Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Băng Nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim- Chính Thức Phát Hành 17-3-2017

15/03/201700:03:00(Xem: 11186)

BĂNG NHẠC ASIA 79- CÒN MÃI TRONG TIM- CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH 17-3-2017

Hoàng Hoa Nguyễn

Cuốn băng hình Asia 79- chủ đề Còn Mãi Trong Tim ( Love Is Forever ) thu hình mùa Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 năm 2016 tại Reno, chính thức ra mắt giới yêu ca nhạc vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.
Theo lời của nhà sản xuất thì mục đích của DVD ca nhạc ASIA 79 là kỷ niệm một năm ngày nhạc sĩ Anh Bằng ra đi.
Mở đầu chương trình là liên khúc các bài hát nổi tiếng của Anh Bằng như Khúc Thụy Du, Anh Còn Nợ Em, Bài Tango Tím, Mai Tôi Đi qua các giọng hát Thế Sơn, Lâm Thúy Vân, Gia Huy, Anh Tuấn, Bích Vân, Y Phương, Hoàng Anh Thư, Diễm Liên.
Trong cuốn DVD này, khán giả thưởng thức 3 ca khúc mới nhất của Anh Bằng như Lời Khẩn Cầu Vụng Dại, Mong Telephone của anh, Mùa Đã Sang Rồi Em Có Hay.

blank
Ca khúc Mong Telephone Anh của Anh Bằng
.
Ngoài ra có thêm những bài hát chủ đề ca ngợi tình yêu của các nhạc sĩ khác tạo phong phú cho chương trình. Những giọng ca của dòng nhạc Bolero quyến rũ như Hoàng Oanh, Thanh Thúy, Tuấn Vũ, hòa cùng tiếng hát thính phòng như Bích Vân, Anh Tuấn, Khánh Hà những khuôn mặt duyên dáng như Cát Lynh, Dạ Nhật Yến, Thanh Trúc và gần ba mươi ca sĩ, phần lớn là những tên tuổi của trung tâm Asia, đủ mọi nét, đa dạng, trình diễn mấy chục ca khúc, tạo nên giá trị cho cuốn Asia 79.
Phần giới thiệu có MC Trịnh Hội, Thùy Dương, Đỗ Tân Khoa.
Đây là cuốn DVD của trung tâm Asia với sự dàn dựng của hai đạo diễn trẻ là John Bạch và Hoàng Đăng Minh. John Bạch là con trai của Thy Vân- ái nữ của nhạc sĩ Anh Bằng giám đốc trung tâm Asia; Hoàng Đăng Minh từng tốt nghiệp điện ảnh đại học Texas.
Trước đây cả hai từng thực hiện vài cuốn DVD cho trung tâm Asia, quay hình trên sân khấu không có khán giả xem như Nét Đẹp Tình Quê phát hành năm 2016; nhưng đây là lần đầu hai đạo diễn trẻ thực hiện tại một rạp hát lớn với số lượng đông đảo khán giả thưởng thức.
DVD Asia 79 Còn Mãi Trong Tim có sự góp mặt của Music Director mới là nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức chăm sóc phần hòa âm nhạc đệm ngọt ngào.blank
                               Poster Asia 79
.
Trung tâm Asia do nhạc sĩ Anh Bằng thành lập tại Hoa Kỳ thập niên 1980, ông giao cho ái nữ là Thy Vân trông coi và trung tâm Asia lớn mạnh, trở thành một trong hai trung tâm ca nhạc chính của người Việt Nam hải ngoại.
Bây giờ John Bạch đã trưởng thành, tuổi đã ba mươi, và chính thức tiếp nhận vai trò điều hành trung tâm Asia với sự giúp đỡ của thân mẫu là Thy Vân và sự tiếp sức của người bạn đời là Hoàng Đăng Minh . Cả hai chính thức làm lễ cưới vào Thứ Bảy 18-3-2017 tại Quận Cam Nam Cali. Xin chúc lành cho đôi uyên ương.
Nhạc sĩ Anh Bằng trước khi ra đi đã kêu gọi khán thính giả tiếp tục ủng hộ trung tâm Asia mà họ đã từng yêu mến mấy chục năm qua. Con đường phục vụ ca nhạc và lý tưởng cao đẹp của trung tâm Asia vẫn giữ vững.
Trong thời đại kỹ thuật số, băng nhạc sang lậu dễ dàng, nhiều người coi trên Internet cho nên số lượng DVD bán không còn nhiều như các thập niên trước và các trung tâm băng nhạc đang ở trên bờ vực phá sản.
Do đó nhà sản xuất thiết tha xin những người ủng hộ hãy mua băng gốc từ trung tâm.
Trung tâm băng nhạc là nơi giữ gìn và phát huy những tác phẩm âm nhạc, giới thiệu những tài năng và sáng tác mới, là nguồn sinh lực cho các hoạt động nghệ thuật của người Việt Nam hải ngoại.
Cuốn băng nhạc Asia 79- Còn Mãi Trong Tim là một tác phẩm nghệ thuật giá trị, là sinh hoạt văn nghệ cần sự hỗ trợ của khán thính giả của cộng đồng khắp nơi.

