mùa hè trước. Các doanh nghiệp đang mở cửa, và cộng đồng của chúng ta đang tận hưởng mọi hoạt động cùng với những người mà chúng ta đã không có dịp gặp trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19. Và có một điều gì đó quen thuộc khác đang trở lại: các trường học của California đang chuẩn bị quay lại việc giảng dạy trực tiếp vào đầu năm học.
PIVOT làm việc với người Mỹ gốc Việt ở mọi lứa tuổi và với các cộng đồng khác để thúc đẩy một chương trình nghị sự chung bao gồm: thúc đẩy và hỗ trợ các quyền của con người, dân sự, di dân và tị nạn; tăng cường khả năng tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ và tài chính cho các chương trình về giáo dục, y tế và các cơ hội kinh tế có chất lượng; và bảo vệ môi trường.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.