Muốn mua DVD Asia 79, xin liên lạc tại trang mạng http://AsiaEshop.com,
Hoặc http://vimeo.com/AsiaOnline
Điện thoại : 714.636.3002.
Băng nhạc sẽ phát hành vào ngày 17-3-2017.

blank                        Hợp ca cuối chương trình
 
blank
                         John Bạch và Hoàng Đăng Minh
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bài viết này là một phần của loạt bài viết thỉnh thoảng được phát hành về các lợi ích cộng đồng quan trọng đến từ việc trả lời Thống Kê Dân Số 2020.
Cứ mỗi 10 năm, U.S. Census (Cuộc Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ) đếm từng người trong Hoa Kỳ. 2020 Census là quan trọng cho các gia đình vì dữ liệu được U.S. Census Bureau (Cơ Quan Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ) thu thập sẽ quyết định việc phân bổ hàng tỷ Mỹ Kim trong quỹ liên bang, tiểu bang và địa phương. Khi tất cả mọi người đều được thống kê, cộng đồng của họ nhận phần ngân quỹ công bằng cho những chương trình như Head Start, National School Lunch Program (Chương Trình Bữa Trưa Toàn Quốc cho Trường Học), Children’s Health Insurance Program (Chương Trình Bảo Hiểm Y Tế cho Trẻ Em), và các chương trình quan trọng khác phục vụ trẻ em và gia đình.
Trong dịp Lễ Độc Lập (July 4) sắp tới đây, Sở Cảnh sát và Sở cứu hỏa Orange County Fire Authority sẽ làm việc chặt chẽ để hạn chế tình trạng đốt pháo lậu. Những ai đốt pháo lậu hoặc sở hữu pháo lậu sẽ bị phạt lên đến $1,000. Vì vậy, Thành phố kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng để giảm số lượng biên phạt. Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân. Năm nay vì dịch COVID-19, nên những ‘block party’ sẽ không được phép tổ chức.
Theo thông cáo báo chí ngày 17 tháng 6 năm 2020, Dân Biểu Harley Rouda cho biết 19 học sinh thuộc Quận Cam vùng ven biển do ông đề cử đã được nhận vào các Học Viện Quân Sự Hoa Kỳ trong năm 2020. Trong số này có một em học sinh gốc Việt là Nam Trần của trường Pacifica High School, được vinh dự nhận vào Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ. Trong bài luận văn trong hồ sơ xét duyệt, Nam Trần cho biết một trong những động lực thúc đẩy em nộp đơn xin vào Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ đến từ gia đình. Cha em và ông của em là những người Việt Tị Nạn, do ông của em là một sĩ quan thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. CSVN có chính sách “ba đời lý lịch”, ngăn cản những thành viên trong gia đình em theo đuổi những sự nghiệp mơ ước của mình tại Việt Nam. Đất nước Hoa Kỳ đã khiến cho giấc mơ trở thành một sĩ quan hải quân của em trở thành hiện thực. Nam cảm thấy có bổn phận đền đáp lại những gì mà đất nước Hoa Kỳ đã dành cho gia đình mình.
Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) cùng các Dân Biểu Tom Daly (D-Anaheim), Dân Biểu Tyler Diệp (R-Westminster) và Dân Biểu Kansen Chu (D-San Jose) đã giới thiệu Nghị Quyết SCR 59 để công nhận ngày 19 tháng Sáu năm 2020 là ngày Cựu Chiến Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, kỷ niệm sự hy sinh dũng cảm và đóng góp to lớn của các cựu chiến binh người Mỹ gốc Việt trong chiến tranh Việt Nam cũng như tại California cũng như trên toàn thế giới. Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg phát biểu:"Là một cựu quân nhân, tôi rất vinh dự là tác giả giới thiệu Nghị Quyết 59 công nhận và vinh danh tất cả người lính thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, và các cựu quân nhân Mỹ gốc Việt đang sinh sống tại Quận Cam. Hơn thế nữa, chúng ta cùng nhau kỷ niểm ngày 19 tháng 6 này cho những người lính đã chiến đấu anh dũng để giành độc lập trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Những con người anh dũng này đã phục vụ hết mình cho quốc gia Việt Nam Cộng Hòa, và ngày nay, nhiều người đang trở thành cư dân của tiểu bang C
Tại Tượng Đài 81 tử sĩ Nhảy Dù trong khu Westminster Memorial Park (bên cạnh tượng đài Thuyền Nhân). Vào lúc 1 giờ trưa Thứ Ba ngày 16 tháng 6 năm 2020, Nhân Ngày Quân Lực 19 tháng 6 Gia Đình Mũ Đỏ Nam California do Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ làm Hội Trưởng, đã tổ chức lễ đặt vòng hoa tưởng niệm 81 tử sĩ Nhảy Dù thuộc Đại Đội 72/Tiểu Đoàn 7 đã vị quốc vong thân trên chuyến bay định mệnh C123B vào ngày 11 Tháng Mười Hai, 1965, tại Tuy Hòa, Việt Nam.
Mỗi lần tôi tới thăm, Dì hay kể chuyện Dì vui đùa bên con cái. Chuyện các con hay chọc Dì khi Dì nói giỡn. Các con hay kêu, “Mẹ à!” Cái chữ à, Dì kéo thật dài. Những ai gặp Dì lần đầu sẽ không biết những ngổn ngang niềm riêng Dì chôn chặt trong lòng. Dì hay nói, “Sao bây giờ Dì quên nhiều lắm.” Ai lớn tuổi mà lại không hay quên. Tôi chưa lớn tuổi mà cũng hay quên nè. Dì không hẳn bị lẩn. Phần nhiều là bị mất thăng bằng về tình cảm. Dì hay nhắc chuyện cũ với người thân, nhất là Bà Ngoại và con trưởng của Dì. Rồi có lúc, Dì nói chuyện như thể người Mẹ đã đi xa mười mấy năm của Dì vẫn còn sống.
Buổi giảng pháp này diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt, khi nhóm Giới Trẻ Mây Từ trong vòng một tháng phải tiễn đưa hai thành viên ở độ tuổi rất trẻ vừa qua đời: cậu Út ở Việt Nam tuổi mới 50, và bạn Trí ở Nam Cali qua đời trong mùa dịch Covid-19 chỉ là 46 tuổi.
Bác sĩ Tâm Nguyên, và em gái Linh Nguyên, cùng một số bạn trẻ VN đấu tranh cho ngãnh nails được mở cửa, họ tổ chức bieu tinh trên đưỏng phố Bolsa, thanh phố Westminster, biêũ tinh ôn hòa, bất bạo động ngãy thứ hai, thinh nguyện thư gọi đến Thông Đốc California, và kết quả là ngày 19/6/2020 các tiệm nails sẽ đưặc mở cửa. ĐuỞc biết hỏn 300,000 chủ tiệm nails vã ngưởi làm nails là ngưỏi Viet Nam, lời tuc đem về cho chinh phủ hôn 15 tỷ Mỹ kim mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.